Siêu hại não với TOP 5 game ức chế cực cao 2020

Mọi người thường tìm đến game để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên điều này sẽ không còn đúng với những tựa game gây ức chế bậc nhất thế giới sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Những tựa game ức chế này ra đời với mục đích chính là chọc tức người chơi, tăng sự ức. Do vậy bạn hãy nghĩ kỹ trước khi thử nghiệm những tựa game PC này nhé! 

TOP 5 game ức chế cực cao 2020

1. Getting Over It

Tựa game ức chế nhất thế giới đầu tiên được giới thiệu chính là Getting Over It với mức độ gây ức chế cực cao. Thoạt đầu game nhìn khá đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật người đàn ông cầm búa đang ngồi trong một chiếc lu với nhiệm vụ leo lên ngọn núi càng lên cao càng tốt. 

Game Getting Over It với mức độ gây ức chế cực caoGame Getting Over It với mức độ gây ức chế cực cao

Tuy nhiên điều khiến Getting Over It trở thành game gây ức chế PC đáng chơi chính là làm thế là để không bị rơi xuống khi bạn đang tìm cách leo lên cao. Bởi khi càng lên cao, bạn sẽ phải gặp nhiều sóng gió, khó khăn cảm trở khiến bạn không thể bám chắc vào vách núi. 

2. Trap Adventure 2

Khi đánh giá bình chọn Top game gây ức chế nhất thế giới thì nhất định không thể bỏ qua tựa game Trap Adventure 2. Đúng như tên gọi, tựa game ức chế Trap Adventure 2 gây khó khăn bởi những cái bẫy được đặt nhiều vị trí mà bạn không thể ngờ tới. 

Tựa game Trap Adventure 2 luôn đầy cạm bẫy chờ đón bạnTựa game Trap Adventure 2 luôn đầy cạm bẫy chờ đón bạnTrong quy trình chơi, bạn cũng không nên vội đắc trí khi vượt qua một cạm bẫy bởi rất hoàn toàn có thể bạn sẽ bị tiến công bởi ngay chiếc bẫy tiếp theo .

3. Hand Simulator

Hand Simulator là một trong những tựa game gây ức chế nhất thế giới sẽ được giới thiệu tiếp theo. Trong game tiến hành mô phỏng 2 cánh tay con người với nhiệm vụ của bạn là điều khiển 2 cánh tay để cầm, nắm và lắp ráp các vật dụng cần thiết nhằm hạ gục đối thủ là những người chơi khác trong game. 

Hand Simulator dễ gây ức chế bởi chính cánh tay cực khó điều khiểnHand Simulator dễ gây ức chế bởi chính cánh tay cực khó điều khiển

Với cách thức chơi nghe có vẻ khá dễ nhưng thực tế thì nó cực kỳ khó bởi trò chơi gây ức chế bằng chính những cánh tay trong game. Lúc thì cánh tay mềm như sợi bún, lúc thì lại cứng đơ như thanh góc khiến bạn muốn nhấc vũ khí lên cũng là cả một thách thức. Tựa game ức chế này khá phù hợp để rèn luyện tính kiên nhẫn của người chơi. 

4. Game QWOP

QWOP là một tựa game ức chế với đồ họa 2D và lối chơi cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần thực hiện trong game đập chuột này chính là nhấn các nút Q, W, O, P trên bàn phím. Mục đích để giữ thăng bằng cho nhân vật vận động viên sao cho người đó có thể chạy về đích thành công mà không bị té ngã bởi những chướng ngại vật trên đường chạy. 

QWOP với đồ họa 2D và lối chơi cực kỳ đơn giảnQWOP với đồ họa 2D và lối chơi cực kỳ đơn giản

Cách thức chơi nghe có vẻ không quá phức tạp nhưng QWOP xứng đáng là game đập máy tính vì yêu cầu người chơi game nhanh tay nhanh mắt để canh nhấn các phím phù hợp, sao cho vận động viên luôn giữ được thăng bằng và không bị ngã. 

5. Game Human: Fall Flat

Cái tên cuối cùng trong danh sách game dễ gây ức chế chính là Human: Fall Flat với đồ họa siêu dễ thương mang màu sắc hoạt hình trong khung cảnh đơn giản. Mới đầu nhìn nhiều người còn hiểu nhầm đây là game cho thiếu nhi nhưng thực chất tựa game ức chế này khó chơi hơn bạn tưởng tượng nhiều. Nhân vật trong game khá là “yếu đuối” khiến việc điều khiển nhân vật khi leo trèo trở nên không hề đơn giản. 

Game dễ gây ức chế chính là Human: Fall Flat với đồ họa siêu dễ thươngGame dễ gây ức chế chính là Human: Fall Flat với đồ họa siêu dễ thương

Như vậy, trên đây là tổng hợp danh sách những tựa game ức chế hàng đầu do người chơi bình chọn. Còn bạn thấy thế nào? Bạn có muốn thử sức với những game đầy tính chọc tức người chơi này không? Nếu có hãy thử sức với một trong những tựa game trên nhé!

GAME PC HAY CHO BẠN:

Source: thabet
Category: Game