Cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại

Bạn muốn tìm được cho mình một tựa game “hack não” người chơi, thì cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại dưới đây sẽ là một lựa chọn thú vị để bạn thách đố trí tưởng tượng của mình cũng như đem các câu hỏi thú vị này để đố với bạn bè, người thân của mình.

Với những tựa game giải đố trên điện thoại như Tao biết tuốt đang dần được nhiều người quan tâm, yêu thích hiện nay, thì cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại sẽ là một trải nghiệm mới lạ dành cho bạn cũng như bạn bè của mình để giải đáp các câu hỏi “hóc búa” mà ứng dụng này đặt ra cho bạn.

Hướng dẫn chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại

Các bạn có thể download game Hỏi Ngu cho thiết bị của mình.

Hỏi Ngu cho Android

Hỏi Ngu cho iPhone

Hỏi Ngu cho Windows Phone

+ Yêu cầu OS : Để có thể chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại, các bạn cần phải sử dụng thiết bị Android 4.0.3 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 10MB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt ứng dụng này.

* Cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại

Đây là một tựa game vô cùng đơn thuần và mê hoặc, tất cả chúng ta có những bước làm quen cách chơi Hỏi Ngu trên điện thoại cảm ứng như sau :

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Hỏi Ngu đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục CHƠI GAME , và xác nhận cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

cach choi game hoi ngu tren dien thoai 2

Bước 2 : Cách chơi Hỏi Ngu cũng khá đơn giản, đó chính là bạn cần phải trải lời các câu hỏi mà ứng dụng đưa ra theo các đáp án trác nghiệm, các câu hỏi này đa phần đều là các câu đố mẹo vì vậy, các bạn cần phải thật sự chú ý tới từng câu từ để tìm ra đáp án.

cach choi game hoi ngu tren dien thoai 3

Với mỗi câu hỏi mà bạn trả lời đúng, hệ thống sẽ tự động tính điểm, các bạn ấn chọn mục Hỏi Tiếp Đi để chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Bước 3 : Trong trường hợp bạn không thể trả lời được câu hỏi mà ứng dụng này đưa ra, hoặc đã gần hết lượt để trả lời, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng dấu “+” và chọn Có, xem luôn để tăng thêm cho mình lượt trả lời câu hỏi.

cach choi game hoi ngu tren dien thoai 4

Bước 4 : Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn biểu tượng chia sẻ để chia sẻ câu hỏi hóc búa này tới bạn bè, người thân của mình, như hình dưới 9Mobi.vn lựa chọn chia sẻ câu hỏi lên Facebook nhờ bạn bè giải đáp giúp.

cach choi game hoi ngu tren dien thoai 5

Bước 5 : Và khi bạn đã trả lời hết lượt trả lời mà vẫn chưa tìm được đáp án chính xác, trò chơi sẽ kết thúc và hiển thị điểm số theo số lượng câu hỏi mà bạn đã giải đáp được.

cach choi game hoi ngu tren dien thoai 6

Các bạn có thể ấn chọn mục CAY QUÁ, CHƠI LẠI PHÁT để quay trở lại menu chính của ứng dụng và bắt đầu chơi lại.

Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại cảm ứng đang được nhiều người yêu thích lúc bấy giờ để bạn có cho mình những tích tắc thư giãn giải trí thoải mãi, cùng với những câu hỏi “ xoắn não ” vô cùng hại não mà ứng đụng đưa ra.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm dòng game giải đố vô cùng thú vị khác được nhiều người yêu thích đó chính là đuổi hình bắt chữ. Và với top game nhìn hình đoán chữ đáng chơi nhất các bạn sẽ tìm thêm cho mình những tựa game đuổi hình bắt chữ xuất sắc nhất hiện nay để lựa chọn tải về thiết bị của mình.

Source: thabet
Category: Game