Top 10 game tiên hiệp – kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017

Có lẽ không cần phải bàn đến độ hot và lượng fan phần đông của 2 chủ đề game Kiếm – Tiên hiệp ở Nước Ta nữa, vì ai trong tất cả chúng ta đều đã thấy rõ sự sôi sục của chúng trong suốt nhiều năm qua. Theo đó trong năm 2017 này, những mẫu sản phẩm game trực tuyến về chủ đề nêu trên vẫn liên tục gia nhập vào dải đất hình chữ S với gameplay và hình ảnh nâng cấp cải tiến hơn rất nhiều lần .

Tân Thiên Long mobile

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 0

Tân Thiên Long mobile thuộc thể loại MMORPG 3D, từ đồ hoạ cho đến gameplay đều dễ dàng thuyết phục tất cả game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là fan cuồng Thiên Long Bát Bộ trên PC hồi xưa. So với phiên bản cùng tên đã ra mắt trước đó của NPH Changyou, bản Tân Thiên Long mobile này hoàn toàn dựa trên phiên bản gốc mang đậm chất giang hồ cổ xưa. Đặc biệt tạo hình nhân vật đúng chuẩn kiếm hiệp, không phải mang dáng dấp có phần đáng yêu như phiên bản của Changyou.

Trang chủ china https://tlbb.qq.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 1

Võ Lâm Truyền Kỳ web (hay còn gọi là webgame VLTK) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên (cụ thể là bản VLTK 1 – 2 trên PC) của hãng Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Trang chủ china https://jxqy.51wan.com/

Tru Tiên 3D mobile

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 2

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực ăn khách ở Trung Quốc và từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay có chiều sâu.

Trang chủ china https://zx.wanmei.com/

Ngự Kiếm Tình Duyên

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 3

Ngự Kiếm Tình Duyên (tên tiếng Anh: Love & Sword) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zilong Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới tiên hiệp đậm chất Trung Quốc, có cốt truyện đậm chất điện ảnh, đặc biệt là cho phép người chơi ngự kiếm phi hành, bay lượn tự do trong một môi trường rộng lớn, tha hồ phiêu du bốn bể, và trải nghiệm nhiều nội dung gameplay sâu sắc, không chiến tuyệt đỉnh.

Trang chủ china https://yj.zilongame.com/

Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 4

Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile thuộc thể loại MMORPG full 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client CACK trên PC, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng full 3D hoàn mỹ, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thường thừa cho người chơi.

Trang chủ china https://jy3d.woniu.com/

Đông Phương  Bất Bại 3D mobile

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 5

Đông Phương Bất Bại 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi studio game Loong Entertainment trực thuộc quyền sở hữu của công ty Perfect World Entertainment phát triển. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung, hứa hẹn là “bom tấn vỗ hiệp 3D chân chính”, đưa người chơi khám phá giang hồ hiểm ác và trải nghiệm những nội dung gameplay hấp dẫn, trên nền tảng đồ họa tuyệt mỹ ngay trên thiết bị di động.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 6

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile không đi theo lối chơi thuần nhập vai mà lại tôn thờ thể loại ARPG, tái hiện một thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính. Chưa kể đến, game còn sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đủ để làm loá mắt người chơi.

Kiếm Thế mobile

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 7

Kiếm Thế mobile kế tục 20 năm thương hiệu “Kiếm Hiệp Tình Duyên” kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất của Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft. Do đó trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh phức tạp, đảm bảo mang tới những trải nghiệm thị giác vượt trội cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Trang chủ china https://jxsj.mi.com/

Anh Hùng Xạ Điêu mobile Soha

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 8

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile có nội dung cải biên từ các tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Đồ họa trong game áp dụng Unity 3D để phát triển, thế giới giang hồ võ hiệp khá mới lạ với nhiều màu sắc. Nhân vật được thiết với phong cách q-style dễ thương và tạo hình 1 số nhân vật có nét tương đồng với phiên bản client trên PC.

Thiện Nữ U Hồn mobile

Thiện Nữ U Hồn Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được tăng trưởng và quản lý và vận hành bởi công ty NetEase. Nối tiếp sự thành công xuất sắc của phiên bản client trên PC, NetEase đã cho sinh ra phiên bản mobile của IP chạy khách, bảo vệ từ chất lượng đồ họa cho tới nội dung gameplay có chiều sâu hấp dẫn, hứa hẹn đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu mê hoặc, mày mò diễn biến kỳ dị về cuộc tình giữa hồ ly tinh và con người .

Top 10 game tiên hiệp - kiếm hiệp hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam năm 2017 9

Đồng thời nội dung gameplay của Thiện Nữ U Hồn 3D mobile còn đầy ắp những tính năng mê hoặc để người chơi tò mò như mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch tự do, mạng lưới hệ thống trách nhiệm sư môn giúp thăng cấp nhanh gọn và bảng hoạt động giải trí đặc trưng diễn ra theo những khung giờ cố định và thắt chặt trong ngày. Chưa kể đến mạng lưới hệ thống xã hội được thiết kế xây dựng hoàn hảo để người chơi tạo hội đồng, xây dựng bang hội, cùng trợ giúp lẫn nhau và tranh bá ở mọi đấu trường PK lớn nhỏ .

Trang chủ china https://qnm.163.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game