‎Đua Xe Mô tô Đường Tốc độ 2021

Bắt tay vào một game show moto tuyệt vời và thống trị những con đường của Tokyo ! Bạn sẽ là nhà vô địch quốc tế ? Cuộc đua mở màn ! Hãy là kinh ngạc bởi vẻ đẹp Nhật Bản và thống trị những đường phố của Tokyo ! Bắt tay vào một cuộc chạy đua Moto GP tuyệt vời và cố gắng nỗ lực lái xe hơn cây số so với những trình tinh chỉnh và điều khiển khác. Chọn xe máy yêu quý của bạn và cảm thấy adrenaline của một cuộc đua mô phỏng asphalt hoang dã ! Dodge toàn bộ những siêu moto GP và xe hơi Open trên con đường của bạn ! Đừng để chiếc xe đạp điện của bạn chạy ra khỏi xăng ! Chỉ có những trình tinh chỉnh và điều khiển mô phỏng tốt nhất làm cho nó cho đến khi kết thúc cuộc đua moto GP ! Các nhanh hơn bạn lái xe moto GP của bạn, lớn hơn khoảng cách bạn sẽ đi du lịch ! Thưởng thức đồ họa mà tái tạo những tòa nhà chọc trời, đền thờ và thành phố của Tokyo trong một chiếc xe máy vô song game show lái xe ! Đừng quên để theo chúng tôi trên những mạng xã hội của chúng tôi để khám phá về toàn bộ tin tức của chúng tôi ! SUBSCRIPTION AVAILABLE ! – With the purchase of the subscription, the user will have a number of exclusive privileges within the game : No ads, unlocked content, 1000 weekly coins, the Orange Bike, and the Pro Super Bike. – The subscription price is USD 2.99 with a duration of a week. Your account will be charged once you have confirmed your subscription. – The established price is for U.S. customers. Prices from other countries may change depending on the country of purchase when converted into your local currency. – The subscription is auto-renewed unless canceled at 24 – hours before the current period. – Subscriptions can be managed by the user and automatic renewal can be disabled in the user’s account settings after purchase. Canceling a trial or a subscription : If you want to cancel a subscription you have to cancel it through your account in the Store. This must be done at least 24 hours before to avoid being charged. For more information, please visit https://support.apple.com/HT207865 If you have any questions, feel không tính tiền to contact us at http://labcavegames.com/en/contact/ Privacy Policy : https://sites.google.com/site/freewildsimulatorgames/privacy-policy Terms of Use : https://sites.google.com/site/freewildsimulatorgames/terms-of-use– Cải thiện tính không thay đổi của game show – Trải nghiệm tùy chỉnh tốt hơn – Nhỏ ‘ Bug Fixes ‘ ! Hãy tận thưởng phiên bản nâng cao này của game show và cho chúng tôi biết cách chúng tôi hoàn toàn có thể cải tổ nó !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, FREESTYLE GAMES S.L., đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game