Webgame nhập vai ấn tượng của VNG

Kiếm Vũ là loại sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh cùng tên nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, dẫn dắt người chơi vào những diễn biến hấp dẫn, gặp gỡ những nhân vật trong phim, và trên hết là thưởng thức một mạng lưới hệ thống chiến đấu cực kỳ hấp dẫn, tò mò nhiều mạng lưới hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh .
Khi mới vào đầu game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật nam hoặc nữ đại diện thay mặt cho mình, nhân vật nam thì anh tuấn còn nhân vật nữ thì quyến rũ yểu điệu. Tuy chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game được biểu lộ rất xuất sắc trên nhiều góc nhìn, từ những trường cảnh to lớn và phong phú cho tới mạng lưới hệ thống nhân vật cụ thể, có tạo hình thích mắt và uyển chuyển tương thích với môi trường tự nhiên, bối ảnh xung quanh .
Hơn nữa những khung cảnh còn được thiết kế xây dựng rất rõ những tầng lớp, tạo ra chiều sâu và chân thực, tương ứng với vị trí chuyển dời và chỗ đứng của nhân vât, phối hợp với đó là những hiệu ứng động thái như ám sáng chiếu qua lá cây, ong bướm bay lượng, mặt nước chảy càng khiến tổng thể và toàn diện hình ảnh trở nên hư ảo, mang chất thi ca và làm thỏa mãn nhu cầu người chơi ưu thích đề tài võ hiệp .

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động. Để thăng cấp kỹ năng, người chơi cần sử dụng càng nhiều càng tốt để tích lũy đủ điểm thực luyện.

Các kỹ năng và kiến thức chiến đấu được biểu lộ rất là hoành tráng và ấn tượng cũng là một ưu điểm của Kiếm Vũ, cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng mê hoặc, phong phú và rất là mềm mại và mượt mà, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật, nhân vật với môi trường tự nhiên ví như bị trúng đòn thì bộc lộ thế nào, đánh nhau trên mặt nước thì hoàn toàn có thể bị đánh bay xuống nước, phải nói là rất hấp dẫn chẳng kém game client .

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.

Song hành với đó, trò chơi cũng không thiếu một hệ thống phụ bản phong phú và thử thách, mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game online và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game