Ngôi đền rồng dưới đại dương

Lặn sâu dưới nước để có những trận chiến gay cấn tại Ngôi đền rồng dưới đại dương trong loạt phim truyền hình NINJAGO ® : Seabound ! Hợp tác với Kai và NRG Nya trong bộ đồ lặn để cạnh tranh đối đầu với Hoàng tử Kalmaar và những tên lính gác nguy hại tại hang ổ bí hiểm của họ. Hãy chú ý những cái bẫy, những tay súng đang chờ bạn, và hãy cẩn trọng để không thức tỉnh con rắn biển Wojira hung tàn. Nhiệm vụ của bạn là cứu thành phố NINJAGO khỏi bị ngập lụt !
Người hâm mộ Ninja hoàn toàn có thể tái hiện những cuộc phiêu lưu dưới nước từ loạt phim truyền hình LEGO ® NINJAGO ® : Seabound với Ngôi đền rồng dưới đại dương ( 71755 ). Bộ quy mô ninja hạng sang, tinh xảo này gồm có một phòng thí nghiệm, một nhà tù, một tàu ngầm, một con cá đuối và con rắn biển Wojira. Đảm bảo sẽ làm trẻ nhỏ kinh ngạc. Bộ quy mô này cũng có 7 mô hình nhân vật thu nhỏ : Kai mặc bộ đồ lặn, NRG Nya, Nếp, Hoàng tử Kalmaar, Hoàng tử Benthomaar và 2 tên lính gác Maaray để trẻ nhỏ thực thi những cuộc đụng độ đáng kinh ngạc khi chiến đấu để giành quyền trấn áp sóng và lá bùa hộ mệnh quan .
Món quà tuyệt vời để truyền cảm hứng đi dạo tập thể. Bộ quy mô LEGO NINJAGO ngay lập tức đưa trẻ đến một quốc tế hành vi giả tưởng mê hoặc. Tại đây, những bé hoàn toàn có thể tham gia lực lượng với những người hùng ninja thương mến, chiến đấu chống những thế lực của cái ác bằng cách chơi với bộ sưu quy mô ninja mê hoặc, gồm có máy bay phản lực, xe hơi và xa giới .

• Bộ mô hình Ngôi đền rồng dưới đại dương (71755) có hang động dưới nước tinh xảo, hấp dẫn được tích hợp các tính năng thú vị để trẻ em tái hiện lại hành động từ loạt phim truyền hình NINJAGO®: Seabound.

• Bao gồm 7 mô hình nhân vật thu nhỏ : Kai mặc phục trang lặn, NRG Nya, Nếp, Hoàng tử Kalmaar, Hoàng tử Benthomaar và 2 tên lính gác Maaray để cung ứng cho trẻ tổng thể những gì những bé cần để triển khai những trận chiến mặc kệ tử thần dưới biển .
• Mô hình ngôi đền có phòng thí nghiệm, nhà tù, tàu ngầm, cá đuối, rắn biển Wojira trong dây chuyền sản xuất, cùng với 2 bùa hộ mệnh với giá đỡ .
• Bộ quy mô gồm 1.060 miếng ghép này là món quà tuyệt vời cho trẻ nhỏ từ 9 tuổi trở lên, yêu thích những thử thách mê hoặc và đi dạo đóng vai làm ninja .

Source: thabet
Category: Game