Tải Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh | Game chiến thuật thẻ bài

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về bộ truyện tranh One Piece đình đám. Đảo Kho Báu là  tựa game chiến thuật, thẻ bài sẽ đưa người chơi đồng hành với Luffy Mũ Rơm cùng những người bạn của mình trên hành trình chinh phục kho báu One Piece và giấc mơ trở thành một Vua Hải Tặc vĩ đại của biển cả.

I. Thông tin chi tiết Đảo Kho Báu 

  • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Long Nhat
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 8/3/2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Đảo Kho Báu 

1. Lối chơi 

Là một tựa game giải pháp theo dạng thẻ bài, khi đến với Đảo Kho Báu người chơi sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 3 thế lực lớn trong quốc tế của One Piece là Quân Cách Mạng, Hải Quân và Hải Tặc. Việc lựa chọn này sẽ không ảnh hưởng tác động quá nhiều đến thưởng thức của người chơi .

Bạn cần sử dụng những anh hùng mà mình sở hữu để chống lại kẻ địch

Bạn cần sử dụng những anh hùng mà mình sở hữu để chống lại kẻ địch

Bởi sau đó, dù ở bất kỳ thế lực nào bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể khởi đầu theo chân nhóc Mũ Rơm chinh phục những vùng biển, cạnh tranh đối đầu với vô số kẻ địch với tiềm năng chinh phục One Piece và đạt tới ngôi vị Vua Hải Tặc. Để làm được điều đó, thứ nhất bạn sẽ cần phải chiêu mộ những anh hùng về dưới trướng của mình. Sau đó, bạn sẽ cần phải khôn khéo bày binh, bố trận để chỉ huy những anh hùng của mình chiến đấu với kẻ địch .

Những trận chiến đông đảo, cực kỳ hoành tráng

Những trận chiến phần đông và cực kỳ hoành trángTrong mỗi trận đấu, bạn hoàn toàn có thể mang tối đa 5 anh hùng lên sân đấu để cạnh tranh đối đầu cùng kẻ địch. Bên cạnh những anh hùng sẽ còn có những quân lính tương hỗ khác, nhằm mục đích tăng độ kịch tính cũng như sự phần đông và quy mô của đại chiến. Phe của bạn và đối thủ cạnh tranh sẽ lao trực tiếp vào nhau khi đại chiến được khởi đầu. Phe giành thắng lợi là phe hạ gục được trọn vẹn đội hình của đối thủ cạnh tranh .

Vô số cửa ải thử thách đang chờ đợi để được chinh phục

Vô số cửa ải thử thách đang chờ đón để được chinh phụcPhần thưởng khi giành thắng lợi sẽ gồm có tiền vàng, kinh nghiệm tay nghề, bảo thạch, cùng vô số vật phẩm giá trị khác .

2. Hệ thống thẻ bài anh hùng

Đảo Kho Báu chiếm hữu cho mình vô số những thẻ bài anh hùng. Họ đều là những nhân vật thuộc bộ truyện tranh One Piece đình đám. Có thể kể đến những cái tên quen mặt như : Luffy, Zoro, Nico Robin hay Râu Trắng, Ace, … Những thẻ bài trong Đảo Kho Báu được chia thành nhiều phẩm chất khác nhau theo thứ tự : lục, tím, cam, đỏ. Những thẻ bài có phẩm chất càng cao thì những chỉ số cơ bản mà chúng chiếm hữu càng mạnh .

Sự góp mặt của vô số những thẻ bài anh hùng nổi tiếng trong bộ truyện tranh One Piece

Sự góp mặt của vô số những thẻ bài anh hùng nổi tiếng trong bộ truyện tranh One PieceCác thẻ bài trong game show còn được phân ra thành 4 nhóm gồm có : Kiếm Sĩ, Tiên Phong, Xạ Thủ và Sát Thủ. Các nhóm anh hùng trong Đảo Kho Báu sẽ hoàn toàn có thể khắc chế lẫn nhau. Chính do đó, người chơi cần có giải pháp sử dụng anh hùng và bố trận sao cho thật hài hòa và hợp lý. Để hoàn toàn có thể thuận tiện mang lại lợi thế cũng như giành được thắng lợi .

Thẻ bài anh hùng Zoro trong Đảo Kho Báu

Thẻ bài anh hùng Zoro trong Đảo Kho BáuBạn hoàn toàn có thể trải qua quy trình chiến đấu hoặc sử dụng sách kinh nghiệm tay nghề để tăng cấp cho những thẻ bài của mình. Bằng cách sử dụng những bảo thạch tìm được khi chinh phục những thử thách trong chính sách diễn biến. Người chơi hoàn toàn có thể giúp thẻ bài của mình cường hoá kiến thức và kỹ năng, cũng như thăng bậc sức mạnh của thẻ bài. Các thẻ bài sau khi được thăng bậc sẽ trở nên thích mắt hơn, có lượng chỉ số khủng hơn cũng như năng lực chiến đấu ưu việt hơn rất nhiều .

Sách kinh nghiệm sẽ giúp gia tăng nhanh cấp độ của thẻ bài

Sách kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp ngày càng tăng nhanh Lever của thẻ bàiCác thẻ bài cũng hoàn toàn có thể được thăng sao dựa vào việc sử dụng điểm thưởng tích hợp cùng số lượng thẻ bài thiết yếu tương ứng với những bậc sao cần thăng. Số sao càng cao thì phẩm chất cũng như sức mạnh của thẻ bài càng được tăng mạnh .

3. Hệ thống kỹ năng nhân vật 

Ngoài những đặc thù trên, mỗi thẻ bài anh hùng trong Đảo Kho Báu còn chiếm hữu cho mình những kỹ năng và kiến thức chiến đấu khác nhau. Các kiến thức và kỹ năng sẽ dần được mở khóa khi thẻ bài đạt đến bậc sức mạnh thiết yếu. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng sách kiến thức và kỹ năng để cường hoá kỹ năng và kiến thức cho những thẻ bài anh hùng của mình. Sau khi được cường hoá, những kỹ năng và kiến thức sẽ được tăng mạnh lượng sát thương, cũng như hiệu suất cao và uy lực .

Các kỹ năng sẽ được mở khoá khi thẻ bài đạt đến cấp bậc nhất định

Các kỹ năng và kiến thức sẽ được mở khoá khi thẻ bài đạt đến cấp bậc nhất định

4. Trang bị 

Người chơi cũng có thể trang bị cho những thẻ bài anh hùng của mình trong Đảo Kho Báu những món trang bị phù hợp. Để giúp chúng gia tăng các chỉ số sức mạnh cộng thêm. Các món trang bị trong Đảo Kho Báu cũng được phân chia thành nhiều nhóm, nhiều phẩm chất khác nhau. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những trang bị có phẩm chất trắng, lục hay lam. Nhưng với những món trang bị có phẩm chất tím hay cam sẽ đòi hỏi người chơi phải sưu tầm mảnh và ghép thành một món trang bị hoàn chỉnh.

Mỗi anh hùng có thể trang bị được vô số món trang bị khác nhau

Mỗi anh hùng hoàn toàn có thể trang bị được vô số món trang bị khác nhauCác món trang bị trong game show cũng hoàn toàn có thể được cường hóa, tẩy luyện, thăng sao, … nhằm mục đích ngày càng tăng những chỉ số mà chúng chiếm hữu. Qua đó, giúp nhân vật chiếm hữu chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ và trưởng thành hơn .

5. Chế độ chơi 

Bên cạnh chính sách chơi vượt thử thách theo diễn biến chính của bộ truyện tranh One Piece. Thì Đảo Kho Báu còn có vô số những chính sách chơi khác gồm có :

Chế độ Khiêu Chiến: Tương tự như chế độ chơi Phó Bản ở nhiều tựa game khác. Chế độ Khiêu Chiến trong Đảo Kho Báu bao gồm vô số dạng khác nhau có thể kể đến như: Chiến Đội (đánh boss), Thủ Tàu Chiến (leo tháp), Hải Tặc Vạn Dặm (vượt ải), Tìm Kiếm Kho Báu (vượt ải),… cùng vô số dạng thử thách khác. Sau khi đã vượt qua các thử thách trên, người chơi có thể nhận được vô số phần thưởng giá trị, lượng lớn tiền vàng cùng kinh nghiệm.

Chế độ chơi Khiêu Chiến

Chế độ chơi Khiêu Chiến

Đấu Trường: Giống như tên gọi, Đấu Trường là nơi người chơi có thể so kèo chiến lược bày binh, bố trận của mình để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng của trò chơi. Đấu Trường trong Đảo Kho Báu hoạt động dựa trên cơ chế thế chỗ. Người chơi sau khi đánh bại đối thủ có thứ hạng cao hơn, sẽ có thể leo lên vị trí của kẻ địch vừa bị bại trận đó. Đồng thời kẻ địch cũng sẽ rơi xuống vị trí trước đây của người chơi.

Giao diện khiêu chiến Đấu Trường trong Đảo Kho Báu

Giao diện khiêu chiến Đấu Trường trong Đảo Kho Báu

Quần Đảo: Nếu như ở đầu trò chơi, việc chọn lựa gia nhập một trong 3 thế lực có vẻ không mấy quan trọng. Thì trong chế độ chơi Quần Đảo việc bạn thuộc thế lực nào lại rất quan trọng. Trong chế độ này, người chơi thuộc một trong 3 thế lực là: Hải Quân, Hải Tặc hoặc Quân Cách Mạng sẽ có thể tấn công lẫn nhau để mở rộng phạm vi ảnh hưởng. Mỗi người chơi có thể được xem như là một tòa thành củng cố thế lực. Thế lực càng có nhiều người chơi trên bản đồ Quần Đảo sẽ là thế lực chiếm ưu thế lớn trong Server. 

Người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến với bất kì đối thủ thuộc phe kẻ địch nào xuất hiện trong quần đảo

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn khiêu chiến với bất kỳ đối thủ cạnh tranh thuộc phe kẻ địch nào Open trong quần đảo

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Đảo Kho Báu có phần nhạc nền mang tiết tấu nhanh, giai điệu vui nhộn, mang đến cho người chơi cảm xúc phấn khởi, hào hứng trước những cuộc hành trình dài tò mò đầy mê hoặc mà game show mang lại. Bên cạnh đó, những nhân vật là những thẻ bài trong game show đều có những câu thoại riêng, được lồng tiếng đầy mê hoặc và vui nhộn .Ngoài ra, những hiệu ứng âm thanh khi những anh hùng sử dụng kiến thức và kỹ năng, hay khi người chơi tương tác với những hoạt động giải trí, tính năng, … khiến cho Đảo Kho Báu trở nên cực kỳ mê hoặc, mê hoặc và lôi cuốn hơn .

2. Đồ hoạ 

Với việc sử dụng những nét vẽ theo phong thái chibi độc lạ, phối hợp với những tông màu tươi tắn, đã góp thêm phần tạo nên những nhân vật anh hùng One Piece vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần can đảm và mạnh mẽ và oai vệ. Bối cảnh trong game show là sự tích hợp của những yếu tố rất quen thuộc với những hải tặc, từ tàu chiến, quái vật biển, điện thoại cảm ứng vô tuyến ốc sên, … chúng hoà quyện và tạo nên một bầu không khí rất One Piece trong Đảo Kho Báu .

Bên cạnh đó, game show có cho mình vô số những hiệu ứng hình ảnh trải qua những kỹ năng và kiến thức của nhân vật cũng như khi người chơi tương tác với những tính năng khác. Góp phần ngày càng tăng độ mê hoặc cũng như khiến game show trở nên vô cùng mê hoặc .

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Đảo Kho Báu thật sự là một tựa game hay, mê hoặc và cực kỳ lý tưởng cho những ai yêu dấu thể loại game giải pháp thẻ bài cùng những nhân vật truyện tranh One Piece. Trò chơi không những mang đến những trận chiến đầy gay cấn, kịch tính mà còn giúp mang lại cho người chơi những phút giây vui chơi vô cùng tuyệt vời. Hãy tải và thưởng thức ngay để có được những cảm nhận cụ thể hơn về tựa game Đảo Kho Báu này nhé. 3008 lượt xem

Source: thabet
Category: Game