VNG sẽ tái phát hành VLTK: Công thành chiến?

Khi đăng nhập địa chỉ http://thienha.volam.zing.vn, game thủ vẫn sẽ được dẫn đến trang chủ quen thuộc của Tình trong thiên hạ nhưng địa chỉ lại biến thành http://ctc.zing.vn. Về mặt giao diện không có gì đổi khác, điểm độc lạ duy nhất nằm ở chỗ hiển thị link domain trang chủ .

 VNG sẽ tái phát hành VLTK: Công thành chiến? - ảnh 1

Domain trang chủ Tình trong thiên hạ đổi tên và Open cụm từ CTC

Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu đường dẫn trên không xuất hiện cụm từ viết tắt “CTC”. Thêm vào đó, VNG cũng không có một thông báo chính thức nào về việc đổi tên domain trang chủ phiên bản Tình trong thiên hạ. Điều này lại càng khiến game thủ mơ hồ, bán tín bán nghi chuyện VNG có ý đổi phiên bản Tình trong thiên hạ thành game Công thành chiến.

Động thái hiện tại của VNG đã gợi lại câu truyện của Tình trong thiên hạ 5 tháng về trước khi VNG sử dụng chiêu trò ” câu ” 10.000 like trên fanpage để “ hồi xuân ” VLTK trở lại thời kỳ Công thành chiến. Thế nhưng thực tiễn cho thấy, NPH này đã tung ra một phiên bản với cái tên lạ lẫm – Tình trong thiên hạ. Sau khi ra đời, phiên bản này gây không ít ức chế cho game thủ như kẹt account, lag, rớt mạng khi đang cày, màn hình hiển thị đen, bug đồ Hoàng kim và nhiều lỗi khác. Tình trong thiên hạ cũng đã có một khoảng chừng thời hạn bị mất cân đối và gây chán nản cho game thủ .

 VNG sẽ tái phát hành VLTK: Công thành chiến? - ảnh 2

VNG câu 10.000 like ra đời ctc hồi cuối tháng 4

Làng game Việt chẳng lạ gì với cụm từ CTC bởi đây là lối viết tắt của Công thành chiến – phiên bản đầu tiên của game VLTK. Phiên bản này đánh dấu sự lớn mạnh của một tựa game thành công nhất do VNG phát hành. Tuy hiện tại VLTK không còn như xưa nhưng CTC vẫn được người chơi yêu thích. CTC cũng là thời điểm VLTK chiếm lĩnh thị trường game Việt, một thời hoàng kim luôn được cộng đồng game thủ nhớ đến.

 VNG sẽ tái phát hành VLTK: Công thành chiến? - ảnh 3

Phải chăng VNG sẽ vực dậy VLTK về 10 năm trước ?
Đến nay, nhà phát hành VNG vẫn chưa có một phát ngôn chính thức nào về việc đưa phiên bản Tình trong thiên hạ thành game mới Công thành chiến. Mọi bàn luận xung quanh yếu tố này mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Rất hoàn toàn có thể, đây chỉ đơn thuần là phiên bản mới của Tình trong thiên hạ với nhiều tính năng đã được điều khiển và tinh chỉnh lại để tương thích hơn với thị hiếu của game thủ, đúng với lời hứa hẹn trước đây từ NPH VNG .

Source: thabet
Category: Game