Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi

Có nhiều vật phẩm, phục trang chờ người chơi mở khoá : Nếu bạn là người thích sưu tập và làm đẹp thì đây là tính năng không hề bỏ lỡ .Chế độ đấu hạng với những cao thủ : Thay vì chơi để vui chơi thì giờ bạn đã hoàn toàn có thể cùng đấu trí với những người chơi khác, độ khó sẽ cao hơn thông thường nhưng bù lại bạn sẽ được phần thưởng nhiều hơn .Tự do tuỳ chỉnh avatar : Cùng tựa game này bạn hoàn toàn có thể tự tạo hay tùy chỉnh ảnh đại diện thay mặt của mình với những phục trang hay vật phẩm sẵn có .

Tham gia vào các phòng quốc tế: Đây là một tựa game quốc tế vì thế bạn sẽ có thể gia nhập và giao lưu với nhiều người chơi trên thế giới thông qua trò chơi.

Chơi online với bạn hữu : Cùng với tính năng online này, bạn đã hoàn toàn có thể chơi cùng bè bạn qua internet mà không cần phải họp mặt mọi người và hoàn toàn có thể chơi lúc nào bạn muốn .

Ma sói là board game với lối chơi cộng đồng cực kỳ vui, đặc biệt là khi chơi với bạn bè của mình. Tuy nhiên với sự bận rộn trong cuộc sống hiện tại, việc tụ họp bạn bè để cùng chơi với nhau cũng khó khăn nên Werewolf Online đã được ra đời. Với thiết kế theo luật truyền thống, Ma sói online là tựa game rất cuốn hút, với đặc điểm càng đông càng vui. Có thể nói đây là một trò chơi chứa đầy sự dối trá và chính trực! 

I. Thông tin Game

 • Thể loại :Board game
 • Đồ hoạ : 2D
 • Chế độ : nhiều người chơi ( tối đa 16 người ), online
 • Độ tuổi : 12 +
 • Nhà phát hành :Philipp Eichhorn
 • Nền tảng : Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên
 • Ngày ra đời : 08/04/2018
 • Giá game : Miễn Phí

Trang phục đa dạng

Trang phục phong phú

II. Gameplay

Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được giao một vai trò khác nhau. Werewolf online sẽ có tất cả 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và có 6 phe. Các vai trò ấy bao gồm:

 • Bác Sĩ, Bảo Vệ, Xạ Thủ, Quản Ngục, Tiên Tri, Thầy Bói, Thầy Đồng, Thị Trưởng, Kẻ Báo Thù – thuộc phe Dân làng

 • Bán Sói – thuộc Dân Làng hoặc Ma Sói; Ma Sói, Sói Pháp Sư, Sói Đầu Đàn, Sói Tiên Tri – thuộc phe Ma Sói

 • Thợ Săn Người – phe Solo hoặc Dân Làng (Chủ yếu là phe Solo); Thằng Ngố, Tin Tặc – thuộc phe Solo

 • Và còn ba phe nữa đó là phe Cặp Đôi – Vai trò Thần Tình Yêu, Giáo Phái – Vai trò Giáo Chủ và phe Xác Sống – Vai trò Xác sống,…

Với mỗi vai trò sẽ có những năng lực khác nhau. Trong game show có những vai trò và phe điển hình nổi bật như :

 • Phe Dân Làng: Bảo vệ – Chọn một người chơi để che chở vào mỗi đêm, người chơi được che chở không thể bị giết vào đêm đó, thay vào đó bạn sẽ là người bị tấn công, nhưng bạn sẽ không chết với lần tấn công đầu tiên tuy nhiên đến lần thứ hai thì bạn sẽ chết; Quản Ngục – Bạn sẽ chọn một mục tiêu mỗi ngày để tống giam vào ngục trong đêm tiếp theo, bạn sẽ chặn vai trò của người chơi đó, nếu bạn thấy tù nhân của bạn đáng ngờ, bạn có thể giết hắn; Thầy Đồng – Bạn có một lần hồi sinh người chơi khác.

 • Phe Ma Sói: Ma Sói – Bạn sẽ chọn một người chơi để giết ngay trong đêm; Sói Tiên Tri – Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để xem vai trò của hắn, tuy nhiên nếu bạn là người sói cuối cùng hoặc từ bỏ khả năng của mình thì bạn sẽ thành ma sói thường; Sói Đầu Đàn – Bạn chỉ là một Ma Sói bình thường, tuy nhiên bạn sẽ có số phiếu bầu gấp đôi người sói thường.

 • Phe Solo: Thợ Săn Người: Vào ban ngày, bạn sẽ chọn một mục tiêu và mục đích của bạn là phải làm cho dân làng treo cổ mục tiêu đó trước khi bạn chết; Thằng Ngố — Bạn sẽ phải làm mọi cách để dân làng treo cổ bạn, nếu họ treo cổ bạn, bạn sẽ thắng; Tin Tặc – Mỗi đêm, bạn có thể chọn người chơi để “xâm nhập”, người chơi đó sẽ không thể nói hoặc bỏ phiếu vào hôm sau và sẽ chết vào cuối ngày, bạn cũng sẽ không bị giết bởi Ma Sói, bạn sẽ thắng nếu bạn là người cuối cùng.

Một số hình ảnh của các vai trò trong game

Với lối chơi mê hoặc và vui nhộn, khởi đầu game, người chơi sẽ được giao một vai trò ngẫu nhiên. Các vai trò nhận được, mỗi vai trò sẽ có quyền hạn sử dụng khác nhau. Vào ban ngày, toàn bộ người chơi sẽ bàn luận với nhau, bỏ phiếu để chọn một người treo cổ, nếu ai có phiếu bầu chọn cao nhất thì sẽ bị chết, thế nên hãy thuyết phục họ tin bạn tuy nhiên nhiều lúc nói nhiều cũng không tốt, những vai trò sẽ vận dụng năng lực đặc biệt quan trọng mà mình có để triển khai vào ban ngày, ngoại trừ phe Ma Sói. Còn vào đêm hôm, Ma Sói sẽ hoành hành, toàn bộ những Sói sẽ bỏ phiếu một người khác phe, riêng Sói đầu đàn sẽ có 2 phiếu bầu chọn ( vai trò của đầu đàn ). Bên cạnh đó, Thầy Đồng, Quản Ngục cũng sẽ thao tác vào đêm hôm, Thầy Đồng sẽ hoàn toàn có thể trò chuyện với người đã chết và cứu một trong số họ còn Quản Ngục sẽ hoàn toàn có thể trò chuyện được với tù nhân của mình, nếu hoài nghi thì hoàn toàn có thể giết hắn vào đêm hôm .Khi bạn hoặc phe của bạn là người chơi sau cuối, bạn và đồng đội của bạn thắng lợi. Cụ thể, phe dân làng và ma sói, trong phe dân làng sẽ có bảo vệ, bác sĩ, thầy đồng, .. Còn Ma Sói có Sói đầu đàn, Sói pháp sư, Sói tiên tri, … Nếu một trong hai phe, phe nào có người còn sống đến sau cuối thì bạn sẽ giành được thắng lợi với toàn bộ đồng đội chung phe. Đặc biệt, phe Solo hay những phe khác trừ Ma Sói và Dân Làng thì phải triển khai xong được trách nhiệm của vai trò được giao thì bạn sẽ thắng. Hãy cùng đi săn vui tươi nhé !

Werewolf Online sẽ có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn là thường và hạng. Với chế độ thường, người chơi sẽ được một rương và một ít kinh nghiệm để lên cấp khi giành được chiến thắng ở ván đấu đó, bên trong rương thưởng sẽ có ba vật phẩm ngẫu nhiên (trang phục, hoa hồng, xu,..). Bên cạnh đó, chế độ xếp hạng cũng được ra mắt. Ở chế độ này người chơi sẽ nghiêm túc hơn trong các chế độ khác. Và chính vì thế điều kiện để tham gia đấu hạng cũng sẽ cao hơn, bạn sẽ phải có ít nhất là 35 ván thắng ở chế độ thường và phải tốn 5 xu cho mỗi lượt đấu hạng, điều này sẽ giúp việc chiến thắng trở nên quan trọng với người chơi hơn.

Các cấp bậc trong xếp hạng sẽ được đo bằng điểm kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn thắng người chơi có cấp bậc cao hơn bạn thì điểm kỹ năng và kiến thức nhận được cũng sẽ nhiều hơn và ngược lại, nếu bạn thua người chơi có cấp bậc thấp hơn bạn thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ mất nhiều điểm kỹ năng và kiến thức hơn. Bên cạnh những nhu yếu khó thì phần thưởng nhận được của người chơi cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Khi bạn giành thắng lợi ở phe dân làng bạn sẽ nhận được 10 xu, ở phe là ma sói sẽ là 20 xu và sau cuối là phe Solo / Xác sống sẽ được 60 xu. Ngoài ra, Werewolf online còn có những thứ hạng ( Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim ), mỗi bậc hạng sẽ có những phần thưởng khác nhau, hạng càng cao phần thưởng càng nhiều. Và có một tính năng đặc biệt quan trọng là mỗi ngày đăng nhập vào game bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ để khuyến khích niềm tin .

Các chế độ chơi

III. Đồ họa – Âm Thanh

Với phong cách thiết kế đồ họa 2D vô cùng độc lạ, tươi mới và với những sắc tố nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Hình ảnh nhân vật trong game được vẽ với nét nhí nhảnh, dễ thương và đáng yêu và nếu phối hợp với những bộ phục trang, phụ kiện sẽ trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Các phục trang, phụ kiện và vật phẩm gồm có váy cưới, váy dạ hội, vest nam, nón phù thủy, … đều được phong cách thiết kế rất chi tiết cụ thể và tỉ mỉ. Bên cạnh đó còn có cả phông nền của avatar cũng rất là thích mắt .

Cùng với đó, Werewolf Online còn có một bản nhạc nền du dương, dịu êm. Khi vào ván đấu, bạn nhấn vào những ảnh đại diện thay mặt sẽ có rất nhiều âm thanh bộc lộ cảm hứng của mỗi nhân vật. Tiếng hú của sói sẽ vang lên khi đêm hôm Open, nếu người sói giết ai đó sẽ nghe một tiếng cào từ người bị giết, rất thật. Bên cạnh đó, âm thanh của khẩu súng “ đùng ” được phát ra khi xạ thủ hạ gục một ai đó, khiến người chơi cảm thấy phấn khích và có thưởng thức vui hơn .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Werewolf Online mang lại niềm vui và đầy sự thú vị, đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Luôn có những màn đấu trí căng thẳng, những lời biện minh và dối trá, bạn phải vận dụng tư duy, tinh thần đồng đội để thuyết phục mọi người tìm ra người khác phe, tiêu diệt họ và cùng giành chiến thắng. Nếu bạn là tín đồ yêu thích thể loại nhập vai, muốn được giao lưu, kết bạn thì đây là tựa game không thể qua đâu đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay thôi!

Một số mẫu điện thoại chơi game Werewolf Online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

65875 lượt xem

Source: thabet
Category: Game