Danh sách 5 game Android offline giống Free Fire cho máy có cấu hình thấp.

Free Fire đã nhận được nhiều sự thương mến và phổ cập và một phần là do tựa game battle royale cũng hoàn toàn có thể chơi được trên những thiết bị di động. Đồ họa thích mắt, nhiều nhân vật khác nhau và những trận đấu BR ngắn với nhịp độ nhanh đã giúp tựa game này ngày càng có sức hút lớn .
Tuy nhiên, Free Fire vẫn còn tương đối nặng và hoàn toàn có thể quá nhiều so với những thiết bị cấp thấp. Tựa game này đã truyền cảm hứng cho một số ít tựa game khác chiếm ít hơn 100 MB nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chơi mà không cần Internet trên điện thoại di động của bạn .

1.Titan Blood: Shooting Survival Battleground Games

1.Titan Blood: Shooting Survival Battleground Games

Nếu người chơi thích trở thành một phần của những trận đấu tử thần trong Free Fire, họ chắc như đinh sẽ thích Titan Blood. Tựa game được cho phép tối đa 8 đối thủ cạnh tranh nhiều người chơi trong những trận đấu .
Titan Blood phân phối nhiều loại vũ khí và phương tiện đi lại để người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào có nhu yếu .
Tải xuống tại đây .

2. Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

2. Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

Swag Shooter đưa bạn vào một hành trình dài tuyệt vời ở mặt trận sống sót. Trải nghiệm cuộc đổ xô trực thăng trên mặt trận với 3 thời cơ sống sót cho đến khi kết thúc. Chiến đấu với tổng thể những tay súng khác và trở thành người sau cuối còn trụ vững .
Giống như những game Battle Royale khác, khu vực bảo đảm an toàn của người chơi sẽ dần bị thu hẹp. Ở cả chính sách nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, bạn cần vượt mặt những đối thủ cạnh tranh bằng kế hoạch khôn ngoan. Trải nghiệm hành vi ly kỳ với kho vũ khí tầm cao, phương tiện đi lại vận tốc và những vụ nổ can đảm và mạnh mẽ .
Tải xuống tải đây

3. ScarFall: The Royale Combat

3. ScarFall: The Royale Combat

 

ScarFall : The Royale Combat là một game battle royale có cách điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện và đồ họa đẹp. Tựa game này thích hợp với cả thiết bị Android hạng sang và thấp cấp .
ScarFall : Royale Combat có những yếu tố battle royale truyền thống cuội nguồn như vùng bảo đảm an toàn bị thu hẹp và sự thiết yếu phải chiến đấu với quân địch để trở thành người sau cuối đứng vững. Trò chơi cũng có một kho vũ khí tốt gồm có súng tiến công và súng bắn tỉa .
Tải xuống tải đây .

4. Blood Rivals – Survival Battleground FPS Shooter

4. Blood Rivals – Survival Battleground FPS Shooter

Blood Rivals vẫn dựa theo phong thái cơ bản của dòng game sống sót với những nguyên tắc như nhảy dù trên không xuống một hòn hòn đảo đơn độc, bạn phải tìm cách triệt hạ đối thủ cạnh tranh bằng cách loot súng, lượm đồ được thả rải rác ở nhiều nơi khác nhau. Game mobile này trình làng đến người chơi lối chơi hành vi, bắn súng kết hợp sinh tồn khá mê hoặc .
Một ưu điểm nữa của Blood Rivals là dàn phương tiện đi lại cực kỳ tiện nghi giúp bạn nhanh gọn tiến công những khu vực khác nhau, đây là điều hiển nhiên vì mặt trận của game khá rộng và chạy bộ để để thoát khỏi bo hay đuổi theo người chơi khác cũng hơi bất khả thi .
Tải xuống tải đây .

5. Heroes Strike Offline – MOBA & Battle Royale

5. Heroes Strike Offline – MOBA & Battle Royale

Heroes Strike Offline phối hợp thành công xuất sắc những yếu tố game MOBA và battle royale. Các trận đấu trong game show này lê dài trong một khoảng chừng thời hạn rất ngắn và chỉ hoàn toàn có thể có tối đa 12 người chơi trong một trận đấu .
Người chơi sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật do mình lựa chọn, mỗi nhân vật đều có năng lực riêng .

Tải xuống tải đây.

​ >> HƯỚNG DẪN NẠP GAME MOBILE GIÁ RẺ !

Source: thabet
Category: Game