Mặc dù chỉ là game 2D nhưng Darkwood lại mang trải nghiệm ám ảnh

Trái với thói quen chơi game xả stress của đa phần người. Nhiều game thủ thích thể loại game mang sắc tố kinh dị u ám và sầm uất hơn. Nguyên nhân được cho là họ thích thưởng thức cảm xúc hoảng sợ và gay cấn trong sắc tố u ám và đen tối. Đây là thể loại game khá kén người chơi vì nhiều người chỉ cần nhìn thấy đồ họa bắt đầu đã từ bỏ ngay. Bài viết dưới đây sẽ review cho những bạn một tựa game thuộc thể loại kinh dị rùng rợn là Darkwood. Dù chỉ được thiết kế xây dựng trên nền tảng 2D nhưng cảm xúc chân thực không kém gì những game 3D VR trong thực tiễn ảo. Trước khi đưa ra quyết định hành động tải về Darkwood về PC của mình thì hãy xem xét cẩn trọng. Đảm bảo không vì quá sợ hãi mà bạn làm hỏng PC của mình nhé !

Darkwood ra mắt thị trường từ năm 2014

Tựa game kinh dị sinh tồn Darkwood được tăng trưởng Acid Wizard Studio ( Ba Lan ) đã ra đời bản chính thức với game thủ trên toàn quốc tế trên cả 3 hệ điều hành quản lý là Windows, Mac, and Linux. Thực ra đây cũng chẳng phải là một tựa game gì đó quá mới mẻ và lạ mắt vì Darkwood đã được phát hành trên Steam dưới dạng thử nghiệm ( Early Access ) từ năm năm trước và đây là một trong những tựa game có thời hạn thử nghiệm dài nhất trước khi bản chính thức được phát hành .

Nhưng một bản game phải trải qua quá trình thử nghiệm lâu dài như thế chứng minh nhà sản xuất phải cân nhắc nhiều. Từ nhân vật, đồ họa, hoạt cảnh, phải đảm bảo đúng với tinh thần mà game truyền tải. Vì vậy có thể khẳng định Darkwood là một game vô cùng đáng chơi.

Những thử thách rùng rợn trong game

Trong số lượng nhỏ những game show kinh dị 2D có sẵn trên máy chơi game mái ấm gia đình. Khẳng định rất ít game show đáng sợ như Darkwood. Darkwood là một tựa game độc lập 2D phối hợp hòa giải giữa yếu tố sống sót và những thưởng thức kinh dị. Người chơi bị ném vào một khu rừng ma ám đầy rẫy những điều ghê tởm về đêm. Sẵn sàng rình rập đe dọa toàn bộ những ai bước vào cảnh địa ngục không lối thoát .
Mặc dù chỉ là game 2D nhưng Darkwood lại mang trải nghiệm ám ảnh
Người hâm mộ game show điện tử thường bỏ lỡ những game show kinh dị 2D. Chúng có xu thế tạo ra ít tác động ảnh hưởng hơn những mẫu sản phẩm tựa như nhưng dưới định dạng 3D. Tuy nhiên, nhà phân phối đã chớp lấy được những yếu tố mấu chốt. Nhằm để tạo được hình ảnh và bầu không khí đáng sợ giống như những tựa phim tân tiến .

Khó khăn tìm kiếm lối ra

Nói qua một chút ít về Darkwood thì đây là một tựa game kinh dị, sống sót. Trong đó vào ban ngày người chơi cần phải mày mò môi trường tự nhiên xung quanh, tìm kiếm nguyên vật liệu … Để rồi khi màn đêm buông xuống, người chơi phải đi tìm chỗ trú ẩn. Nhờ có những hàng rào, bẫy lập nên trước đó để chống lại những thứ đáng sợ mà bạn không biết trước .

Được trang bị không có gì khác ngoài trí óc của họ, người chơi phải lùng sục trong cảnh sắc kinh khủng. Tích cực tìm nguồn phân phối hữu dụng để tương hỗ họ trong cuộc hành trình dài kinh hoàng. Darkwood được nhận xét là một trong những game sống sót gay cấn nhất .
Mặc dù chỉ là game 2D nhưng Darkwood lại mang trải nghiệm ám ảnh
Người chơi sẽ không khi nào yên thân, liên tục phải tiếp đón những thử thách đáng sợ của khu rừng nếu muốn sống sót. Điều này được lan rộng ra gấp mười lần sau khi mặt trời lặn. Khi sự sống cho hàng chục sinh vật ghê rợn không muốn gì hơn ngoài việc ăn thịt người. Trò chơi đã thực thi một việc làm tuyệt vời làm cho máu người chơi đông cứng và cảm xúc kinh dị bắt nguồn ngay từ đầu .

Kinh dị nhưng Darkwood vẫn đầy sức hút

Darkwood hoàn toàn có thể không phải là game show hay nhất cho những game thủ mới làm quen với thể loại kinh dị. Nhưng nó rất tương thích cho những người đam mê thể loại kinh dị. Khi họ đang tìm kiếm một cảm xúc hoảng sợ độc lạ. Sự phối hợp giữa truyền thống cuội nguồn và tân tiến mang đến cho người chơi game những thưởng thức đặc biệt quan trọng. Mặc dù nhiều lúc nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu. Nhưng Darkwood mang đến cho người chơi những thưởng thức đáng sợ nhất của game 2D .

Mặc dù Darkwood là một game show rất đáng thử trong thể loại kinh dị. Nhưng chắc như đinh nó không dành cho toàn bộ mọi người. Trò chơi khá khó và sẽ đặt ra một thử thách khác thường so với những game thủ thông thường. Darkwood trọn vẹn không nắm giữ tay người chơi. Bắt buộc họ phải tìm ra những kế hoạch khác nhau để giúp họ sống sót mà không cần đến sự hướng dẫn. Thậm chí còn có một lựa chọn cố định và thắt chặt cho toàn bộ những kẻ tàn tệ muốn đưa game show lên Lever tiếp theo. Hãy xem xét cẩn trọng trước khi quyết định hành động chơi nhé !
Xem thêm bài viết cùng phân mục :

Nguồn: game4v.com

Chia sẻ


Facebook


Twitter

Pinterest

LinkedIn

Continue Reading

Source: thabet
Category: Game