DDTank

Logo gunny.png
Gunny2.3fdfkspd.jpg
Logo chính của Gunny
Thể loại:
Trò chơi, dàn trận, giải trí, chiến đấu.
Định dạng:
Trò chơi ngày càng thay đổi
Nhà sáng lập:
Công ty VNG
Nhân vật chính:
Gà Con.
Ca khúc chủ đề:
“DDTank Theme Song” (thực hiện bởi “Các nhà sáng lập của Gunny”)
Sản xuất
Tác giả (sáng lập):
4399弹弹堂1区 cmdsky
Nơi sản xuất:
1374605754 Flag of Taiwan.png Công ty 7k7k
Ngôn ngữ:
Tiếng Trung Quốc (chính thức)
Tiếng Việt (Gunny Online)
Số phiên bản:
4.0 (hiện tại)
Nơi sản xuất tại Việt Nam:
1374605768 Flag of Vietnam.png Công ty VinaGame
Nhà phân phối:
Công ty 7k7k
Thông tin phát hành
Việt Nam:
Chủ Nhật, ngày 26 tháng 4 năm 2009
Chất lượng âm thanh:
Rất tốt
Thông tin phát hành:
10/1999 – nay (Đài Loan)
4/2009 – nay (Việt Nam)
1/2010 – nay (Bồ Đào Nha)
4/2010 – nay (Mỹ)
Tình trạng:
Đang hoạt động
Cập nhật thêm sự kiện mới theo định kỳ vào ngày Thứ Sáu.
Chương trình liên quan
Dẫn xuất:
Đấu Sĩ, các thú cưng (rất có thể)
Cốt truyện Mini:
Gunny truyền kỳ
Điện ảnh:
đang phát triển tiến độ.
Trang web chính thức
Trang web chính thức:
Gunny Online trên trang miền .zing website
[1]
Logo gunny.png

Logo của Gunny Online

Gunny Online hay còn gọi là Gunny (Tiếng Trung Quốc: 弹弹堂 Dàn dàn táng, Chống lại Giáo Hội) là Web-Game (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Chính thức ra mắt ngày 26 tháng 4 năm 2009. Là trò chơi thuộc thể loại Webgame (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual kết hợp với MMORPG,[1] thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt (2D Arcade). Người chơi không cần cài bất cứ phần mềm hay plugin vẫn có thể tham gia trò chơi.

Không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại, Gunny còn giúp tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa những người chơi với nhau, tạo ra những cuộc tranh tài sôi động. Bên cạnh đó là hệ thống vật phẩm đặc sắc, hệ thống thời trang đẹp mắt, hệ thống biểu cảm vui nhộn, Gunny Online còn là giao thức chiến đấu với những phó bản với lại một con quỷ xấu xa xuất hiện. Chiến đấu nhận được quà tặng lật bài.

Bạn đang đọc: DDTank

tin tức tiểu sử

Năm sản xuất

Cuối tháng 4 đến cuối tháng 7

Do công ty 7R oads ( Trung Quốc ) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta từ 26 tháng 4 năm 2009 được điều hành quản lý bởi Nước Ta ra đời số 1 những game trong VNG. Game này lúc đầu thưởng thức mê hoặc, được những Gunner nhỏ tham gia từ Boom và nông trại vui tươi với nhà hàng quán ăn vui tươi chuyển sang đã đạt 1000 người tham gia, nhưng trong ngày nửa tháng 5 có một rắc rối nhỏ vì không có máy móc tự tạo nhân vật nên không được hoạt động giải trí trong những năm 2009 giống như 7R oads. Sau tháng 6, VNG khởi đầu sản xuất robot tạo nhân vật và ra đời với update phòng game, ải viễn chinh … Cũng như công ty 7R oads .Đầu tháng 7, VNG sửa lỗi không tham gia được game show, cũng như rất là khó khăn vất vả cho họ. Nhưng họ cũng đã sửa thành công xuất sắc, đến nửa tháng 7, game Gunny chính thức hoạt động giải trí trở lại cũng gây khó khăn vất vả cho Gunner nhỏ khi tham gia game show đến cuối tháng 7 năm 2009 .

Đầu tháng 8 đến cuối tháng 12

Đầu tháng 8, VNG chính thức công bố Open Beta để game hoạt động giải trí thông thường để tránh gây hack, cheat và dupe. Sau đó họ triển khai update thêm vật phẩm và đồ mới. Đến cuối tháng 8, họ triển khai sửa lỗi tiếp nối và hoạt động giải trí từ tốn và tiếp tục bảo dưỡng game show để lưu giữ tốn hơn vì game đang còn ít những Gunner tham gia. Đến nửa tháng 9, họ cũng đã sửa xong và hoạt động giải trí đến cuối năm 2009 và sửa lổi vào ngày 31 tháng 12 năm 2009 .

Tương lai

Tương lai sẽ có nhiều cảnh thay đổi ở trò chơi, thứ nhất là phải phóng to màn hình, thứ hai có bối cảnh thú cưng vào vùng đảo mới. Thứ ba là có những tính năng độc quyền cũng khá đơn giản cho trẻ lứa tuổi trở xuống. Những tân thủ cấp 15 trở xuống sẽ có hiệu ứng dẫn đường miễn phí cho họ để họ làm quen với thao tác. Những vũ khí đẹp mắt được cho là cục gạch chọi con gà với lại tivi điện đánh dân chúng…

Cảnh game show / phiên bản / tính năng

Cảnh ải viễn chinh

Cảnh chiếu ải viễn chinh có rất nhiều trò mê hoặc, chiến đấu với những con quái vật kì quặc và lạ mắt xấu xa để đạt phần thưởng, những phó bản như thể Giải Cứu Gà Con với những chú gà đang cần giải cứu thoát khỏi Gà Mái Xấu Xí với nhiều trò khác đang từ từ update. Nhiều phần thưởng mê hoặc như đá hợp thành, đá cường hóa rồi vũ khí lịch sử một thời như Boomerang … Cảnh ải viễn chinh lúc đầu có đổi khác nhỏ ở Đấu Trường Gà và Giải Cứu Gà Con, nhưng VNG quyết định hành động vô hiệu 2 ải là ải 3 ở đấu trường gà mức độ thường và ải 2 ( Nghĩa là ải 2, những bạn phải bắn 3 cô gà mái ) nhưng vì quá khó khăn vất vả cho Gunner tân thủ nên đã vô hiệu ải đó cả 3 mức độ khó, thường và dễ để dành cho những Gunner đang yếu, chưa có năng lực bắn, và thủ tốt cho lắm vì nhiều chiêu tung cước với lại chiêu dụng cụ xây đường với lại chiêu ném bàn khiến Gunner yếu khó khăn vất vả khi chơi nên họ quyết định hành động triển khai sửa ảnh ải số 3 Giải Cứu Gà Con mức độ dễ, xóa ải 3 ở mức thường của Đấu Trường Gà lại để luật chơi mở màn công minh hơn. Giao thức ải viễn chinh sẽ có 4 người tham gia lớn nhất, không giống như ở Phòng trò chơi, ải viễn chinh được cho phép 2 người làm quan chiến quay phim vui nhộn và thú vị. Cũng như vậy, những người muốn tự tử thì bắt buộc phải dùng đạo cụ máy bay để bay vào boss thì boss sẽ tự động hóa giết những người đã bay, nhưng không có công dụng người xa boss hoặc nói cách khác là người muốn tự sát bằng cách bắn chính bản thân mình rồi đợi con boss bắn mình cho đến chết. Hình thức ải viễn chinh cũng có toàn cảnh lật bài nhận quà và nhận nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề cho ai tập trung chuyên sâu chơi nhiều nhất .

Cảnh phòng game

Cảnh phòng game nằm giữa giao diện game, nơi những Gunner hoàn toàn có thể tiếp xúc đấu qua đấu lại biểu lộ theo kiểu Server hiện tại nếu đông và liên Server nếu ít người. Vì họ chưa thể trấn áp được máy móc chống lag và xếp đồng đội đi theo nên những Gunner hoàn toàn có thể gặp liên tục những cao thủ khiến họ phải bật ngã vì lực chiến quá cao, tiến công quá mạnh và không trấn áp được độ lag nên khi chơi để bảo vệ bảo đảm an toàn thì VNG bắt buộc mọi người cài Flash Player mới, Windows XP SP3 để tránh trường hợp mất đồ, lag nửa chừng khi chơi. Các map trong game có những map của Trung Quốc, chỉ có map duy nhất của Nước Ta, đó là chợ bến thành ở TP.HCM. Với con đường bé nhỏ và 2 chiếc xe hơi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện kết liễu đối phương chỉ sau 1 lượt nếu bọn chúng nằm dưới con đường .

Cảnh map

Cảnh map như những map ở Trung Quốc, Nga, có map ở Nước Ta là chợ Bến Thành, được lên chiếu trên những game vương quốc như Bồ Đào Nha, Thái, Lào, Đài Loan … Cũng như phương pháp giao chiến qua lại phòng game và ải viễn chinh. Khi chơi phương táp đó, mọi người hoàn toàn có thể đào qua đào lại bằng vũ khí. Những người đã đạt cấp cao thì sức đào không còn hiệu suất cao thế cho nên phải bắn đối phương đến chết luôn. Khi đào, ngươi chơi sẽ phải chọn + 2 liên kích với x3 đạn để đào. Người chơi nào đào đối phương đến cuối đường thì đối phương sẽ chết và sẽ thắng. Chỉ duy nhất map ải viễn chinh là mọi gạch đều có tín hiệu miễn kháng hết, không có sự đổi khác nào cả. Do đó, việc đào những loại boss rất là khó khăn vất vả, phải bắn nó cho tới khi chúng chết thì thôi .

Các nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi đơn thuần rất ít, có phong thái phát minh sáng tạo theo kiểu set như Doraemon, Shin – Cậu Bé Bút Chì, Naruto và Ina-Eleven …, những con boss cũng làm cho những nhân vật thêm không thiếu hơn và nhiều hơn .

Nhân vật

Các nhân vật được phong cách thiết kế theo kiểu những chú gà con, con kiến và pet đấu sĩ hàng loạt bản update hòa hộn ( thực trạng độc thân ). Một tiêu đề của nhà sáng lập game show hầu hết không được sử dụng trong chương trình giành cho trẻ nhỏ, nhưng điều ấy đã phản ảnh được sự giáo dục của họ. Nhà sáng lập đã xem xét và lý giải rằng nền tảng mái ấm gia đình ” không quan trọng đến đời sống của trẻ nhỏ, họ là một mái ấm gia đình tuyệt vời và đó là tổng thể những gì chúng tôi biết “. Sự lựa chọn con thú trong phó bản làm thú cưng cho những Gunner thường được lấy cảm hứng từ những phương tiện đi lại truyền thông online không được tận dụng, cũng như khai thác ngoại hình điển hình nổi bật của nó. Thú cưng của Gunner cũng tạo cho họ sự tự do để ” làm công cụ ” kể từ khi ” không ai biết rất nhiều về chúng .

Giao diện chính

Giao diện chính của Gunny khởi đầu là phóng to rồi sau đó là thu nhỏ toàn màn hình hiển thị. Gồm có tiệm rèn, phòng game, phòng cao thủ, phòng kết bạn và ải viễn chinh, sư đồ. Sau phiên bản Gunny II, cảnh phòng game sẽ bị thiếu vài phòng, thay vào đó là Nông Trại và Mê Cung, Đua Thuyền Rồng …

Các ca khúc, bài hát

Bài hát thường thì được làm trong giao diện chính, một số ít bài hát rất sôi sục, hầu hết mọi map đều có 1 ca khúc, bài nhạc cho mình ( trừ một số ít bài hát được chọn nhiều nhất ) đã đạt kỉ lục 7 bài hát xài cùng lúc 7 map. Một bài hát cũng khá không có ý nghĩa, vô dụng, không có lời. Các nhà sáng lập chọn nó để làm bài hát nền của trò chơi .

tin tức sản xuất

Phong cách thẩm mỹ và nghệ thuật

Chương trình tuyển dụng 4 tác giả lớn để vạch ra các ý tưởng cốt chuyện theo “hướng dẫn nghiêm ngặt”, chẳng hạn như các vũ khí và trang phục không bao giờ có lí do nào giảm sát thương hay tăng chúng cả. Những phong cách được xem xét lại sau một thời gian chỉnh sửa lại tại buổi họp hàng định kỳ hàng tuần vào ngày thứ sáu, sau đó là đồng thời cả kịch bản và dòng truyện. Một thiết kế thô sơ được xây dựng trước dòng trò chơi, một tiến trình phác thảo sơ lược các cảnh và một số dòng đối thoại, được soạn thảo. Các tác giả sau đó gộp chúng lại thành 1 một “tiếp-nối-tiếp” thông qua kịch bản, đưa ra xem xét cho toàn thể nhân viên để xem những phản ứng, đánh giá và những câu nói đùa trước khi viết lại. Những tác giả cũng bao gồm khiếu hài hước trong từng phó bản, trò chơi mà thể hiện cụ thể là những dòng thoại của các NPC và nhân vật.

Hình ảnh và game show

Nhà sản xuất game show ở Đài Loan, hãng game show 7 k7k ở Thượng Hải tạo nên những cảnh động cho game show thêm thú vị và nhiều kiểu chơi nhiều mẫu mã hơn .

Khiếu vui nhộn, sặc cười

Chương trình nhờ vào nặng vào sự vui nhộn. Chuyện cười được tìm thấy trong tổng thể những tính năng, phó bản vào game show, mặc dầu nhiều lúc chúng được sửa đổi lại theo nhiều cách mê hoặc :

  • Sặc cười vì kiểu chơi hài hước Giải Cứu Gà Con vì Phó bản được chia làm 3 mức độ khác nhau: dễ, thường và khó. Người chơi có thể lựa chọn các mức độ phù hợp với level và trang bị của mình, chỉ cần khéo léo chỉnh góc và lực người chơi sẽ dành chiến thắng một cách dễ dàng. Không quá khó để hoàn thành phó bản này và phần thưởng mà người chơi nhận được lại khá hấp dẫn như: Châu báu tấn công lv9, áo giáp gà choai, nón lá boss gà, đá cường hóa 4, đá hợp thành 4. Trong đó, những chiêu tung cước, đẻ trứng, ném trứng của cô gà mái phát động mắc cười. Gà Mái tiếp tục tung cước tại ải 3 và có thêm hậu vệ Gà trống – nhìn giống đà điểu hơn là gà nhỉ.
  • Những Emotion của Game cũng có tính hài hước vì bê đê, đẹp mắt y trang con gái khiến họ sặc cười.
  • Tính hài hước khi chọn liên tục +10% sát thương 5 lần cho nhân vật.
  • Còn tính sửa góc khi chơi game. Khi họ chọn một góc bắn nào đó thì họ sẽ sửa góc để ăn được cả 2 Gunner. Còn những chiêu sửa góc mà vẫn ăn được 1 Gunner nghĩa là hãy sử dụng góc 29 rồi sửa lên 52 khiến tỉ lệ bạo kích rất nhiều.

Nguồn thông tin

Thư viện ảnh

Xem thêm

Cước chú

Liên kết ngoài

Source: thabet
Category: Game