Tải game Getting Over IT | Tinh tế

Game Getting Over It thay vì leo núi bằng đôi bàn tay và hai chân như người bình thường, thì nhân vật trong https://*****************/giai-tri/game/ bị nhét vào một cái vạc và phải leo một ngọn núi đá bằng chiếc búa tạ:

Trong Getting Over It, bạn sẽ phải leo qua cả rặng núi đá hùng vĩ với một cái búa tạ để đổi lấy phần thưởng “bí ẩn và tuyệt vời”. Nhưng giống như mọi game khác của Bennett Foddy, nói luôn dễ hơn làm. Chỉ cần lệch tay một chút, chiếc búa mất điểm tựa, bạn có thể rơi xuống rất sâu và cuốn theo đó là toàn bộ những nỗ lực leo trèo trước đó.

Để làm được điều này thì nhân vật sẽ phải liên tục vung búa để móc vào các tảng đá hay bất cứ đồ vật gì trên vách núi để leo lên. Tuy nhiên, chính sự hiểm trở, những ngọn núi cao và chướng ngại vật sẽ tạo ra các thử thách thú vị buộc người chơi phải vượt qua. Lầy lội nhất là sẽ có những giai đoạn bạn mắc kẹt ở một mỏm đá tới vài ngày nếu không có chiến thuật di chuyển thông minh, bởi leo nên rõ cao nhưng hụt tay và rơi tuột xuống khe núi và phải trèo lại.

Trong thời gian gần đây Getting Over It đang tạo ra một trào lưu trong cộng đồng game thủ khắp thể giới. Một game PC hành động có cách chơi đơn giản nhưng rất khó để có thể vượt qua các thử thách. Hiện trò chơi này đang được các game thủ đặt nhiều biệt danh khó đỡ như game lầy lội nhất năm, game kỳ quặc nhất 2017, game gây nghiện nhất năm, trò chơi gây ức chế nhất mọi thời đại… Qua tên gọi này thì bạn cũng có thể hình dung được đây là một trò chơi để lại ấn tượng khá mạnh đối với rất nhiều người.

https://*****************/wp-content/uploads/2019/01/Khophanmem24h-Download-Bkaome-1.jpg

Tính năng nổi bật của game Getting Over It

  • Leo lên một ngọn núi to lớn mà không có gì ngoài cái búa và cái nồi.
  • Hãy lắng nghe các âm thanh, hơi thở của nhà leo núi chân thực đến mức nào khi leo núi bằng tay.
  • Người chơi có thể mất ít nhất 2 giờ để hoàn thành trò chơi này hoặc có khi là không bao giờ hoàn thành. Thời gian trung bình để chơi hết game là 5 giờ.
  • Đôi khi bạn sẽ trở về mốc ban đầu, mất tất cả mọi nỗ lực và cố gắng chỉ với một lần lỡ tay.
  • Cảm nhận sự thất vọng, thất bại khi bạn không nhận ra khả năng của mình.
  • Các phần thưởng thú vị đang chờ đợi những nhà leo núi lên được tới đỉnh.

Có thể nói gần như chưa có một tựa game nào tạo ra sức ảnh hưởng rộng như Getting Over It trong thời gian ngắn như vậy. Hàng loạt lượt tải Getting Over It, hàng loạt ảnh chế của anh chàng vai u thịt bắp này xuất hiện trên khắp các trang mạng và cộng đồng game.

https://*****************/tai-game-getting-over-it-moi-nhat/

Source: thabet
Category: Game