Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng, máy chủ liên Quốc tế

Theo thông tin 2G ame.vn ghi nhận được thì mới gần đây đại diện thay mặt tập đoàn lớn Asiasoft khu vực Khu vực Đông Nam Á, ông Quách Đông Quang đã ký kết thành công xuất sắc với NSX Webzen – Nước Hàn về việc đưa tựa game nhập vai tầm cỡ trên PC khi xưa là MU Online về phát hành tại những nước Philippines, Indonesia, Malaysia, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Nước Singapore và Nước Ta .

Nếu bạn chưa biết thì MU Online là một trong những tượng đài game nhập vai trực tuyến đời đầu của làng game Việt. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2001, phiên bản MU Hàn đã nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ toàn cầu vào tham gia cày cuốc săn đồ, PK tự do trên khắp mọi nẻo đường.

Đến năm 2003 – 2005, các máy chủ MU lậu mọc lên như nấm sau mưa, cũng là lúc khẳng định sự bùng phát dữ dội của thương hiệu game Hàn này tại bản đồ hình chữ S.

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng, máy chủ liên Quốc tế 0

Mãi đến năm 2006, NPH FPT Oline chính thức trở thành công ty đầu tiên nắm giữ bản quyền phân phối hợp pháp của thương hiệu game nhập vai hút khách này thị trường Việt Nam. Vậy nên đối với những game thủ đời đầu mà nói chắc hẳn không ai là không biết về MU Online.

Từ những đợt canh giờ đi Blood castle hay Devil square, tranh thủ cắm tăm hàng giờ liền ngay sau khi mua những thẻ reset ngày / tuần hay vô tình nhặt được viên chaos, ngọc bless, soul, vũ khí có giá trị chỉ đứng sau bộ item rồng truyền thuyết thần thoại … v … v … Do đó khi nhắc đến MU Online, nó như thể cái gì đó quá quen thuộc với bất kể ai từng chơi game vào thời đó khi phân phối tốt nhu yếu liên kết của hội đồng và thưởng thức .
Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng, máy chủ liên Quốc tế 1
Tuy đã bị FPT Online khai tử vào năm năm trước nhưng với những phiên bản game Private mọc lên tràn ngập và những phiên bản Mobile ăn theo đã cho thấy tình yêu và sự đam mê game MU vẫn còn mãi trong lòng game thủ Việt. Bên cạnh những hoạt động giải trí đã đi vào lòng người tạo nên cái nét riêng của MU Online, một điều không hề thiếu khiến cho người chơi mất ăn mất ngủ vì game đó là những tính năng trong game .
Thấu hiểu những giá trị không bao giờ thay đổi đó mà mới gần đây tập đoàn lớn Asiasoft đã ký kết với NSX Webzen để đưa tượng đài MU Online trở lại với những game thủ trong khu vực Khu vực Đông Nam Á. Dự kiến game sẽ sớm trình làng người chơi vào Quý 4/2019 tới với nhiều ngôn từ tương hỗ đi kèm .
Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng, máy chủ liên Quốc tế 2

Điều đáng nói thêm đây sẽ là server MU Online PC chính chủ đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á có áp dụng mô hình máy chủ liên Quốc tế. Qua đó các tay chơi tại những nước như Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam đều có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhau một cách thoải mãi, không bị giới hạn về khoảng cách địa lý như trước đây nữa. Cũng từ đó mà các hoạt động PvP, PvE cho tới giao dịch vật phẩm, PK trong game cũng dự kiến là sôi nổi hơn gấp nhiều lần.

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng, máy chủ liên Quốc tế 3

Cũng nhân dịp này, người đại diện NSX Webzen vui mừng chia sẻ: “MU Online đã từng thu hút hàng triệu triệu người chơi và hàng tỷ giờ trải nghiệm của số đông game thủ khu vực Đông Nam Á trong suốt nhiều năm qua. Vậy nên hôm nay với sự hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Asiasoft, chúng tôi tin rằng sẽ mang tiếp đến những giá trị trải nghiệm truyền thống, những tính năng, lớp nhân vật và cả bản đồ mới mà nhiều fan MU Online khi xưa chưa có dịp tận hưởng. Hy vọng bằng tình yêu của mình, MU Online – SEA sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của mọi người!”.

Như vậy khi ra mắt vào quý 4/2019 tới, MU Online – SEA (Playpark) sẽ ra mắt ngay phiên bản Season 14 với tổng cộng 9 lớp nhân vật gồm Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter, Grow Lancer và Rune Mage.

Trang chủ https://mu.playpark.com
Fanpage https://www.facebook.com/PlayPark.MU/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game