[Trải nghiệm] Dragon Ball: Trở về tuổi thơ với hành trình truy tìm 7 viên ngọc rồng – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline,

Ngày trong ngày hôm qua, 22/12, tựa game giải pháp đánh theo lượt Dragon Ball đã chính thức được ra đời tại Nước Ta trong sự nghênh đón của hội đồng game thủ …
Là một tựa game được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh / anime nổi tiếng đã gắn bó với nhiều thế hệ Nước Ta, không quá khó hiểu khi Dragon Ball là một trong những tựa game online được chờ đón nhất trong quá trình cuối năm nay .
[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=-qd3i7VYNhE&t=7s ” ]

Dragon Ball Gameplay

Dragon Ball có tên gốc là Dragon Ball Z Online, là một sản phẩm thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật Turn-base với góc nhìn màn hình ngang quen thuộc. Bước chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc nổi tiếng nhất trong tác phẩm nguyên gốc Bảy Viên Ngọc Rồng bao gồm: Saiyan (Chuyên về sát thương cận chiến), Cyborg (hay Android, chuyên về phòng ngự, đánh xa) và Demon (đại diện tiêu biểu như Buu, Cell, Frieza, chuyên về sát thương ma pháp).

dragonball1

Điều khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú nhất so với Dragon Ball chính là việc tựa game này tái hiện gần như hàng loạt quốc tế 7 viên ngọc rồng qua mạch trách nhiệm chính tuyến. Từ chuỗi trách nhiệm tân thủ giúp người chơi gặp gỡ cô nàng Bulma, bước vào hành trình dài tìm kiếm ngọc rồng, cho đến khi đụng độ Yamcha rồi trở thành môn đệ của Quy Lão Tiên Sinh, … tổng thể đều được tái hiện một cách vô cùng chân thực .

dragonball6

Bên cạnh 3 chủng tộc cơ bản này, người chơi cũng sẽ chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành, cũng là những nhân vật vô cùng nổi tiếng và quen thuộc trong thế giới Dragon Ball để có thể bổ sung vào đội ngũ của mình. Đây cũng là một chức năng vô cùng phổ biến trong dòng game chiến thuật Turn-base.

dragonball7

Dragon Ball cũng mang đến cho người chơi hàng loạt những tính năng đặc sắc khác như Arena, săn Boss, phụ bản, và đặc biệt là Đại hội võ thuật cũng như chế độ Legendary Warriors. Đại hội võ thuật là nơi khắc họa lại một cách hoàn hảo nhất sàn đấu võ Budokai Tenkaichi nổi tiếng trong Dragon Ball, nơi người chơi sẽ phải lần lượt vượt qua từng vị cao thủ võ lâm danh tiếng để dành được chức vô địch cuối cùng.

drangonball4

Trong khi đó, Legendary Warriors lại là một tính năng đặc trưng có thể giúp cho những những nhân vật của người chơi đạt tới cảnh giới đột phá sức mạnh (chẳng hạn như việc tiến hóa thành Super Saiyan đối với tộc Saiyan).

Trang chủ: http://db.choi.vn
Fanpage: http://fb.com/Fan.7VienNgocRong
Groups: http://fb.com/groups/db.choi.vn

[fresh_embepost pid=”397219″ ]
[fresh_embepost pid=”397156″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 397219 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 397156 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game