Đấu bài Pokemon TCG miễn phí với Pokemon Trading Card Game Live

Đấu bài Pokemon TCG Live

Pokemon TCG Live vừa được công bố và sẽ sớm trở thành trò chơi đấu bài Pokemon TCG thay thế cho Pokemon TCG Online vốn đã ra mắt khá lâu. Game không chỉ được thiết kế lại cho bắt mắt hơn, thêm nội dung, tính năng, mà còn xuất hiện trên nhiều nền tảng hơn, hứa hẹn lan tỏa thú chơi bài Pokemon thêm rộng rãi. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn muốn tìm hiểu chơi bài Pokemon thử qua.

Đấu bài Pokemon TCG Live tiện dụng

Đấu bài Pokemon TCG trên di động pc

Pokemon Trading Card Game Live ( Pokemon TCG Live ) được cho phép người chơi tận thưởng những trận đấu bài Pokemon TCG ở dạng kỹ thuật số. Game được phong cách thiết kế để người mới chơi hoàn toàn có thể tiếp cận một cách thuận tiện nhất và có nhiều niềm vui hơn trong quá trình học cách đấu bài Pokemon TCG. Bên cạnh đó, những thử thách khó hơn cũng được bổ trợ để người chơi cũ, nhiều kinh nghiệm tay nghề nâng cao và kiểm tra kỹ năng và kiến thức của mình .

Ngoài việc đấu bài Pokemon TCG với máy, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động liên quan đến bộ môn sưu tập thẻ bài này như xây dựng các bộ bài (deck), đổi kiểu hộp, phụ kiện, avatar, làm nhiệm vụ hàng ngày mình thích… Tất nhiên, không thể thiếu khả năng chơi cùng những game thủ khác trên toàn thế giới. 

Pokemon TCG Live sẽ phát hành dưới dạng game free-to-play cho điện thoại di động, PC, và MAC. Sau khi Pokemon TCG Live phát hành, tựa game Pokemon TCG Online trước đây cũng sẽ bắt đầu ngừng vận hành. 

 

Các tính năng nổi bật

 • Đấu bài Pokemon TCG mọi lúc mọi nơi

  • Chơi bài Pokemon với bộ luật chính thức mọi nơi bạn muốn và bất kể khi nào trên những điện thoại cảm ứng, máy tính bảng có tương hỗ .
  • Trải nghiệm Pokemon Trading Card Game trên nền tảng bạn thích, máy tính hay điện thoại cảm ứng, và chơi tiếp ở thiết bị nào cũng được, không sợ mất qus trình .

đấu bài pokemon tcg máy tính

 • Đấu với bạn bè

  • Thử thách bè bạn và những thành viên của hội đồng Pokemon TCG Live bằng nhiều chính sách gameplay, gồm có cả đấu xếp hạng lẫn đấu thường .
  • Thêm và xóa bạn hữu, xem trạng thái trực tuyến của bạn, gửi, gật đầu, hoặc phủ nhận lời mời đấu bài .
  • Hợp trận với những người chơi cùng Lever trải qua mạng lưới hệ thống bắt cặp trực tuyến .
  • Sử dụng những bộ bài có sẵn của Pokemon TCG Live, hoặc kiến thiết xây dựng một bộ bài mới của riêng mình để kiểm tra kiến thức và kỹ năng so với bè bạn hoặc game thủ ngẫu nhiên trên toàn quốc tế .

hướng dẫn chơi pokemon tcg live

 • Xây dựng và chỉnh sửa bộ bài (Deck)

  • Khi mở màn game Pokemon TCG Live, bạn sẽ nhận được 8 bộ bài Pokemon mà không tốn bất kể ngân sách nào. Trong đó có cả những bộ starter deck tương thích với người mới tập chơi .
  • Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại những bộ bài này để tạo thành bộ riêng tương thích với mình. Ban đầu game sẽ sử dụng Standard format để đấu, còn Expanded format thì sẽ được bổ trợ trong tương lai. Rất nhiều thẻ bài để bạn sưu tập từ những series cũ và mới như Sword và Shield, Sun và Moon, XY, và Black và White Series .
  • Bạn có thể thêm bài mới vào game bằng cách nhập mã có trong các booster pack, collection, theme deck… Pokemon thật có bán tại nShop. Bên cạnh đó, game cũng cho lấy thêm bài bằng cách mua các booster pack ảo trong game.

cách đấu bài pokemon tcg mạnh nhất

 • Kiếm phần thưởng với Battle Pass

  • Hoàn thành những trách nhiệm ngày để lên cấp Battle Pass của mình và mở khóa những phần thưởng. Mỗi ngày, 2 trách nhiệm mới sẽ Open để người chơi lấy XP, nhận quà .
  • Tiến trình trong Battle Pass Ladder sẽ giúp mở khóa item, booster pack, và nhiều thứ khác trong game .

chơi game pokemon tcg live

 • Các loại tiền tệ trong game

  • Coin – Dùng để mua đồ, biểu cảm (emote) cho avatar, và các phụ kiện tùy biến deck như deck box, sleeves. Coin có thể kiếm được nhờ chơi nhiệm vụ, lên cấp, thăng hạng, hoặc các hoạt động khác.

  • Credit – Bạn có thể chuyển lên game mới tối đa 4 thẻ của một Pokemon, 1 thẻ ACE SPEC hoặc Prism Star, 1 thẻ của mỗi bộ phận của 1 Pokemon V-UNION, và 59 thẻ Energy cơ bản từ tài khoản Pokemon TCG Online cũ của bạn. Những thẻ Pokemon nằm ngoài danh sách lựa chọn trên có thể đổi thành Credit, loại tiền dùng để mua thẻ bài lẻ trong game (single card). Credit cũng kiếm được bằng cách đạt những mốc xác định trong game.

  • Crystal – Với Crystal, bạn sẽ mua booster pack, promo card, và các bundle đặc biệt trong game. Ngoài ra, Crystals còn dùng để nâng cấp tài khoản lên Premium Pass và Premium Pass +. Crystals có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

mở bài pokemon tcg

 • Tùy biến trải nghiệm

  • Tùy biến avatar của bạn trong game theo nhiều cách, gồm có màu da, kiểu tóc, màu tóc, màu mắt, và những tùy chọn phục trang như thân trên, thân dưới, kính, mũ, giày .
  • Sử dụng những phụ kiện deck để thêm phong thái cá thể cho bộ bài của bạn .

Có thể bạn quan tâm: Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel với hiệu ứng đẹp lung linh

Hết hàng

Pokemon TCG Shining Fates Mad Party Pin Collection Bunnelby chính hãng
Pokemon TCG Shining Fates Mad Party Pin Collection Bunnelby chính hãng

PB137 – Pokemon TCG Shining Fates Mad Party Pin Collection – Bunnelby

1,350,000 ₫

Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Chilling Reign Booster Pack chính hãng
Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Chilling Reign Booster Pack chính hãng

PP30 – Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Chilling Reign Booster Pack

120,000 ₫

Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Battle Styles chính hãng
Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Battle Styles chính hãng

PP29 – Thẻ bài Pokemon TCG Sword & Shield Battle Styles

120,000 ₫

Bộ bài Pokemon Vivid Voltage Drednaw Theme Deck chính hãng
Bộ bài Pokemon Vivid Voltage Drednaw Theme Deck chính hãng

PD81 – Bộ bài Pokemon Vivid Voltage Drednaw Theme Deck

550,000 ₫

Source: thabet
Category: Game