Hướng Dẫn Nạp Thẻ MU H5 Đại Thiên Sứ Bằng SMS, VCOIN

Bạn đang chưa biết phải nạp thẻ mu h5 như nào. Dòng game này đang vô cùng HOT và được đông đảo sự quan tâm từ người chơi. Do có lối chơi hay nên nó đã càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng rồi.

Và nếu như chưa muốn biết nạp thẻ mu h5 đại thiên sứ thì chỉ cần theo dõi bên dưới mình nêu là thành công ngay thôi. Cùng đọc ngay ở dưới để biết làm sao cho đúng nhé.

Cách nạp thẻ mu đại thiên sứ h5

  1. Bước đầu tiên đó là vào theo đường link dưới đây https://pay.vgm.vn/platform/webStore.html?gameId=157#/. Sau khi vào đây xong rồi thì sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong đó.
  2. Tiếp theo đó hãy lựa chọn máy chủ và tên nhân vật đang chơi trong game của bạn sẽ hiện ra ngay.nạp thẻ mu h5
  3. Sau khi chọn gói kim cương muốn nạp rồi thì chọn hình thức muốn thanh toán để nạp kim cương mu h5 nhé. Những hình thức thanh toán gồm có những gì thì mình sẽ được nêu ở bên dưới cho bạn cùng biết.nạp thẻ mu h5
  4. Khi đã lựa chọn được cổng nạp rồi thì thực hiện thanh toán theo hình thức mong muốn đó.nạp thẻ mu h5
  5. Xác nhận nạp rồi thực hiện thành công sẽ có thông báo ngay sau đó. Rất đơn giản có đúng không nào anh em.

Nạp mu h5 bằng thẻ cào điện thoại

Hiện tại thì hệ thống đã dừng phương án thanh toán qua các loại thẻ điện thoại như viettel, mobifone, vinaphone rồi nhé. Bạn chỉ có thể nạp mu h5 bằng thẻ vcoin thôi. Để mua thẻ này thì bạn sẽ mua được ở các cửa hàng tiện lợi hoặc mua online cũng được.

Sau khi có thẻ thì click vào thẻ đang có. Rồi thực hiện đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Những quá trình đầu tiên đó là thực hiện truy cập vào địa chỉ https://www.vgm.vn/muh5/ làm chọn vào chữ “nạp thẻ” giống như trên không khác gì cả.

Tới khi giao dịch thanh toán chọn “ thẻ ngân hàng nhà nước ” và điền thông tin trên thẻ và lưu lại là xong ngay thôi .

Kết luận

Ngoài các phương án trên ra, bạn có thể thực hiện nạp mu h5 bằng sms. Hình thức này chỉ áp dụng cho những dòng máy thuộc hệ điều hành android thôi bạn nhé. Nếu như chưa biết thiết lập thanh toán trên máy này hãy tham khảo ở bài viết nạp hago để rõ hơn.

Chúc mọi người thực thi thành công xuất sắc thuận tiện .

Source: thabet
Category: Game