Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ 360G ame là một web game Online MMORPG 2D lấy toàn cảnh Tây Du làm chủ yếu, game show có sử dụng diễn biến Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân làm nền tảng và tăng trưởng theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và lạ mắt và riêng không liên quan gì đến nhau khác với những loại sản phẩm cùng đề tài. Dù được cải biên đi đôi nét, tuy nhiên người chơi vẫn hoàn toàn có thể yên tâm bởi diễn biến trong Tây Du Chi Lộ vẫn vô cùng chắc như đinh, không trở nên lỏng lẻo, thiếu hài hòa và hợp lý như hầu hết web game Online hiện hành .
So với thời gian hiện tại, một tựa game sử dụng nền tảng đồ họa 2D như game Tây Du Chi Lộ trực tuyến vốn không được nhìn nhận cao, nhưng bù lại, với những tạo hình sôi động, rõ nét trên nền tảng web game Online cũng như giá trị nội dung thực sự mê hoặc, Tây Du Chi Lộ đã khiến người chơi bỏ lỡ yếu tố đồ họa chưa thực sự xuất sắc, điều mà những tựa game tầm cỡ vốn đã làm được như Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ .
Bước vào webgame Online Tây Du Chi Lộ, điều tiên phong mà người chơi phải làm là lựa chọn giữa một trong 4 tộc mà mình muốn nhập vai gồm có Nhân tộc sử dụng thương, giỏi tiến công vật lý, là một chuyên viên cận chiến với độ linh động và tăng trưởng cân đối, do đó được nhiều người chơi sử dụng nhất ; Tiên tộc sử dụng kiếm, sở hữu lượng sát thương cực lớn nhưng phòng ngự lại là điểm yếu chí mạng ; Yêu tộc với hình dáng dũng mãnh cùng chiếc rìu chiến khổng lồ trên tay, luôn là nỗi thấp thỏm của mọi đối thủ cạnh tranh trên mặt trận với năng lực phòng ngự tuyệt vời cùng nhiều hiệu ứng khống chế và sau cuối là Quỷ tộc, những trinh sát thầm lặng với cây trường cung, đem đến cái chết bất thần, cơn ác mộng với những đối thủ cạnh tranh mỏng mảnh .

Phân chia nhân vật đa dạng là vậy, nhưng người chơi thậm chí có thể còn sở hữu những kỹ năng bá đạo hơn những kỹ năng đi theo lớp nhân vật bằng cách sở hữu những Thần binh, Thần khí uy lực và đầy sức mạnh. Tuy nhiên để có thể kiếm được những trang bị này, đặc biệt là những thần binh mạnh mẽ nhất, người chơi cần phải trải qua một quá trình cày cuốc hợp lý, hoặc ít nhất, phải bỏ ra một lượng tiền không hề nhỏ, một điều khá dễ hiểu với một webgame thể loại MMORPG.

Bạn đang đọc: Tây Du Chi Lộ

Hệ thống trang bị trong game Tây Du Chi Lộ khá đầy đủ và được chia phẩm chất bằng các màu sắc khác nhau. Trong đóm trang bị có phẩm chất cam là trang bị có cấp bậc và thuộc tính cao nhất mà mọi người chơi đều thèm muốn, tất cả những trang bị này đều có thể nhận được thông qua quá trình tham gia các hoạt động của game. Thêm vào đó hai tính năng hấp dẫn là Tọa kỵ và Cánh cũng được nhà sản xuất tận dụng một cách tuyệt đối với nhiều trợ lực hấp dẫn tác động trực tiếp tới nhân vật.

Ngoài những đặc điểm kể trên ra, Tây Du Chi Lộ còn đem đến nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn khác như phó bản, hoạt động hàng ngày, leo tháp, guild chiến…vô cùng đặc sắc đang chờ đợi người chơi tự mình trải nghiệm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá trang nghiêm trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game