Riot Forge bất ngờ giới thiệu hai tựa game mới toanh tận dụng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm sau

Riot Forge là đơn vị chức năng tăng trưởng song song những tựa game khác bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ). Hiện nay đơn vị chức năng này hiện đang hợp tác cùng những đối tác chiến lược tăng trưởng uy tín nhằm mục đích tạo ra những game show vô cùng mê hoặc và độc đáo để lan rộng ra Vũ trụ LMHT. Là đơn vị chức năng tiên phong trong nghành này thuộc Riot, Riot Forge sẽ góp phần can đảm và mạnh mẽ cho mảng Nghiên Cứu và Phát triển của Riot Games .Sau khi công bố tựa game theo thể loại chạy đuổi nhịp điệu độc lạ Hextech Mayhem, Riot Forge còn ” hào phóng ” trình làng thêm hai tựa game nữa có tên Song of Nunu và Conv / rgence sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022 .

Đối với tựa game Song of Nunu, game lấy bối cảnh cái rét lạnh giá của lãnh địa băng tuyết Freljord. Bạn sẽ vào vai Nunu trong góc nhìn thứ 3, đồng hành vào đó là Willump sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và âm thanh. Game có đôi nét giống với tựa game The Last Guardian, song với phong cách Liên Minh Huyền Thoại thì đây vẫn là một sản phẩm đáng mong đợi. Trò chơi được phát triển bởi Tequila Works, nhà phát triển có trụ sở tại Madrid đã từng làm ra hai tựa game The Sexy Brutale và Rime.

,Khác với Song of Nunu với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, Conv/rgence chỉ đơn giản dùng đồ họa 2D nhưng vẫn nổi bật lên cái tồi tàn và xác xơ của đáy Zaun. Trò chơi sẽ xoay quanh hành trình của Ekko, lúc này Ekko đã lớn hơn so với bối cảnh trong Arcane. Với tính năng sử dụng đồng hồ thời gian linh hoạt, Ekko sẽ phải tận dùng nó để di chuyển cũng như là chiến đấu với các kẻ thù khác xung quanh khu vực Zaun. Cho dễ hình dung thì Conv/rgence khá giống với tựa game Speed Brawl về gameplay và cách thứ thi triển mạch game.

Riot Forge bất ngờ giới thiệu hai tựa game mới toanh tận dụng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm sau - Ảnh 3.

Cả hai tựa game đều được công bố là sẽ ra mắt trong năm 2022. Mặc dù hiện giờ ” khuynh hướng ” của những nhà làm game là trì hoãn cho game thủ mong ngóng, nhưng theo như san sẻ ngắn từ Riot Forge thì rất hoàn toàn có thể game sẽ ra mắt đúng thời hạn đặt ra. Bên cạnh đó Riot còn hé lộ sẽ sớm hoàn thành xong loại sản phẩm nhập vai đánh theo lượt Ruined King đã từng công công bố hai năm trước kia .Lúc này Song of Nunu và Conv / rgence đã xuất hiện trên Steam, đồng đội game thủ hoàn toàn có thể khám phá và đặt hàng trước để có thời cơ thưởng thức hai loại sản phẩm chất lượng nữa đến từ Riot Forge .

Source: thabet
Category: Game