Đại Chúa Tể Mobile

Xin chào các game thủ đã đến với Website Đại Chúa Tể Mobile! Như các bạn cũng đã biết thì Đại Chúa Tể là một tựa game nhập vai mobile. Với thể loại game là huyền huyễn dựa theo cốt truyện của bộ tiểu thuyết cùng tên Đại Chúa Tể của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là tác giả của các series tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung cực kỳ nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Và ngay sau đây Đại Chúa Tể Mobile xin được giới thiệu về cốt truyện của game. Cũng như các tính năng chính và tất tần tật trong tựa game Đại Chúa Tể Mobile dưới đây.

Ra mắt ứng dụng tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt đẹp nhất 2020. Đây là ứng dụng do Đại Chúa Tể Mobile phát triển tạo ra và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng dưới đây:Kí tự đặc biệt

Cốt truyện game Đại Chúa Tể Mobile

Đại Thiên thế giới, nơi mà những vi diện giao nhau. Vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội. Hỏa vực vô tận do Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, trấn nhiếp càn khôn .

Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. Thiếu niên Mục Trần, từ Bắc Linh Cảnh cưỡi Cửu U Minh Tước lao vào thế giới hỗn loạn. Nhưng cũng đầy đặc sắc. Con đường trở thành một cường giả, tuyệt không phải dễ dàng.

Bạn đang đọc: Đại Chúa Tể Mobile

Cốt truyện Đại Chúa Tể Mobile

Tính năng nổi bật của Đại Chúa Tể Mobile

1. Hệ thống thần tướng mới lạ

Trong Dai Chua Te Mobile sẽ có hàng trăm thần tướng. Với hơn ngàn kỹ năng và kiến thức không trùng lặp được chia ra làm 4 lớp và 3 nguyên tố chính. ( Hỏa, Thủy, Phong ) Với những đặc tính và kỹ năng và kiến thức từng lớp trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau. Trong đó chi tiết cụ thể như sau :

 1. Cường Công uy mãnh – Uy lực dời non lấp bể (Tướng tiêu biểu : Lạc Ly, Bạch Long Chí Tôn, Ma Hình Thiên).
 2. Pháp Công tối cường – Nhất chưởng áp quần hùng (Tướng tiêu biểu : Mục Trần, Huyết Thiên Hà, Cửu U).
 3. Hộ Thuẫn cương ngạnh – Kim cang bất hoại vạn độc bất xâm (Tướng tiêu biểu : Ôn Thanh Truyền, Thầm Thương Sinh).
 4. Hỗ Trợ đắc lực: Mượn khí cửu thiên – Linh trận đại sư (Tướng tiêu biểu : Tô Huyền, An Nhiên, Dũng Nhi).

Với mỗi người chơi, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chiếm hữu vô hạn số lượng thần tướng trong Đại Chúa Tể Mobile. Và hoàn toàn có thể cùng lúc tinh chỉnh và điều khiển 4 thần tướng khi ra trận chiến đấu. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Kích Duyên. Với mục tiêu để tăng những chỉ số so với một nhóm Thần Tướng nhất định .
Hệ thống thần tướng trong game Đại Chúa Tể Mobile

2. Linh thú hoành tráng

Ngoài các tính năng thần tướng mới lạ. Thì Đại Chúa Tể Mobile còn được trang bị linh thú cực kỳ hoành tráng. Trong đó các linh thú trong game được dựa trên Vạn Thú Bảng. Và được chia theo làm 3 cập độ khác nhau như:

 1. Trác Việt
 2. Hoàn Mỹ
 3. Truyền Thuyết

Đặc biệt hơn nữa đó chính là với mỗi Linh Thú, người chơi sẽ được cộng thêm các thuộc tính riêng cho Thần tướng của mình. Ví dụ như:

 1. Sinh Lực
 2. Vật Công
 3. Pháp Công
 4. Vật Phòng
 5. Pháp Phòng

Ngoài ra, khi bồi dưỡng Linh Thú đến một cấp độ nhất định. Người chơi có thể sử dụng Linh Thú để làm tọa kỵ di chuyển trong Đại Chúa Tể Mobile.Linh thú trong game Đại Chúa Tể Mobile

3. Đối kháng cực hấp dẫn

Ngoài những tính năng thần tướng mới lạ. Thì Đại Chúa Tể Mobile còn được trang bị linh thú cực kỳ hoành tráng. Trong đó những linh thú trong game được dựa trên Vạn Thú Bảng. Và được chia theo làm 3 cập độ khác nhau như : Đặc biệt hơn nữa đó chính là với mỗi Linh Thú, người chơi sẽ được cộng thêm những thuộc tính riêng cho Thần tướng của mình. Ví dụ như : Ngoài ra, khi tu dưỡng Linh Thú đến một Lever nhất định. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Linh Thú để làm tọa kỵ chuyển dời trong Đại Chúa Tể Mobile .Ở Đại Chúa Tể Mobile, người chơi hoàn toàn có thể tỉ thí lôi đài trực tiếp với nhau 24/7 không bị số lượng giới hạn. Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Đấu Trường Võ Đạo Hội, người chơi hoàn toàn có thể vượt mặt những đối thủ cạnh tranh có thứ hạng cao ở bảng xếp hạng lôi đài .Càng vượt mặt nhiều đối thủ cạnh tranh có thứ hạng cao thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Nếu người chơi vượt mặt Anh hùng đứng vị trí Top 1. Phần thưởng sẽ là Thần Tướng Chính và Tên Người Chơi sẽ được đặt ngay vào khung Chọn Server .

4. Trang Bị – Linh Khí – Tôn Hiệu và vô vàn tính năng chờ bạn khám phá

Trang Bị Độc Đáo – Cường hóa, tiến hóa & tăng sao cho hệ thống trang bị cực mới lạ với người chơi. Linh Khí Mới Lạ – Hệ thống thần binh cực hoành tráng được nâng cấp khi người chơi đạt từng mốc cấp độ.

Tôn Hiệu Uy Mãnh – Mỗi tôn hiệu sẽ mang lại cho người chơi từng thuộc tính riêng. Xếp theo thứ tự từ cao đến thấp : Đại Thiên Tôn Giả, Chí Tôn Vương Giả, Siêu Phàm Thoát Tục, Ngự Linh Thánh Giả

Link tải game Đại Chúa Tể Mobile

Hiện nay game Đại Chúa Tể Mobile đã cho ra đời phiên bản mobile trên hệ quản lý và điều hành Android. Chính do đó, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải và setup cũng như chơi game Đại Chúa Tể Mobile trên những dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android. Và để tải về và thiết lập sử dụng game Đại Chúa Tể Mobile. Các bạn hoàn toàn có thể tải về ngay link dưới đây :

 1. Đại Chúa Tể cho Androi: Download
 2. Đại Chúa Tể cho iOS: Download

Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và thiết lập ngay trên ứng dụng CH-Play trên những dòng điện thoại thông minh Android. Để triển khai những bạn triển khai thao tác theo những bước sau đây :

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng CH-Play lên. Sau đó tiến hành tìm kiếm với từ khóa: “Đại Chúa Tể Mobile” sau đó nhấn tìm kiếm:

Cài đặt game Đại Chúa Tể Mobile

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành chọn vào ứng dụng Đại Chúa Tể Mobile như hình trên. Sau đó nhấn vào nút Cài Đặt hoặc (Install) để tiến hành cài đặt game lên điện thoại của mình.

Video review Đại Chúa Tể Mobile

Dưới đây là video review cũng như thưởng thức chi tiết cụ thể về game Đại Chúa Tể Mobile mới nhất lúc bấy giờ. Các bạn và những game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua video dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game này .

Source: thabet
Category: Game