Trải nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D : Game gọn nhẹ, lên cấp nhanh đáng thử qua

Thứ ấn tượng nhất với Kiếm Vũ Giang Hồ 3D chính là việc client gọn nhẹ được tối giản giúp cho người chơi không phải mất công chờ đợi thưởng thức game.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là bản game được NPH VNG đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Ấn tượng đầu tiên khi thử qua game của nhiều người chắc hẳn là công đoạn vào game nhanh siêu cấp. Do vốn là game nền web nhưng NPH VNG đã hô biến thành bản miniclient hoàn chỉnh nên việc cài đặt được tối giản lại tối đa cho người chơi không phải mất công chờ đợi

Hệ thống môn phái của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D lựa chọn những môn phái ít được khai thác như những game khác như Tiêu Dao, Đào Hoa, Tàng Kiếm, Cổ Mộ. Điều này bảo vệ sẽ mang đến những thưởng thức mê hoặc cho những game thủ yêu quý kiếm hiệp Kim Dung và những người chơi muốn thử một thứ gì đó mới lạ so với những môn phái đã nhẵn mặt như Thiếu Lâm, Võ Đang .

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi setup trên PC nên người chơi hoàn toàn có thể mong đợi rất nhiều tính năng quen thuộc như lượm bí kíp, thú cưỡi, luyện võ thuật và thần binh lợi khí. Quan trọng hơn cả là tính năng auto quen thuộc với game thủ Việt, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt đi bằng phím Z để tự tay hành hiệp trượng nghĩa .

 

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D được cho phép người chơi luyên cấp cực nhanh nhờ vô số mạng lưới hệ thống trách nhiệm ngày, phó bản kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể cày kéo để lên cấp nhanh hơn nữa. Các tính năng quan trọng sẽ được mở khóa trải qua Lever người chơi như thành tựu, kinh thư tăng chỉ số, thần trang thích mắt, rèn đúc vũ khí tăng lực chiến, mở khóa thần binh luyện tuyệt kỹ bị động tăng sức manh rất nhiều. Hay mở khóa thêm những loại Thú cưỡi, Phi phong, Thần kiếm phong phú về ngoại hình đi kèm bộ kỹ năng và kiến thức bị động, dữ thế chủ động giúp tăng cường lực chống va đập chiến cực kỳ có ích cho người chơi sưu tập .

 

Bên cạnh đó game còn mang đến một bầu không khí đậm chất kiếm hiệp với những hoạt động giải trí trừ gian diệt bạo, khinh công thích mắt để vận động và di chuyển nhanh từ điểm này sang điểm khác cho đến tương tác những nhân vật quen thuộc trong truyện như Lý Mạc Sầu, Tiêu Dao Tử … tổng thể đều mang đến một bầu không khí ngập tràn chất Kim Dung .

Đồ họa 3D có góc nhìn khóa từ trên xuống nhưng hiệu ứng kiến thức và kỹ năng rất thích mắt, những đoạn cắt cảnh được góp vốn đầu tư công phu. Góc nhìn này còn đem lại cho tất cả chúng ta một tầm nhìn bao quát cả một khu vực rộng xung quanh, nhằm mục đích thấy được những hoạt cảnh hay động tác cực kỳ thuần thục của từng nhân vật trong game .
Về quá trình cuối game có nhiều hoạt động giải trí săn Boss ở map dã ngoại và những hoạt động giải trí PvP quy mô lớn được bổ trợ vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, trách nhiệm Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long những, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến, … v … v … Giúp bạn luôn thưởng thức cảm xúc giang hồ hiểm hóc không có ngày ngơi nghỉ .

Tải game : http://kiemvu.360game.vn/

Source: thabet
Category: Game