Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Game MMORPG phương Tây hấp dẫn

Thông thường, tại thị trường Trung Quốc, nơi thường xuyên sản sinh ra các sản phẩm game online và game mobile thì nôi dung của các tựa game này thường chỉ xoay quanh cốt truyện kiếm hiệp, tiên hiệp, thần thoại phong kiến Trung Hoa. Không có nhiều các tựa game khai thác bối cảnh phương Tây ra đời tại thị trường này. Nhưng, nếu có thì lại đều là những game có chất lượng rất cao.

[​IMG]

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là một ví dụ kinh điển đó, game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) khai thác cốt truyện thần thoại phương Tây. Một tựa game hiếm hoi kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố nhập vai (MMORPG) và hành động (ARPG) một cách ấn tượng. Và đây chính là tựa game dành cho những game thủ “kém may mắn” khi không thể trải nghiệm bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 3D gần đây.

[​IMG]

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đai. Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tỏ ra tương đối nhẹ nhàng chứ không nặng nề và “kén cá chọn canh” về mặt cấu hình smartphone như Cửu Âm Chân Kinh 3D. Mọi thứ trong game được tái hiện theo một tông màu trầm, tối tạo nên sự u ám và u tịch trong game. Một thế giới thần thoại phương Tây được mở ra dưới một chất lượng hình ảnh sắc nét và ấn tượng. Mọi họa tiết trong game được tái hiện chi tiết, chân thực, sống động và hoàn hảo.

[​IMG]

Tất cả những bối cảnh, những đặc trưng nhất của châu Âu thời kỳ Trung Cổ được tái hiện rất tốt trong Vĩnh Hằng Kỳ Nguyên. Những hiệp sĩ, phù thủy, pháp sư hay những sát thủ thích khách đều được tạo hình ấn tượng dưới một vẻ bề ngoai lộng lẫy và sang trọng. Thêm và đó, hệ thống các kỹ năng chiến đấu, những hiệu ứng hình ảnh sinh động và đẹp mắt khắc họa nên sự hoành tráng trong từng trận chiến khiến Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tạo nên sự kịch tính và kích thích đối với người chơi.

[​IMG]

Không quá dông dài trong cốt truyện, không có những màn đối đáp lằng nhằng giữa nhân vật và NPC. Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tâp trung vào yếu tố chiến đấu đặc trưng mang đậm phong cách hành động (ARPG). Yếu tố nhập vai kết hợp với lối chơi hành động chặt chém khiến Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ghi điểm đối với người chơi bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại gameplay này. Những game thủ không thích kiểu chơi vượt phụ bản hoặc những người chơi yêu thích kiểu chơi hành động đều sẽ được “thỏa mãn” trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên.

[​IMG]

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên mang đến một thế giới nhập vai với sự tương tác rất lớn giữa người chơi với môi trường game, giữa những người chơi với nhau. Việc tham chiến vào những trận PK hay những đấu trường PvP quy mô lớn đòi hỏi một tư duy phát triển nhân vật một cách rõ ràng và có định hướng. Song song với việc nâng cấp về cấp độ thì những kỹ năng cần có sự phát triển hay hệ thống trang bị cần được cường hóa rõ ràng đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc của người chơi.

[​IMG]

Trong chiến đấu, Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên vẫn duy trì hình thức điều khiển quen thuộc. Một phím điều hướng, một phím kỹ năng và một hệ thống phím chiêu thức luôn sẵn sàng túc trực để người chơi sử dụng. Không tự động một cách quá đà và lạm dụng cũng là một điểm cộng của tựa game này. Bên cạnh đó, yếu tố biến thân thành người khổng lồ cũng là một tính năng thú vị và độc đáo của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên so với các tựa game khác. Tính năng này mang đến một sức công phá vô cùng lớn, một diện mạo ngoại hình vô cùng ấn tượng và “ngầu” khiến game thủ dù khó tính mấy cũng phải “gật gù”. Nhìn chung, Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là một tựa game được đầu tư có chất lượng về mặt đồ họa, về gameplay, về nội dung… Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]

Link tải:

Android ​

iOS

iOS

Source: thabet
Category: Game