Tải game Chicken Invaders 3- Bắn gà 3 | Hướng dẫn cách chơi

Chicken Invaders 3 là tựa game bắn gà quen thuộc trên di động. Đây là phiên bản thứ 3 của game Chicken Invaders. Bạn sẽ điều khiển máy bay tiêu diệt lũ gà để bảo vệ Trái Đất. Với lối chơi đơn giản, hấp dẫn và chế độ offline thuận tiện, game rất thích hợp để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thông tin game

– Thể loại : Phổ thông – Đồ hoạ : 2D – Chế độ : Chơi đơn, Offline – Độ tuổi : 9 + – Nhà phát hành : iOS : InterAction studios, Android : Betacom ( UK ) S.A. – Nền tảng : Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên, thích hợp với iPhone, iPad và iPod touch. – Ngày ra đời : 29/08/2012 – Giá game : Miễn phí

Lối chơi

Game có lối chơi đơn thuần, người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh máy bay để bắn hạ, hủy hoại những con gà và bảo vệ quốc tế. Để tinh chỉnh và điều khiển, bạn chỉ cần nhấn giữ máy bay rồi vận động và di chuyển ngón tay trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .

Khi bắn rơi những con gà, mạng lưới hệ thống sẽ rơi ra những vật phẩm như đùi gà, bánh hamburger, gói quà, … ” Ăn ” đùi và gà quay sẽ giúp bạn có được tên lửa trong kho vũ khí của mình. Nhặt được gói quà bạn sẽ được đổi khác súng mới. Vì vậy sau khi tàn phá những con gà, bạn nên chuyển dời để nhặt những chiến lợi phẩm để máy bay trở nên mạnh hơn .

Thu thập đùi gà trong Chicken Invaders 3 

Ngoài ra, những con gà trong game sẽ đẻ trứng và rơi xuống. Bạn phải né những quả trứng này để tránh mất mạng. Vừa tích lũy đùi gà vừa né trứng yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức và phản xạ khi chơi game .

Né trứng trong Chicken Invaders 3

Tiêu diệt những con gà và qua màn, bạn sẽ đến màn cạnh tranh đối đầu với boss. Boss trong game có sức tiến công rất lớn, nếu không cẩn trọng bạn sẽ mất mạng rất nhanh gọn và quay trở lại màn chơi đầu .Để vượt qua boss, bạn cần cẩn trọng chuyển dời để tìm ra quy luật tiến công của nó, sau đó từ từ tiếp cận và bắn nó cho đến khi boss chết. Sau khi tàn phá boss, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và liên tục game show .

Boss trong game Chicken Invaders 3

Game tương hỗ chính sách chơi đơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chơi Chicken Invaders 3 trên điện thoại cảm ứng mà không cần liên kết internet .

Chơi game Chicken Invaders 3 không cần kết nối mạng

III. Đồ Đồ họa và âm thanh

Chicken Invaders 3 có đồ họa sinh động, mê hoặc. Giao diện của game trực quan, thích hợp với nhiều độ tuổi. Máy bay, đàn gà và boss được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, tỉ mỉ .Các hiệu ứng khi bắn súng thích mắt. Tùy vào từng loại súng mà đạn bắn ra sẽ có hình dáng và hiệu ứng khác nhau. Các hiệu ứng nổ tung, nhận thưởng sinh động và mê hoặc .Game có âm thanh nền vui nhộn, vui chơi. Hiệu ứng âm thanh khi bắn súng, âm thanh gà kêu, … mang lại những thưởng thức vô cùng vui chơi .

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lênChicken Invaders 3 là tựa game vô cùng mê hoặc phải không nào ? Với lối chơi mê hoặc và chính sách chơi offline thuận tiện, game rất tương thích để bạn vui chơi mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay tải game và hủy hoại lũ gà để bảo vệ Trái Đất nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Chicken Invaders 3 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 8400 lượt xem

Source: thabet
Category: Game