DANH SÁCH TƯỚNG NỮ THỐNG TRỊ ĐẤU TRƯỜNG LIÊN QUÂN | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Long
Trên mặt trận quyết liệt của Liên Quân không chỉ có những vị tướng nam xung trận, những Nữ cường với sức mạnh vô song cũng biểu lộ được sực mạnh của mình. Nhất là trong những phiên bản gần đây, thậm chí còn những vị tướng nam không còn tìm được vị trí của mình bởi sức mạnh của những nữ tướng là quá lớn. Chúng ta hãy cùng điểm qua list những tướng nữ đang thống trị Đấu Trường Liên Quân .

Violet – Tay súng quả cảm

Không còn gì phải bàn cãi, Violet đang là vị tướng đi Rừng số 1 của Liên Quân ở thời gian hiện tại bởi năng lực cường hóa sát thương cực khủng và tầm bắn xa. Việc đưa Violet đi Rừng trong mọi đội hình đã khiến cô nàng này trở nên quá mạnh nhờ việc hoàn toàn có thể rút ngắn được thời hạn chạm ngưỡng sức mạnh của mình. Chưa kể tới đó là độ cơ động của Đạn Xuyên Thấu cùng nội tại giảm thời hạn qua hồi chiêu qua mỗi đòn đánh thường. Nếu không bị cấm đi ở những trận đấu hạng hay những trận đấu chuyên nghiệp, Violet sẽ là cái tên quá khó để ngăn ngừa .

Alice – Tiểu thần thiện lương

Bên cạnh Violet, Alice chính là Trợ Thủ đang cực không dễ chịu ở thời gian này mặc dầu đã trải qua những đợt giảm thiểu sức mạnh. Kỹ năng làm choáng diện rộng, tạo giáp cùng tăng cường cũng như câm lặng và trừ giáp phép độc nhất khiến Alice luôn là một cái tên tạo nên sự không dễ chịu cho đối phương .

Lauriel – Đại thiên sứ

Tranh giành ngôi vị Pháp Sư số 1 cùng với Raz qua rất nhiều phiên bản, nhưng hiện tại Lauriel đã chính thức trở thành Pháp Sư mạnh nhất ở đường giữa khi mà Raz liên tục đảm nhiệm những đợt giảm sức mạnh. Độ cơ động, sát thương chuẩn cùng thời hạn hồi chiêu cũng như lối trang bị có nhiều năng lực phòng thủ biến Lauriel trở thành một cỗ xe tăng cùng lao vào giao tranh với những Đấu Sĩ .

Tel’annas – Nữ vương tinh linh

Vừa mới Open thời hạn gần đây nhưng Tel’annas ngay lập tức có một chỗ đứng vững chãi trong nhiều đội hình, tuy yên cầu phải có sự bảo kê nhất định nhưng đó cũng là xứng danh bởi lượng sát thương và khống chế mà vị tướng này hoàn toàn có thể gây ra .

Airi – Ninja Rồng

Ninja Rồng được nhiều người nhìn nhận là không mạnh, không phải một Sát Thủ nhưng từ khi được mang vào những giải đấu chuyên nghiệp, Airi đã cho người theo dõi thấy sự không dễ chịu của mình. Khả năng lướt tới 3 lần trong một chiêu thức, hất tung và làm choáng trên diện rộng giúp Airi lao vào giao tranh rất mạnh. Một chút đổi khác trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đã mang tới cho Airi nhiều sát thương hơn, như hổ mọc thêm cánh .

Vừa rồi là list những Nữ tướng đang thống trị trên khắp Đấu Trường Liên Quân, những bạn hãy cùng san sẻ và để lại phản hồi của mình bên dưới nhé !

Source: thabet
Category: Game