Toàn cảnh môn phái mới Thương Vân của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thương Vân là môn phái công thủ toàn diện, liệu có tạo một làn sóng chuyển phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) khi ra mắt chính thức?

Môn phái thứ 12 của VLTK1M Thương Vân được chia thành Thương Vân Thuẫn Pháp và Thương Vân Đao Pháp, sử dụng 2 vũ khí Đao và Thuẫn. Dù là Thuẫn Pháp hay Đao Pháp đều chiếm hữu những điểm mạnh giúp sức cho team khi chiến đấu .

Thương Vân Đao Pháp lấy công bù thủ, tiến công mãnh liệt khiến kẻ địch thấp thỏm. Thương Vân Thuẫn Pháp lại lấy thủ thay công, ép chế kẻ địch và tăng cường sức chịu đựng cho bản thân cũng như đồng đội. Dù ở vị trí tiến công hay tương hỗ thì đều phát huy tối đa kỹ năng và kiến thức vốn có khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng .

Tìm hiểu bộ kỹ năng Đao Pháp và Thuẫn Pháp của môn phái Thương Vân, người chơi sẽ càng cảm thấy thích thú với sự cân bằng, linh hoạt trong cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Có thể thấy, chiêu thức tấn công hệ Đao Pháp là Hám Sơn Kích và Trừ Gian Diệt Ác không chỉ gây sát thương mà còn đi kèm các hiệu ứng khó chịu, giảm hiệu quả trị liệu đủ khiến kẻ địch phải điêu đứng trong một thời gian.


Trong khi đó, Thuẫn Pháp cũng không hề kém cạnh khi sử dụng Dẫn Quân Ra Trận hoàn toàn có thể xoay thuẫn tiến công khiến đối phương chịu sát thương kèm hiệu ứng giảm hiệu suất cao trị liệu. Võ công hạng sang hệ Thuẫn là Trấn Biên Thùy lại tạo thuẫn khí cực mạnh áp đảo quân địch. Đã vậy, bí thuật phòng thủ Binh Hùng Tướng Mạnh không chỉ tăng phòng thủ cho bản thân mà còn tăng mạnh thủ cho đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng .

Với những thế mạnh đó, Thương Vân nghiễm nhiên được xem như một tanker đáng đáng tin cậy của toàn đội. Đặc biệt hiệu quả của kỹ năng và kiến thức Vô Mục Di Chỉ giúp tăng sức chiến đấu và năng lực phòng ngự khiến Thương Vân vừa chịu đòn tốt vừa thuận tiện áp sát và kêt liễu những kẻ địch yếu máu, tạo lợi thế trong chiến đấu .

Tầm quan trọng của Thương Vân trong những hoạt động giải trí PK hỗn chiến là không hề phủ nhận. Dù là Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Kim, săn Boss đều cần một đồng đội như Thương Vân. Chỉ cần lên đồ đúng cách, Thương Vân với năng lực giảm hồi máu đối phương, buff thủ đồng đội, bất tử trong thời hạn ngắn sẽ khiến những môn phái khác phải đau đầu tìm cách đối phó .

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân thành tâm điểm ở giai đoạn thử nghiệm

Nhất là khi đấu trường sinh tồn cân não Loạn Chiến Cửu Châu Cốc Open, việc sống sót đến ở đầu cuối để giành được thắng lợi yên cầu mưu kế tìm kiếm trang bị, săn boss, cạnh tranh đối đầu với những môn phái khác. Thì với môn phái cân đối công – thủ như Thương Vân rất có lợi. Họ hoàn toàn có thể gây những bất lợi cho đối phương để chạy trốn khi yếu thế, hoặc thừa thắng xông lên, tăng sức chiến đấu và phòng thủ cho bản thân để kết liễu đối phương .

Một số game thủ sau khi được thưởng thức trước môn phái Thương Vân cũng đưa ra những nhìn nhận khả quan về năng lực tăng trưởng trong tương lai : “ Môn phái này sẽ là một thần tank trong tương lai, sát thương ổn, có bất tử, farrm hơi khó khăn vất vả tí nhưng chịu khó sẽ khỏe nhé ! ”
“ Thương Vân mà chơi solo cũng rất ra gì và này nọ lắm nha. Thủ còn trâu hơn cả Thiếu Lâm nữa, năng lực làm tường quá ổn, kiểu này chắc mấy phái thuần tanker như Thiên Vương, Thiếu Lâm chỉ có về vườn thôi. Chưa kể dù là hệ hỏa, kị hệ Thủy Nga Mi nhưng Thương Vân vừa tank được, vừa giảm trị liệu của đối phương lại hoàn toàn có thể gây sát thương có vẻ như sẽ trị được kiểu hồi máu bá đạo của Nga Mi đấy. ”

Sự xuất hiện của môn phái Thương Vân hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng chuyển phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Cùng khám phá và trải nghiệm môn phái này cũng như tận hưởng những nội dung hấp dẫn khác trong phiên bản mới Thương Hải Phong Vân vào ngày mai 21/10!

Fanpage : https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group : https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn
Mainsite : https://volamm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game