Top 4 tựa game giống Dota Auto Chess trên điện thoại – Xfaster

Dota Auto Chess vẫn đang hot, tuy nhiên game thủ vẫn chỉ đang được thưởng thức phiên bản Dota Auto Chess trên PC và vẫn chưa có phiên bản chính thức của Dota Auto Chess trên điện thoại cảm ứng. Với xu thế tăng trưởng game mobile thoáng rộng khắp quốc tế, những nhà tăng trưởng đã tung ra những tựa game ăn theo Custom game Dota Auto Chess này. Nếu muốn tìm cảm xúc thưởng thức Dota Auto Chess trên điện thoại cảm ứng bạn hãy tìm hiểu thêm 4 tựa game giống Dota Auto Chess dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile trên điện thoại
  • 5 lỗi nên tránh khi chơi Dota Auto Chess nếu muốn giành TOP 1
  • Top những vị tướng mạnh nhất Dota Auto Chess sau bản cập nhật 5 tháng 3

Những tựa game giống Dota Auto Chess trên điện thoại

Arena of Evolution: Chess Heroes

Tải Arena of Evolution: Chess Heroes

Nhìn vào giao diện của Arena of Evolution : Chess Heroes bạn hoàn toàn có thể thấy tựa game này chiếm hữu nhiều nét khá giống Dota Auto Chess với quy mô đồ họa 3D được kiến thiết xây dựng hoàn hảo và hiệu ứng đồ họa có nhiều điểm tương đương với Dota Auto Chess. Game thủ cũng dễ làm quen game hơn với góc nhìn quen thuộc từ trên xuống và có độ zoom gần hơn. Cách hoạt động giải trí của Arena of Evolution : Chess Heroes khá giống với Dota Auto Chess khi cũng được kiến thiết xây dựng map 8 × 8, chia từng vòng đấu, hiển thị 5 tướng cho một turn … Bên phải là list người chơi trong lobby để người chơi hoàn toàn có thể theo dõi. Hệ thống tướng trong game đã được làm lại trọn vẹn và không hề tương quan đến Dota Auto Chess, chính cho nên vì thế nên bạn sẽ không hề sử dụng lối chơi, sắp xếp chess như trên Dota Auto Chess mà phải rèn luyện một lối chơi mới riêng không liên quan gì đến nhau trong Arena of Evolution : Chess Heroes. Mỗi tướng trong Arena of Evolution : Chess Heroes đều được nhà tăng trưởng chăm chút từ ngoại hình cho đến cụ thể của toàn bộ class, chăm chút kỹ năng và kiến thức … Ngoài ra trong bảng tổng hợp, bạn hoàn toàn có thể xem được thống kê cụ thể về kỹ năng và kiến thức hoặc hệ tướng để đo lường và thống kê giải pháp cũng như làm quen khi mới mở màn.

Heroes Auto Chess

Heroes Auto Chess

  • Tải Heroes Auto Chess cho iOS
  • Tải Heroes Auto Chess cho Android

Có lẽ nhiều game thủ đã nhìn thấy hình ảnh của Heroes Auto Chess gần đây, tựa game này nhìn sơ qua đã nhận ngay lối chơi quen thuộc của Dota Auto Chess. Và số lượng Unit của Heroes Auto Chess không được rất đầy đủ như của Dota2 khiến nhiều game thủ không dễ chịu. Còn lối chơi thì không khác Dota Auto Chess là mấy, bạn vẫn phải mua quân cờ bằng tiền rớt ra sau mỗi vòng đấu cho đến việc tăng cấp bàn cờ của mình bằng cách xếp nhiều quân cờ cùng loại lên bàn.

Heroes Auto Chess 2

Ngoài ra, Heroes Auto Chess còn yên cầu người chơi phải năng lực quản trị kinh tế tài chính của mình để hoàn toàn có thể mua được những quân cờ hiệu suất cao nhất so với ngân sách của mình. Tiếp theo đó bạn hoàn toàn có thể tăng cấp thêm những tính năng đi kèm như nhận thêm vàng để phá kỷ lục, thử thách bản thân bằng những thử thách cao hơn và giành TOP 1 trong Heroes Auto Chess.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là class combo, nhiều unit khi xuất hiện trên cùng bàn cờ sẽ có những chỉ số hỗ trợ cần thiết giúp bạn sắp xếp nên một đội hình có sức mạnh tổng thể của đội hình. Cho nên mặc dù không có quân cờ mạnh nhưng xếp được một đội hình có được sự liên kết chặt chẽ thì cơ hội chiến thắng vẫn dễ dàng hơn.

Dĩ nhiên, do tăng trưởng trên nền tảng mobile nên Heroes Auto Chess thiếu rất nhiều tính năng quen thuộc như lobby ( sảnh chờ ), chính sách PVP lên đến 7 người chơi khác hay tính năng quan sát đội hình của đối thủ cạnh tranh.

Auto Chess Legends

Auto Chess Legends

Tải Auto Chess Legends cho Android Auto Chess Legends đã được lên kệ vào tháng 3 vừa qua với một giao diện chơi khá đơn thuần, nhưng vẫn “ học hỏi ” được khá nhiều ở Dota Auto Chess. Tuy vẫn chưa được hoàn hảo 100 % những Auto Chess Legends vẫn đang được update liên tục trong thời hạn gần đây để giúp game thủ có thưởng thức tốt nhất. Game được tăng trưởng dựa trên nền tảng dựa trên hai loại sản phẩm cùng lò Suga Studio trước đó là Ability Draft và I Am Hero, phối hợp với lối chơi của game show được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess và sẽ mang đến nhiều điểm rực rỡ lôi cuốn game thủ. Vẫn là 8 × 8 quen thuộc, người chơi chỉ việc đặt tướng lên bàn ở phía bên sông của mình theo diện tích quy hoạnh 4 × 8. Người chơi cần phải mua và tăng cấp tướng qua mỗi rounds đấu trong shop và những quân cờ của bạn sẽ tự động hóa chiến đấu tùy thuộc vào kiến thức và kỹ năng. Tuy ngoại hình của những tướng không được “ mê hoặc ” cho lắm nhưng đây vẫn là những tướng được vay mượn khá nhiều từ Dota 2 và cả LMHT. Và cũng có cả những nhân vật mới tự phong cách thiết kế trong game khá mê hoặc.

Auto Chess Knight

Auto Chess Knight

Auto Chess Knight, hay còn gọi là Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ, là một phiên bản Dota Auto Chess mang phong cách kiếm hiệp được rất ít người biết đến được ra mắt vào tháng 2 năm 2019 nhân dịp tết Kỷ Hợi.

Chỉ cần liếc qua một phát là game thủ đã biết Auto Chess Knight cũng có gameplay y hệt như Auto Chess với kiểu phối hợp tướng xuất chiến, thu chiến, tự động hóa chiến giống nhau. Chỉ duy nhất có một điểm độc lạ chính là Auto Chess Knight sử dụng hình ảnh những hiệp khách, những vị anh hùng hảo hán với những thuộc tính khác nhau để tạo thành combo. Nếu muốn thưởng thức Auto Chess Knight, bạn hoàn toàn có thể tải về ở link này. Tuy nhiên hiện tại game mới chỉ tương hỗ ngôn từ duy nhất là tiếng Trung mà thôi. Trên đây là một vài phiên bản game giống Dota Auto Chess trên mobile, nếu cảm thấy cơn ghiền Dota Auto Chess trên PC chưa đủ thì hãy thưởng thức những tựa game này trên thiết bị di động của mình nhé.

Source: thabet
Category: Game