10 game “đấu kiếm” tuyệt nhất để bạn được sống giấc mơ hiệp sĩ, chiến binh

Các trách nhiệm anh hùng theo kiểu trung cổ và có tương quan đến những pha đấu kiếm điệu nghệ luôn là một thứ rất được ưu thích bởi phần đa game thủ. Trong khi đấu kiếm thường là một yếu tố không hề thiếu của thể loại nhập vai giả tưởng, nhưng ta cũng có những thể loại khác được cho phép bạn chứng tỏ lòng gan góc và kĩ năng của mình bằng cách sử dụng lưỡi kiếm lấy đi mạng sống của quân địch .
Sau đây, ta sẽ đến với list 10 tựa game có chính sách đấu kiếm tuyệt nhất mà bạn nên thử qua, gồm có cả một số ít game cổ xưa và cả game sẵn sàng chuẩn bị phát hành .

Shadow Warrior 2

Phiên bản tiếp theo của “ Shadow Warrior ” năm 1997 là một loại sản phẩm FPS có toàn cảnh 5 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần tiên phong. Người chơi một lần nữa được hóa thân thành Lo Wang, một chiến binh ninja và có trách nhiệm bảo vệ quốc tế khỏi đội quân ma quỷ đến từ một chiều khoảng trống khác. Với hơn 70 loại vũ khí gồm có cả súng và kiếm, “ Shadow Warrior 2 ” mang đến thưởng thức chiến đấu, chặt chém cực đã .

Blade Symphony


Lấy nguồn cảm hứng từ “ Jedi Knight II : Jedi Outcast ”, “ Blade Symphony ” là một video game hành vi đối kháng tập trung chuyên sâu cao độ vào những màn đấu kiếm. Cơ chế gameplay của nó không dựa theo vật lý đấu kiếm chân thực mà theo hướng nhào lộn, bay bướm với những hiệu ứng hư cấu. Số lượng nhân vật người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn là khá nhiều mẫu mã, cộng thêm những thế võ và vũ khí phong phú rất có chiều sâu .

Mount & Blade: Warband


“ Mount và Blade : Warband ” là bản lan rộng ra độc lập của game nhập vai “ Mount và Blade ” và nó cải tổ đáng kể nhiều phương diện gameplay. Với toàn cảnh thời kỳ trung cổ Châu Âu, những trận chiến trong game mang đúng chất cuộc chiến tranh thời xưa, nơi kiến thức và kỹ năng sử dụng đao kiếm, cung tên và cưỡi ngựa là vô cùng quan trọng .

Nidhogg


“ Nidhogg ” là một game đối kháng chuyển dời màn hình hiển thị ngang và nhu yếu người chơi giao chiến với nhau trải qua hình thức đấu kiếm trong một nền đồ họa px cổ xưa. Ta hoàn toàn có thể tự ý phối hợp những động tác như nhảy, chạy, trượt, thậm chí còn ném luôn cây kiếm tay và lao vào đấm nhau với đối thủ cạnh tranh, miễn sao dồn ép đối thủ cạnh tranh về một phía màn hình hiển thị để bị ăn thịt bởi con rắn Nidhoggr trong truyền thuyết thần thoại Na Uy .

Way of the Samurai


Lấy toàn cảnh thế kỷ 19 ở Nhật Bản và kể câu truyện về một võ sĩ ronin lưu lạc trong thời kỳ cận văn minh, rồi trở thành một người hùng bất đắc dĩ so với đại chiến giữa những băng đảng khác nhau. Không chỉ có một diễn biến phân loại nhiều nhánh và được cho phép người chơi tự đưa ra quyết định hành động theo ý mình, “ Way of the Samurai ” còn chiếm hữu một chính sách chiến đấu rất hấp dẫn, biến hóa với những thanh kiếm katana .

Bushido Blade


Là một game đối kháng 3D, “ Bushido Blade ” tập trung chuyên sâu chính vào những màn cạnh tranh đối đầu 1 vs1. Ở thời gian phát hành năm 1997 cho PS1, chính sách chiến đấu chân thực và độc lạ của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới trình độ ví như đưa ra mạng lưới hệ thống gây sát thương từng bộ phận thân thể, không có thời hạn số lượng giới hạn hay thanh máu mà mọi đòn đánh đều hoàn toàn có thể là chí mạng nếu thực thi đúng .

War of the Roses


Lấy toàn cảnh tiến trình lịch sử vẻ vang tranh đấu nổi tiếng của nước Anh, “ War of the Roses ” là một game hành vi chất lượng với chính sách điều khiển và tinh chỉnh mê hoặc và phong phú về mặt tùy chỉnh nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể trang bị ba chủng loại vũ khí gồm có : chính, phụ và một con dao găm. Số lượng vũ khí trong game phải nói là rất đa dạng và phong phú và chân thực, mỗi vũ khí sẽ có cách sử dụng khác nhau nên người chơi tha hồ mà lựa chọn sao cho hợp với bản thân mình .

Chivalry: Medieval Warfare


“ Chivary : Medieval Warfare ” diễn ra ở một quốc tế hư cấu mang nhiều nét tương đương với thời trung cổ Châu Âu. Cơ chế gameplay của nó mang tính hành vi chân thực, nhấn chính vào kiến thức và kỹ năng sử dụng vũ khí cận chiến và hoàn toàn có thể tự do sử dụng góc camera thứ ba hoặc thứ nhất tùy người chơi. Bên cạnh đó, ta còn hoàn toàn có thể lựa chọn hóa thân thành một trong bốn lớp nghề nghiệp cơ bản, và thưởng thức những màn chặt chém đầu rơi máu chảy cực kỳ đấm đá bạo lực .

For Honor


Mặc dù chưa được phát hành chính thức. nhưng “ For Honor ” đang khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên bởi những bật mý về nội dung gameplay rất ấn tượng của nó. Trò chơi mang tính cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cao, được cho phép người chơi biến thành những hình mẫu chiến binh vĩ đại trong lịch sử vẻ vang như hiệp sĩ trung cổ, samurai hay Viking, mỗi phe lại có bốn lớp nghề nghiệp với trang bị vũ khí, kiến thức và kỹ năng chiến đấu độc lạ .

Kingdom Come: Deliverance

Một sản phẩm khác được ấn định sẽ ra mắt trong năm 2017, “Kingdom Come: Deliverance” đang được coi là video game tái hiện một cách chính xác nhất về thời trung cổ Châu Âu. Trò chơi hứa hẹn mang lại trải nghiệm nhập vai, khám phá một thế giới rộng lớn cực đỉnh cho người sử dụng, cộng thêm những chi tiết chuẩn mực về vũ khí, kỹ năng chiến đấu và cả các lâu đài hoành tráng được tái tạo lại một cách công phu nhờ sự giúp đỡ của các nhà kiến trúc và sử gia ngoài đời thực.

Theo Fraghero

10 tựa game “trốn thoát” đáng để chơi và giúp ta trân trọng tính mạng hơn

Source: thabet
Category: Game