[Trải nghiệm] Huyết Kiếm: Hoạt động không ngừng nghỉ và PK không giới hạn

Ngày ngày hôm nay 4/7, Webgame nhập vai Huyết Kiếm đã chính thức bước vào tiến trình Alpha Test, nghênh đón phần đông game thủ Việt tham gia thưởng thức …
Ngay từ những ngày giữa tháng 6, thông tin về một mẫu sản phẩm game kiếm hiệp “ mới toanh ” sẽ được ra đời trong mùa hè này đã trở thành đề tài bàn tán rối loạn của hội đồng game thủ trong nước. Tựa game này chính là Huyết Kiếm, một mẫu sản phẩm sẽ được cổng phát hành 360 game quản lý và vận hành độc quyền tại Nước Ta .
Huyết Kiếm được biết tới như một loại sản phẩm Webgame kiếm hiệp chiếm hữu nền tảng đồ họa 2D khá sắc nét cùng lối chơi phong phú, hấp dẫn .

.
Huyết Kiếm game Play
Trò chơi là mẫu sản phẩm dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng, đưa người chơi mày mò một thế giới quan khác lạ trọn vẹn khi lồng ghép kiểu tiên kiếm, võ hiệp và thần thoại cổ xưa vào làm một. Qua đó người chơi cũng được thưởng thức chính sách chiến đấu tân tiến, mày mò nhiều dạng nội dung gameplay độc lạ .
Đồ họa của web game Online Huyết Kiếm đi theo phong thái 2D chân thực, phương pháp đậm nét tiên hiệp cổ xưa Trung Quốc, nhưng hướng mỹ thuật có phần độc lạ so với nhiều loại sản phẩm cùng thể loại khác khi pha lẫn nhiều yếu tố văn minh, giả tưởng xen kẽ vào .

huyetkiem2

Game chiếm hữu 4 Class nhân vật : Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Tán Hoa và Cuồng Đao, mỗi Class chiếm hữu một đặc trưng chiến đấu cũng như vũ khí riêng không liên quan gì đến nhau .
Hệ thống kiến thức và kỹ năng của mỗi Class sẽ được phân loại thành những nhánh gồm có kỹ năng và kiến thức cơ bản và bảng tiềm năng, cả 2 nhánh kiến thức và kỹ năng này sẽ bổ khuyết sức mạnh lẫn nhau đồng thời đều hoàn toàn có thể được tăng cấp trải qua nhiều tính năng trong game show, mang lại những lựa chọn phong phú trong việc thiết kế xây dựng nhân vật .

huyetkiem

Dù là một tựa game kiếm hiệp nhưng Huyết Kiếm cũng xen kẽ cả những yếu tố truyền thuyết thần thoại, giả tưởng vào cả diễn biến lẫn mạng lưới hệ thống tính năng, mang đến cho game thủ một quốc tế quan vô cùng mới lạ với sự tích hợp giữa võ thuật và pháp thuật, giữa người thường và kỳ nhân, dị sĩ .
Đến với Huyết Kiếm, người chơi chắc như đinh sẽ luôn bộn bề bởi có quá nhiều những hoạt động giải trí và diễn ra xuyên suốt trong ngày. Cũng như nhiều web game Online khác, Huyết Kiếm không hề thiếu những tính năng lôi cuốn người chơi như trang bị, thú cưỡi, tiên bảo, bạn sát cánh, tu thiên quyết. v.v.

huyetkiem3

Các hoạt động giải trí PvP ( 1 vs1, 2 vs2 ) diễn ra khá nhiều trong Huyết Kiếm, giúp người chơi thỏa chí và nâng trình độ PK. Chiến trường liên server, tranh bá liên server chắc như đinh sẽ lôi cuốn nhiều cao thủ tham gia. Ngoài những hoạt động giải trí trên, những Boss tại Huyết Kiếm cũng nhiều vô kể như Boss Siêu cấp, Thế giới, Thiên cung … giúp người tham gia chinh phục nhận được những phần thưởng đặc trưng mà chỉ có riêng trong từng hoạt động giải trí .

Một vài hình ảnh trong game:

huyetkiem5

huyetkiem4

huyetkiem6

huyetkiem7

huyetkiem

huyetkiem

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Lưu danh nhận code http://khuyenmai.zing.vn/huyet-kiem/luu-danh-nhan-code/dang-nhap/

http://game4v.com/game-online/47-nhan-200-000-vang-thoa-suc-pk-tu-do-tung-hoanh-tai-webgame-huyet-kiem-439449.g4v
}

Source: thabet
Category: Game