Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn”

Trên các kho ứng dụng phổ biến nhất hiện tại dành cho nền tảng di động, không thiếu những tựa game được gắn mác 18+. Đây là những sản phẩm được nhà phát triển xây dựng nội dung và hình ảnh tương đối nhạy cảm, vì vậy các tựa game này thường khuyến cáo không dành cho người chơi nào dưới ngưỡng tuổi cho phép.

High School Simulator 2018

Đây là một trong những game mobile nhận được nhìn nhận khá cao từ người dùng trên Play Store. Với thang điểm 4.0 trên 5, hoàn toàn có thể thấy lượng người chơi của High School Simulator 2018 không phải là dạng vừa. Được gắn mác game 18 +, tuy nhiên, tựa game này sẽ đưa người chơi nhập vai vào cuộc sống của những nữ sinh trung học. Có yêu, có ghét, có vui, có buồn …Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 1.

Nói chung là mọi xúc cảm hỷ, nộ, ái, ố của tuổi ô mai được kiến thiết xây dựng rất là khôn khéo trong High School Simulator 2018. Game thủ sẽ theo chân một nữ sinh trung học, trải qua nhiều câu truyện đời thường để hiểu rõ hơn cuộc sống của họ, xử lý những xích míc, chạy theo tình yêu hay đơn thuần là ngồi học trên ghế nhà trường … đó đều là thưởng thức mê hoặc mà tựa game 18 + High School Simulator 2018 mang lại. Tất nhiên, vì là một tựa game mô phỏng nên sẽ có nhiều thứ game thủ hoàn toàn có thể làm trong High School Simulator 2018. Vì được gắn mác game 18 + nên tựa game này không tương thích với những ai chưa phải là người lớn nhé .

SAKURA School Simulator

Tiếp tục là một game 18 + mô phỏng về cuộc sống của những nữ sinh trung học tại Nhật Bản. Người chơi sẽ tạo nhân vật của mình, theo bước cô gái hoặc chàng trai tới trường, tìm kiếm bè bạn và khởi đầu cuộc sống xung quanh những mối quan hệ ấy. SAKURA School Simulator thậm chí còn còn nhận được thang điểm cao hơn ” người đồng nghiệp ” phía trên với 4.5 / 5 sao tại Google Play .Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 2.” Cái game này giống như tự tạo một quốc tế ảo cho mình vậy, rất hay. Mình nghĩ nên cho nói cảm ơn, xin lỗi v.v kiểu như mình tự ghi tự chuyện trò với mình ấy. ” Một game thủ nhận xét về thưởng thức khi chơi game 18 + này .

Dead Effect 2

Đã có hai tựa game mô phỏng về cuộc sống của nữ sinh, thế cho nên sẽ cần có một làn gió mới và Dead Effect 2 sẽ là game 18 + có trách nhiệm như vậy. Dead Effect 2 là sự phối hợp tuyệt vời giữa phong thái bắn súng và đậm nét kinh dị. Dead Effect 2 không chỉ đơn thuần là mang tới những màn bắn phá hủy hoại zombie, mà còn đưa người chơi tới những trách nhiệm huyền bí khác cùng những thủ đoạn còn sống sót sâu trong con tàu ngoài hành tinh chắc như đinh còn kinh khủng hơn cả cái chết .Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 3.

Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry

Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry là tựa game 18 + được tăng trưởng bởi studio CrazyBunch của Đức và được phát hành bởi Assemble Entertainment. Sản phẩm này lấy toàn cảnh thế kỷ 21 và theo chân nhân vật Larry khi chàng trai cố gắng nỗ lực thoát khỏi cuộc sống độc thân bằng việc tham gia vào quốc tế hẹn hò trực tuyến để gặp gỡ cô gái trong mơ của đời mình. Được xếp vào tựa game phiêu lưu, tuy nhiên Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry cũng không thiếu đi những cảnh nóng đầy quyến rũ nên đã được nhà tăng trưởng gắn mác game 18 + .Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 4.

Grand Theft Auto: Vice City

GTA : Vice City đã nhận được những nhìn nhận phê bình xuất sắc từ âm thanh, đồ họa và lối chơi vào thời gian ra đời, đặc biệt quan trọng là một quốc tế mở rộng lớn. GTA : Vice City là tựa game tiên phong của Rockstar sau khi phát hành GTA III vào năm 2001. Trò chơi xoay quanh Tommy Vercetti, một tên tội phạm mới hoàn lương. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của Tommy Vercetti lại liên tục hành trình dài mạo hiểm và đầy mê hoặc để thiết kế xây dựng đế chế ngầm của riêng mình .Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 5.

Source: thabet
Category: Game bài