Hải Tặc Bóng Đêm: Fan One Piece khổ vì lag trong ngày đầu Closed Beta

Được phần đông hội đồng fan hâm mộ kỳ vọng khi là tựa game mobile thuần Việt tiên phong lấy đề tài One Piece thế nhưng Hải Tặc Bóng Đêm lại ra đời không mấy thành công xuất sắc .
[ mecloud ] X4VIs5XbKV [ / mecloud ]

Như Game4V đã giới thiệu, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game mobile chiến thuật nhập vai do eWing Studio tại Việt Nam phát triển và được NPH SohaGame phát hành vào 10h sáng nay. Nhân dịp này, Game4V cũng đã có mặt trải nghiệm tựa game mobile có bối cảnh “dị bản” One Piece này.

Hải Tặc Bóng Đêm

Được tăng trưởng từ chính những người đam mê One Piece vì thế Hải Tặc Bóng Đêm lôi cuốn khá nhiều sự quan tâm từ hội đồng game thủ yêu quý diễn biến này. Thế nhưng ngay trong ngày đầu Closed Beta, tựa game mobile Việt này đã phải bảo dưỡng và lùi ngày ra đời đến 10 h sáng ngày hôm nay. Trong những giờ tiên phong hoàn tất bảo dưỡng, game show có vẻ như chạy khá mượt và không thay đổi nhưng càng về sau game liên tục gặp phải lỗi từ liên kết mạng, lag, … khiến người chơi không hề chơi được .

hai-tac-bong-dem (1)

Dù sao đây chỉ là ngày đầu Closed Beta nên những lỗi lầm trên hoàn toàn có thể bỏ lỡ và không ít game thủ cũng có cái nhìn cơ bản về Hải Tặc Bóng Đêm. Quãng thời hạn thưởng thức chỉ khoảng chừng 30 phút ngắn ngủi những Game4V đã có cái nhìn tương đối khách quan về mẫu sản phẩm thuần Việt này .

hai-tac-bong-dem (3) hai-tac-bong-dem (3)

Cũng như mọi tựa game One Piece đang có trên thị trường Việt Nam, tham gia vào Hải Tặc Bóng Đêm người chơi có thể chiêu mộ những cái tên vốn quá quen thuộc với fan hâm mộ như: Thuyền trưởng Monkey D. Luffy, Kiếm sĩ Roronoa Zoro, Hoa Tiêu Nami, Xạ Thủ Usopp, Đầu Bếp Sanji, Bác sĩ Tony Tony Chopper, Nhà Khảo Cổ Nico Robin, Thợ Đóng Tàu Franky và Nhạc Công Brook…

hai-tac-bong-dem (2) hai-tac-bong-dem (4)

Giao diện của Hải Tặc Bóng Đêm được thiết kế theo màn hình dọc với lối chiến đấu turnbase 1 chạm khá đơn giản. Người chơi chỉ cần thao tác chạm đơn giản là có thể trải nghiệm game. eWings Studio thiết kế game trên nền tảng đồ họa 2D không qua cầu kỳ, tạo hình nhân vật bám khá sát so với nguyên bản cùng hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

hai-tac-bong-dem (2) hai-tac-bong-dem (4)

Giống với những tựa game thẻ bài giải pháp khác, trách nhiệm của người chơi Hải Tặc Bóng Đêm là sưu tập những thẻ bài được chia theo những Lever : Tím, xanh, xanh lá, trắng … sắp xếp vào đội hình, tăng cấp trạng bị, sao nhằm mục đích mục tiêu tăng năng lượng của mình. Trong quy trình tiến độ Closed Beta này, NPH đã tương hỗ game thủ khá nhiều giúp người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ những vị tướng cấp cao nhất .

hai-tac-bong-dem (9) hai-tac-bong-dem (8) hai-tac-bong-dem (6) hai-tac-bong-dem (5)

Lối chiến đấu trong game không quá hóc búa, bạn chỉ cần chạm, lướt vào đội hình là toàn bộ tướng hoàn toàn có thể thi triển kiến thức và kỹ năng. Nhìn qua thì có vẻ như lối chơi của Hải Tặc Bóng Đêm khá đơn thuần nhưng nếu muốn đứng Top không phải là dễ bởi game chiếm hữu khá nhiều tính năng, hoặt động theo kèm được mở ra ở những level sau .

Nhìn chung, ngoài những lỗi nhỏ ở khâu kỹ thuật Hải Tặc Bóng Đêm có lối chơi khá lôi cuốn từ hiệu ứng skill, cốt truyện cho đến các tính năng đặc sắc. Nếu là fan của One Piece chắc chắn bạn nên thử chơi tựa game này ngay lập tức.

Trang chủ Hải Tặc Bóng Đêm: http://htbd.sohagame.vn/

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[ fresh_embepost pid = ” 335209 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 332696 ″ ]

Source: thabet
Category: Game