Kiếm Khách Miễn Phí Tại Xemgame, Kiếm Khách 3D

Kiếm Khách 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được VTC Mobile phát hành độc quyền tại Nước Ta. Đây là phiên bản tiếp theo của tên thương hiệu Tam Kiếm Hào nổi tiếng tại Trung Quốc, nâng câp tổng lực về mọi mặt từ đồ họa, cách chiến đấu, mạng lưới hệ thống nhân vật tới nhiều nội dung gameplay khác. Tất cả hứa hẹn đưa người chơi mày mò một quốc tế võ hiệp cực chất trên di động, thưởng thức cảm xúc được là một bậc hiệp khách thượng thừa, phiêu du khắp nơi trong thiên hạ .
Đang xem : Kiếm khách không lấy phí tại xemgame
Người viết : YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Trong mấy ngày vừa mới qua gMO Kiếm Khách của NPH VTC mobile đã không ngần ngại sử dụng tên tuổi, hình ảnh game Ỷ Thiên 3D của Gamota và VLTK mobile của VNG để quảng cáo, lôi kéo người mua .
Ngay sau khi bước vào quy trình tiến độ Open Beta, game Kiếm Khách 3D đã nhanh gọn làm mất điểm trong mắt người chơi khi liên tục cho khai mở máy chủ mới trong khi những yếu tố bug game vẫn chưa xử lý xong .
Nhìn chung game mobile Kiếm Khách là một mẫu sản phẩm chiếm hữu những điểm mạnh, điểm yếu khá rõ ràng .

Trong ngày đầu Open game mobile Kiếm Khách 3D của VTC Mobile đã ngập tràn trong một màu đen thui và lỗi game bung ra như trẩy hội .

Xem thêm: 401K Là Gì – Mười Điều Cần Biết Về Tiền 401(K)

Nhân dịp game Kiếm Khách 3D chính thức công bố Closed Beta vào 11 h11 ngày 19/8, NPH VTC Mobile gửi khuyến mãi đọc giả thanhchien3d.vn 220 giftcode giá trị .
Kiếm Khách 3D : Tam Kiếm Hào 2 của VTC Mobile hiện đang triển khai xong những quy trình Việt hóa ở đầu cuối để sẵn sàng chuẩn bị ra đời game thủ ngay trong tháng 8/2016 này .

Tam Kiếm Hào 2 đã được VTC Mobile nắm trong tay, dự kiến game sẽ sớm ra đời người chơi ngay trong tháng 8/2016 này với tên gọi Kiếm Khách 3D ( Kiếm Khách Giang Hồ mobile ) .

Kế thừa những điểm cốt lõi từ phiên bản tiên phong, Tam Kiếm Hào 2 liên tục là một mẫu sản phẩm võ hiệp có sự cải cách can đảm và mạnh mẽ về mặt đồ họa và lối chơi .
Xem thêm : Tải Game Mario Run – Tải trò chơi Mario Ăn Nấm Miễn Phí Về Máy
thanhchien3d.vn là MXH nâng cao về game trực tuyến thế hệ mới. Tại đây tập hợp hầu hết những game trực tuyến mới, game mobile hot, web game Online hay nhất với thể loại phong phú và đa dạng như game giải pháp, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game vui chơi, … phân phối hầu hết nhu yếu vui chơi, tìm game của giới game thủ. Không chỉ thế khi đến với thanhchien3d.vn bạn còn được tặng thêm với hàng loạt giftcode game giá trị, sự kiện game liền tay, tha hồ cho bạn chinh phục và giải khuây với bạn hữu .

Source: thabet
Category: Game