Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO

Tựa game manga đang được thương mến nhất tại Nước Ta : Đấu Trường Manga khiến nhiều người không khỏi giật mình khi quyết định hành động đổi tên thành Manga GO.Tạo được thành công xuất sắc không nhỏ trong hội đồng yêu dấu những bộ truyện tranh Nhật Bản, Đấu Trường Manga đã mang đến cho người chơi nhiều giờ phút mê hoặc cùng hàng trăm nhân vật manga trong những bộ truyện nổi tiếng như Dragon Ball, Bleach, Naruto, One Piece hay Hunterxhunter. Không chỉ vậy, game còn đem đến một sân chơi mê hoặc để những Fan Hâm mộ manga gặp gỡ, tụ hội, cùng nhau san sẻ niềm yêu dấu về quốc tế manga .

Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO 0Game tạo nên nhiều sân chơi thú vị để các tín đồ manga gặp gỡ, tụ hội

Những ngày gần đây, cộng đồng game Đấu Trường Manga khá bất ngờ trước việc xuất hiện trên fanpage một logo mới cùng cái tên rất lạ: Manga GO. Ngay lập tức, nhiều người đã đặt dấu hỏi về sự việc này, liệu đây có phải là cái tên mới của Đấu Trường Manga? Hay chỉ là một phiên bản khác của tựa game manga đang cực hot này?

Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO 1Nhiều dấu hỏi được đặt ra về việc đổi tên thành Manga GO

“ Manga GO là phiên bản nâng cấp cải tiến của Đấu Trường Manga, khác với một bản update thường thì, Manga GO sẽ update thêm nhiều tính năng mê hoặc cùng những vị tướng trọn vẹn mới. Chắc chắn rằng, không riêng gì những người chơi cũ mà còn cả những người mới sẽ bị hấp dẫn bởi quốc tế manga to lớn trong Manga GO ” – lời khẳng định chắc chắn của bạn Ngọc, đại diện thay mặt BQT Manga GO .

Khẳng định tựa game dành riêng cho fan manga

Trong suốt hơn 6 tháng qua, Đấu Trường Manga đã làm rất tốt trách nhiệm của một tựa game manga khi đem đến cho người chơi những giờ phút thư giãn giải trí cùng những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh. Lần lượt những bộ truyện như Hunterxhunter, Bleach cũng Open thêm ngày một nhiều nhân vật trong game .

Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO 2Lần lượt các bộ truyện như Hunterxhunter, Bleach xuất hiện thêm nhiều nhân vật trong game

Việc đổi tên thành Manga GO lần này cũng đồng nghĩa tương quan với việc game sẽ hướng tới ngày một sát hơn hội đồng thương mến manga. Đưa vào game thêm nhiều nhân vật mới hơn nữa cũng như tổ chức triển khai hàng loạt sự kiện, chương trình dành riêng cho những Fan Hâm mộ manga, chứng minh và khẳng định Manga GO là game mà fan manga phải chơi .

Không chỉ giới hạn tại Việt Nam

Nếu những bạn chưa biết, Manga GO là viết tắt của Manga Global Online, cụm từ dùng để chỉ phiên bản game được chơi trên toàn quốc tế. Hơn thế nữa, Manga GO vẫn đang rất thành công xuất sắc tại những thị trường khác như Nước Singapore, Nhật Bản hay Trung Quốc cùng nhiều phiên bản được phát hành .

Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO 3Nhiều phiên bản Manga GO được phát hành trên khắp thế giới

Ngoài ra, số lượng người chơi Việt tải về Manga GO trên khắp quốc tế là không hề nhỏ. Chính vì những “ Việt kiều ” chơi game cùng ngày một nhiều vương quốc phát hành game trên quốc tế, cái tên Đấu Trường Manga có lẽ rằng sẽ không còn thích hợp và đổi tên thành Manga GO là một điều trọn vẹn hài hòa và hợp lý .

Sẵn sàng cho những thay đổi lớn

Vào thời hạn sớm nhất tới đây, Manga GO sẽ triển khai update, chỉnh sửa và làm mới nhiều tính năng. Đặc biệt, điều bất kể ai cũng mong đợi ở mỗi bản update chính là những vị tướng mới cũng sẽ được thêm vào trong đợt “ lột xác ” của Manga GO lần này. Bật mí vị tướng mới lần này sẽ đến từ bộ truyện “ 7 Viên Ngọc Rồng ” .

Sự thật phía sau việc Đấu Trường Manga đổi tên thành Manga GO 4Vị tướng mới trong bản cập nhật sắp tới là ai?

Không chỉ có vậy, bản update tới đây sẽ chỉnh sửa trọn vẹn những lỗi phát sinh, đưa tới game thủ một phiên bản Manga GO hoàn hảo nhất. Chắc chắn rằng, đi cùng với việc đổi tên, Manga GO sẽ chuyển mình cả về mặt chất lượng và nội dung .
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào quốc tế dành riêng cho fan manga trong tựa game Manga GO ?
Fanpage : Fb. com / MangaGO

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game