15 trò chơi hay nhất như Overwatch bạn nên chơi

Bạn có mệt mỏi và mệt mỏi khi chơi Overwatch mỗi ngày? Đừng lo lắng điều đó xảy ra với những người giỏi nhất trong chúng ta và mọi người đều cảm thấy nhàm chán khi chơi cùng một trò chơi nhiều lần. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi khác, nhưng vẫn sử dụng tốt các kỹ năng Overwatch của mình thì bạn sẽ tham gia vì chúng tôi mang đến cho bạn 15 trò chơi hay nhất như Overwatch, nơi các kỹ năng của bạn sẽ giúp bạn đạt đến đỉnh cao. Nếu bạn giỏi Overwatch thì bạn sẽ giỏi bất kỳ một trong số những trò chơi này trong thời gian ngắn bởi vì hầu hết các kỹ năng bạn học được sẽ chuyển sang các trò chơi mới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là 15 trò chơi hay nhất như Overwatch bạn có thể chơi:

1. Paladin (PC, PS4, Xbox One)

Paladins rất giống với Overwatch về lối chơi. Cả hai trò chơi này đều mang đến trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất pha trộn với các tính năng MOBA. Tuy nhiên, có một vài khác biệt giữa cả hai trò chơi này. Paladins tập trung nhiều hơn vào khả năng tùy biến của từng nhân vật bằng cách sử dụng tính năng Thẻ Thẻ, điều này cũng có thể hơi khó hiểu đối với người chơi mới. Paladin cũng phục vụ cho những người thích chạy xung quanh và chiến đấu trên các bản đồ lớn hơn trong khi Overwatch giữ bản đồ ngắn. Paladins có lối chơi chậm hơn nhiều so với Overwatch và tập trung vào chiến lược thay vì chạy và bắn súng. Paladins vẫn là một trò chơi đầy hứa hẹn và bản beta đã thành công cho đến nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một game có nhịp độ chậm như Overwatch thì Paladins là game hay nhất dành cho bạn.Paladins rất. Cả hai game show này đều mang đến thưởng thức bắn súng góc nhìn thứ nhất trộn lẫn với những tính năng MOBA. Tuy nhiên, có một vài độc lạ giữa cả hai game show này. Paladins tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào năng lực tùy biến của từng nhân vật bằng cách sử dụng tính năng Thẻ Thẻ, điều này cũng hoàn toàn có thể hơi khó hiểu so với người chơi mới. Paladin cũng Giao hàng cho những người thích chạy xung quanh và chiến đấu trên những map lớn hơn trong khi Overwatch giữ map ngắn. Paladins có lối chơi chậm hơn nhiều so với Overwatch và. Paladins vẫn là một game show đầy hứa hẹn và bản beta đã thành công xuất sắc cho đến nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một game có nhịp độ chậm như Overwatch thì Paladins là game hay nhất dành cho bạn .Tải xuống không lấy phí )

2. Khổng lồ (PC, Xbox One)

Gigantic là một game khác rất giống với Overwatch. Đó là sự kết hợp giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và MOBA. Tuy nhiên, Gigantic thiên về thể loại MOBA hơn là game bắn súng, không giống như Overwatch tập trung nhiều vào hành động FPS trong lối chơi của nó. Trong Gigantic, tất cả các nhân vật đều trải qua hệ thống nâng cấp và nâng cấp giống như MOBA không có trong Overwatch. Về mặt kỹ thuật, Gigantic là một trò chơi của người thứ ba chỉ với một crosshair của người thứ nhất nhắm đến trong khi bắn. Gigantic chắc chắn sẽ tìm thấy khán giả của riêng mình với các yếu tố gameplay MOBA-esque truyền thống pha trộn với một số cảnh quay nhịp độ nhanh. Đồ họa theo phong cách hoạt hình chắc chắn mang đến cho nó một cái nhìn độc đáo. Nếu bạn muốn chơi một MOBA giống như game bắn súng hơn thì Gigantic chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Tải xuống không lấy phí )

3. Đội Pháo đài 2 (PC, Xbox 360, PS3)

Team Fortress rất giống với Overwatch, bạn có thể chuyển đổi giữa cả hai trò chơi mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Cả hai trò chơi đều có chung phong cách chơi và thậm chí một số nhân vật chơi theo kiểu tương tự. Sniper từ Team Fortress 2 thực sự giống với Hanzo từ Overwatch trong khi Scout từ TF2 chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến Tracer từ Overwatch. Team Fortress 2 đã có một lượng lớn người hâm mộ và lượng người chơi khổng lồ.Team Fortress rất giống với Overwatch, bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa cả hai game show mà không gặp phải bất kể yếu tố nào. Cả hai trò chơichơi theo kiểu tương tự như. Sniper từ Team Fortress 2 thực sự giống với Hanzo từ Overwatch trong khi Scout từ TF2 chắc như đinh sẽ khiến bạn nhớ đến Tracer từ Overwatch. Team Fortress 2 đã có một lượng lớn người hâm mộ và lượng người chơi khổng lồ .Trò chơi nhờ vào rất nhiều vào lối chơi phối hợp của đội và kế hoạch xác định để vượt mặt đội địch. Tương tự như Overwatch, mỗi nhân vật trong Team Fortress 2 có một kiểu chơi khác nhau và bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể ai tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Nếu bạn muốn đi dạo và chơi cùng với đội của mình thì TF2 là game show dành cho bạn .Tải xuống không lấy phí )

4. Battleborn (PC, PS4, Xbox One)

Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác tập trung vào làm việc theo nhóm và chơi theo nhóm tương tự như Overwatch. Battleborn cho phép bạn chọn một đội hình từ một đội hình rộng lớn, nơi mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm và khả năng riêng biệt, phục vụ cho một lối chơi khác nhau. Overwatch độc quyền là một FPS dựa trên nhiều người chơi với hỗn hợp các yếu tố MOBA trong khi Battleborn, mặt khác, có thể được chơi ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi và gói trong các yếu tố MOBA tiêu chuẩn hơn nhiều so với Overwatch .Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác tập trung chuyên sâu vào thao tác theo nhóm và chơi theo nhóm tựa như như Overwatch. Battleborn được cho phép bạn chọn một đội hình từ một đội hình to lớn, nơi mỗi nhân vật chiếm hữu những đặc thù và năng lực riêng không liên quan gì đến nhau, Giao hàng cho một lối chơi khác nhau. Overwatch độc quyền là một FPS dựa trên nhiều người chơi với hỗn hợp những yếu tố MOBA trong khi Battleborn, mặt khác, hoàn toàn có thể được chơi ở chính sách chơi đơn hoặc nhiều người chơi và gói trongCả hai game show có vẻ như giống nhau về vẻ bên ngoài, nhưng Battleborn phân phối một lối chơi thâm thúy hơn nhiều, tựa như như MOBA. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi xếp lớp với những yếu tố MOBA bổ trợ thì Battleborn là game show bạn nên chơi .Tải xuống ( USD 29, 99 )

5. WarFrame (PC, PS4, Xbox One)

Cuộc chiến vĩnh cửu xé tan quê hương và bây giờ những người lính Tennos tan vỡ sống để mang lại hòa bình bằng bất cứ giá nào. Những người lính này đang có nghĩa vụ mang lại sự ổn định trên thế giới và bây giờ, điều đó nằm trong tay bạn để giúp những người lính này đạt được mục tiêu của họ và mang lại hòa bình cho thế giới. Sự khác biệt giữa WarFrame và Overwatch là vừa đủ để cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới khi chơi WarFrame .Cuộc chiến vĩnh cửu xé tan quê nhà và giờ đây những người lính Tennos tan vỡ sống để mang lại tự do bằng bất kể giá nào. Những người lính này đang có nghĩa vụ và trách nhiệm mang lại sự không thay đổi trên quốc tế và giờ đây, điều đó nằm trong tay bạn để giúp những người lính này đạt được tiềm năng của họ và mang lại độc lập cho quốc tế. Sự độc lạ giữa WarFrame và Overwatch là vừa đủ để phân phối cho bạn

Trò chơi cung cấp một cái nhìn sắc sảo với màu sắc kém rực rỡ hơn so với OverWatch. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong quá trình chơi trò chơi vì nó đòi hỏi sự chơi và phối hợp chặt chẽ giữa từng thành viên trong nhóm để chơi trò chơi một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn chiến tranh thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Tải xuống không tính tiền )

6. Blacklight: Retribution (PC)

Blacklight: Retribution được thiết lập trong một thế giới tương lai không gian mạng cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho nhân vật của bạn và các lần tải khác nhau. Bạn có thể chọn và thử rất nhiều vũ khí mới trong trò chơi này và tạo ra bản tải ưa thích theo lối chơi của bạn. Mặc dù việc chuyển đổi các tùy chọn của bạn khá đơn giản và dễ dàng trong trò chơi này, nhưng nhược điểm mà nó mang lại là rất lớn, vì vậy bạn nên tập trung vào việc chơi một kiểu chơi ban đầu và thành thạo trước khi bạn chuyển sang nhiều phong cách khác nhau. Trò chơi cung cấp các công cụ và tính năng độc đáo giúp phân biệt với các FPS khác trong thể loại này và khiến nó trở thành một game bắn súng thú vị cho mọi người chơi.Blacklight : Retribution được thiết lập trong một quốc tế tương lai khoảng trống mạng cung ứng cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho nhân vật của bạn và những lần tải khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn vàtrong game show này và tạo ra bản tải ưa thích theo lối chơi của bạn. Mặc dù việc quy đổi những tùy chọn của bạn khá đơn thuần và thuận tiện trong game show này, nhưng điểm yếu kém mà nó mang lại là rất lớn, vì thế bạn nên tập trung chuyên sâu vào việc chơi một kiểu chơi khởi đầu và thành thạo trước khi bạn chuyển sang nhiều phong thái khác nhau. Trò chơi phân phối những công cụ và tính năng độc lạ giúp phân biệt với những FPS khác trong thể loại này và khiến nó trở thành một game bắn súng mê hoặc cho mọi người chơi .Tải xuống không lấy phí )

7. Bom bẩn (PC)

Dirty Bomb là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên lớp khác, chơi tương tự như Overwatch về lối chơi và phong cách. Trò chơi tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu và thực hiện chơi theo nhóm chặt chẽ vì bạn không thể solo mọi thứ trong chế độ nhiều người chơi. Các nhân vật trong trò chơi được gọi là Mercs và bạn có thể chọn từ một danh sách các loại khác nhau mà mỗi người sở hữu những đặc điểm và khả năng riêng biệt. Sự khác biệt chính giữa Dirty Bomb và Overwatch là thực tế là Dirty Bomb sử dụng một chủ đề trưởng thành hơn rất nhiều và thậm chí các nhân vật sẽ sử dụng ngôn ngữ trưởng thành vào những thời điểm khác nhau và nhịp độ chậm hơn nhiều so với Overwatch.Dirty Bomb là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên lớp khác ,. Trò chơi tập trung chuyên sâu vào việc triển khai xong những tiềm năng và thực thi chơi theo nhóm ngặt nghèo vì bạn không hề solo mọi thứ trong chính sách nhiều người chơi. Các nhân vật trong game show được gọi là Mercs và bạn hoàn toàn có thể chọn từ một list những loại khác nhau mà mỗi người chiếm hữu những đặc thù và năng lực riêng không liên quan gì đến nhau. Sự độc lạ chính giữa Dirty Bomb và Overwatch là trong thực tiễn là Dirty Bomb sử dụngvà thậm chí còn những nhân vật sẽ sử dụng ngôn từ trưởng thành vào những thời gian khác nhau và nhịp độ chậm hơn nhiều so với Overwatch .Tải xuống không lấy phí )

8. Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 (PC, PS4, Xbox One)

Nếu bạn thích phong cách đồ họa hoạt hình của Overwatch kết hợp với hành động nhẹ nhàng thì bạn sẽ yêu thích Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 vì nó cung cấp mọi thứ bạn cần từ một game bắn súng đấu trường và mang đến nhiều niềm vui. Còn gì vui hơn việc bắn ngô vào zombie? Đúng? Trong PvZ: Garden Warfare 2, bạn có thể chọn phe của mình, bạn có thể tham gia vào lực lượng thực vật hoặc lực lượng zombie. Mỗi lực lượng đi kèm với những người lính độc nhất của nó và mỗi người lính sở hữu một đặc điểm hoặc khả năng riêng sẽ giúp bạn trong trận chiến. Nếu bạn yêu thích những pha hành động đỉnh cao và những pha hành động bắn súng nhẹ nhàng thì Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 là game phù hợp với bạn.Nếu bạn thích phong thái đồ họa phim hoạt hình của Overwatch phối hợp với hành vi nhẹ nhàng thì bạn sẽ yêu dấu Plants vs Zombies : Garden Warfare 2 vì nó phân phối mọi thứ bạn cần từ một game bắn súng đấu trường và mang đến nhiều niềm vui. Còn gì vui hơn việc bắn ngô vào zombie ? Đúng ? Trong PvZ : Garden Warfare 2, bạn hoàn toàn có thể chọn phe của mình, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào lực lượng thực vật hoặc lực lượng zombie. Mỗi lực lượng đi kèm với những người lính độc nhất của nó và mỗi người lính chiếm hữu một đặc thù hoặc năng lực riêng sẽ giúp bạn trong trận chiến. Nếu bạn yêu thíchthì Plants vs Zombies : Garden Warfare 2 là game tương thích với bạn .

Tải xuống ($ 14, 99)

9. Kẻ mạo danh thành phố Gotham (PC, PS3, PSP, Xbox 360)

Ai có thể nghĩ rằng một trò chơi Batman mà không có Batman hoặc bất kỳ bạn bè / kẻ thù nào của anh ta sẽ đáng chơi? Tốt đó là sự thật. Gotham City Impostors là một trò chơi về những người hâm mộ Người Dơi đối đầu với người hâm mộ Joker trong một game bắn súng trên đấu trường. Trò chơi không có bất kỳ nhiệm vụ phụ hay kẻ thù nào của Người Dơi, nhưng nó vẫn rất thú vị và cung cấp lượng giải trí điên rồ.Ai hoàn toàn có thể nghĩ rằng một game show Batman mà không có Batman hoặc bất kể bè bạn / quân địch nào của anh ta sẽ đáng chơi ? Tốt đó là thực sự. Gotham City Impostors là một game show về những người hâm mộ Người Dơi cạnh tranh đối đầu với người hâm mộ Joker trong một game bắn súng trên đấu trường. Trò chơi không có bất kể trách nhiệm phụ hay quân địch nào của Người Dơi, nhưng nó vẫn rất mê hoặc và cung ứng lượng vui chơi điên rồ .

Tương tự như Overwatch, Gotham City Impostors tập trung vào việc di chuyển và điều động. Mỗi nhân vật sử dụng các công cụ và kỹ thuật khác nhau để vượt qua kẻ thù của họ và có rất nhiều loại vũ khí tự chế có sẵn để bạn sử dụng. Nếu bạn yêu thích hành động nhịp độ nhanh và muốn thấy một anh chàng béo mặc bộ đồ Batman thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

Tải xuống không tính tiền )

10. Bộ lạc lên (PC)

Tribes Ascend cung cấp hành động bắn súng tốc độ nhanh trong khi cung cấp một hệ thống lớp sâu cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn. Nó được đặt trong một thế giới tương lai và chắc chắn nhắc nhở chúng ta về Halo về mặt thẩm mỹ và lối chơi. Các yếu tố nhịp độ nhanh bao gồm việc sử dụng jetpack và cơ chế bảnh bao khiến mỗi cuộc gặp gỡ trở nên thú vị.Tribes Ascend phân phối hành vi bắn súng vận tốc nhanh trong khi cung ứng một mạng lưới hệ thống lớp sâu phân phối cho người chơi nhiều tùy chọn. Nó được đặt trong một quốc tế tương lai và chắc chắnvề mặt thẩm mỹ và nghệ thuật và lối chơi. Các yếu tố nhịp độ nhanh gồm có việc sử dụng jetpack và chính sách bảnh bao khiến mỗi cuộc gặp gỡ trở nên mê hoặc .Bạn phải có phản xạ nhanh vì một độ trễ nhỏ trong việc sử dụng những năng lực chắc như đinh sẽ dẫn đến một thất bại quyết liệt. Luôn luôn ở trên đầu và có cách tiếp cận dữ thế chủ động khi chơi Tribes Ascend. Các mạng lưới hệ thống áo giáp khác nhau trong game show cung ứng cho người chơi thêm độ bền với ngân sách vận tốc chuyển dời, nhưng nó tạo ra một vòng xoắn độc lạ cho game show và bạn phải chọn chiến đấu của mình một cách cẩn trọng. Trên tổng thể, Tribes Ascend chắc như đinh là một game đáng để kiểm tra .Tải xuống không lấy phí )

11. PlanetSide 2 (PS4, PC)

PlanetSide 2 tập trung vào cuộc chiến toàn diện. Các bản đồ là rất lớn và khi chúng ta nói rất lớn, chúng tôi có nghĩa là thực sự rất lớn. Bạn có thể điều khiển xe tăng, máy bay và phương tiện vận tải mặt đất để giúp lực lượng của bạn. Có 3 đội quân khác nhau chiến đấu để kiểm soát chiến trường và bạn sẽ luôn thấy mình giữa hỏa lực của kẻ thù. Có số lượng lớn người chơi đang chơi trên mỗi bản đồ và bạn sẽ thường tìm thấy hơn 50 người chơi đối đầu nhau để kiểm soát tất cả các cơ sở. Không hoàn toàn giống với Overwatch, nhưng PlanetSide 2 cung cấp một kiểu chơi độc đáo được đảm bảo để giữ cho bạn gắn bó trong một khoảng thời gian dài hơn.PlanetSide 2 tập trung chuyên sâu vào đại chiến tổng lực. Cácvà khi tất cả chúng ta nói rất lớn, chúng tôi có nghĩa là thực sự rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh xe tăng, máy bay và phương tiện đi lại vận tải đường bộ mặt đất để giúp lực lượng của bạn. Có 3 đội quân khác nhau chiến đấu để trấn áp mặt trận và bạn sẽ luôn thấy mình giữa hỏa lực của quân địch. Có số lượng lớn người chơi đang chơi trên mỗi map và bạn sẽ thường tìm thấy hơn 50 người chơi cạnh tranh đối đầu nhau để trấn áp tổng thể những cơ sở. Không trọn vẹn giống với Overwatch, nhưng PlanetSide 2 cung cấpđược bảo vệ để giữ cho bạn gắn bó trong một khoảng chừng thời hạn dài hơn .Tải xuống không lấy phí )

12. Tải khối N (PC)

Nếu Minecraft và Overwatch có em bé thì nó sẽ được gọi là Block N Load vì trò chơi này cung cấp một danh sách đầy đủ các nhân vật độc đáo và phong cách và đồ họa giống Minecraft để giữ mọi thứ đơn giản. Thiết kế bản đồ là tuyệt vời và sự hài hước trong trò chơi là đỉnh cao. Sự cân bằng là hoàn hảo trong trò chơi và toàn bộ đội hình của các nhân vật là hoàn toàn khả thi trong trò chơi. Bạn có thể chọn các nhân vật khác nhau với các khả năng khác nhau, một số sẽ giỏi phòng thủ trong khi một số sẽ giúp bạn thực hiện một hành vi phạm tội mạnh mẽ, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn lối chơi của bạn. Mỗi nhân vật cũng có một khả năng đặc biệt duy nhất rất hữu dụng trong các trận đấu của đội và đôi khi thể hiện sự rung cảm của Overwatch .Nếu Minecraft và Overwatch có em bé thì nó sẽ được gọi là Block N Load vì game show này phân phối mộtvà đồ họa giống Minecraft để giữ mọi thứ đơn thuần. Thiết kế map là tuyệt vời và sự vui nhộn trong game show là đỉnh điểm. Sự cân đối là hoàn hảo nhất trong game show và toàn bộ đội hình của những nhân vật là trọn vẹn khả thi trong game show. Bạn hoàn toàn có thể chọn những nhân vật khác nhau với những năng lực khác nhau, một số ít sẽ giỏi phòng thủ trong khi một số ít sẽ giúp bạn thực thi một hành vi phạm tội can đảm và mạnh mẽ, toàn bộ tùy thuộc vào lựa chọn lối chơi của bạn. Mỗi nhân vật cũng có một năng lực đặc biệt quan trọng duy nhất rất hữu dụng trong những trận đấu của đội vàTải xuống không lấy phí )

13. Cronix trực tuyến (PC)

Cronix Online cuối cùng đã tìm đường ra khỏi Cộng hòa Hàn Quốc và cung cấp trải nghiệm như MOBA nhanh hơn. Mặc dù về cơ bản nó là MOBA, nhưng trọng tâm thực sự của trò chơi là hành động cận cảnh. Thế giới đang cạn kiệt tài nguyên và đó là công việc của bạn để đấu tranh cho các tài nguyên cùng với các đồng đội của bạn. Góc máy ảnh trên vai khiến nó giống với Smite về lối chơi, tuy nhiên, hành động có nhịp độ nhanh tạo cảm giác giống như Overwatchy trong tự nhiên.Cronix Online sau cuối đã tìm đường ra khỏi Cộng hòa Nước Hàn và phân phối thưởng thức như MOBA nhanh hơn. Mặc dù về cơ bản nó là MOBA, nhưng trọng tâm thực sự của game show là. Thế giới đang hết sạch tài nguyên và đó là việc làm của bạn để đấu tranh cho những tài nguyên cùng với những đồng đội của bạn. Góc máy ảnh trên vai khiến nó giống với Smite về lối chơi, tuy nhiên, hành vi có nhịp độ nhanh tạo cảm xúc giống như Overwatchy trong tự nhiên .

Các nhân vật bạn chọn trong trò chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn tạo các bản dựng khác nhau cho mỗi nhân vật và thử chúng trong chiến trường để xem những gì hoạt động và những gì không. Nếu bạn muốn một số hành động thực tế và trải nghiệm MOBA tiêu chuẩn thì Cronix Online là trò chơi hoàn hảo.

Tải xuống không tính tiền )

14. Trận đánh đêm thứ hai (PC)

Nếu bạn muốn thứ gì đó thực sự là đối thủ của Overwatch về mức độ thích thú và trải nghiệm chơi trò chơi thì Thứ Hai Đêm Chiến đấu là đặt cược an toàn nhất cho bạn. Bạn có thể chọn từ rất nhiều nhân vật khác nhau và hợp tác với đội của mình để phá hủy căn cứ của đối thủ, được gọi là Moneyball. Bạn phải bảo vệ Moneyball của chính mình trong khi đẩy về phía căn cứ của kẻ thù.Nếu bạn muốn thứ gì đóthì Thứ Hai Đêm Chiến đấu là đặt cược bảo đảm an toàn nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ rất nhiều nhân vật khác nhau và hợp tác với đội của mình để hủy hoại địa thế căn cứ của đối thủ cạnh tranh, được gọi là Moneyball. Bạn phải bảo vệ Moneyball của chính mình trong khi đẩy về phía địa thế căn cứ của quân địch .

Trò chơi cung cấp lối chơi độc đáo và thiết kế thẩm mỹ, chắc chắn làm cho nó trở thành một trong những loại duy nhất. Cả hai game đều là những game bắn súng hợp tác trong khi Saturday Night Combat là game bắn súng góc nhìn thứ ba, không giống như góc nhìn thứ nhất của Overwatch. Tuy nhiên, đây là một trò chơi thực sự thú vị và bạn chắc chắn nên chơi thử. Trò chơi gần như đã chết và đã thành công nhờ phần tiếp theo của nó, Super Saturday Night Combat, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy một máy chủ chạy cho bản gốc và đó là trò chơi vui nhộn thực sự. Super MNC chỉ là nhàm chán.

Tải xuống ( 4, 99 đô la )

15. Luật sư (PC)

Nếu đồ họa hoạt hình và hành động quá đỉnh không phải là vấn đề của bạn thì có lẽ bạn sẽ tìm thấy sự an ủi trong LawBreakers. Không được phát hành chính xác như bây giờ, nhưng LawBreakers đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, nơi bạn có thể thử trải nghiệm chụp ảnh mới mang tính cách mạng trên thiết bị của mình. Bạn có thể chọn một trong hai bên, Law hay Breakers, buồn cười phải không? Đó là trong tên.Nếu đồ họa phim hoạt hình và hành vi quá đỉnh không phải là yếu tố của bạn thì có lẽ rằng bạn sẽ tìm thấy sự an ủi trong LawBreakers. Không được phát hành đúng mực như giờ đây, nhưng LawBreakers đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm kín, nơi bạn hoàn toàn có thể thửtrên thiết bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai bên, Law hay Breakers, buồn cười phải không ? Đó là trong tên .Toàn bộ lối chơi xoay quanh việc bay trên không và bắn lỗ qua quân địch của bạn trong khi tránh mặt những phát bắn của chúng. Nếu bạn thích bay và cơ động như máy bay chiến đấu thì LawBreakers sẽ phân phối cho bạn vui chơi tốt nhất. Ngoài ra, một nửa số diễn viên của game show sẽ là nữ, nếu đó là điều bạn chăm sóc .Tải xuống không lấy phí )

Các trò chơi tương tự như Overwatch bạn có thể chơi

Ở đó bạn có nó, toàn bộ những game show hoàn toàn có thể thuận tiện thay thế sửa chữa chứng nghiện Overwatch cho bạn. Sẽ không có yếu tố gì nếu Overwatch trở nên nhàm chán hoặc cũ kỹ so với bạn vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chọn bất kể một trong số những game show từ list trên và mở màn hành trình dài bắn súng của bạn cùng với những đồng đội của bạn. Hầu hết những game show có sẵn trong list này là trọn vẹn không lấy phí để chơi. Vì vậy, hãy lựa chọn và khởi đầu bắn 1 số ít kẻ xấu. Ngoài ra, vui mắt đề cập đến những game show yêu quý của bạn như Overwatch trong những phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game