Nóng! Kiếm Vương ADNX Mobile chính thức Open Beta, tặng bạn đọc 3000 Giftcode vô cùng giá trị

Trải qua gần 3 tháng kể từ thời gian NPH ADNX công bố bom tấn mang tên Kiếm Vương ADNX Mobile thì sau cuối, vào 10 giờ sáng ngày ngày hôm nay – 3/10, tựa game này chính thức Open Beta. Kiếm Vương ADNX Mobile là tựa game khan hiếm lúc bấy giờ tuân thủ theo đúng một quá trình phát hành gọn gàng và chuyên nghiệp. Chính cho nên vì thế mà hội đồng game thủ kỳ vọng rằng, vào ngày Open Beta ngày hôm nay, Kiếm Vương ADNX Mobile sẽ thực sự bùng nổ với nhiều giật mình mê hoặc, đưa người chơi phiêu lưu trong quốc tế kiếm hiệp đỉnh điểm và lịch sử một thời .Nóng! Kiếm Vương ADNX Mobile chính thức Open Beta, tặng bạn đọc 3000 Giftcode vô cùng giá trị - Ảnh 1.Trước đó, vào buổi tối ngày ngày hôm qua, Kiếm Vương ADNX Mobile đã chính thức mở tải trên cả hai nền tảng Android và iOS. NPH ADNX cũng đã vô cùng tinh xảo khi mở tải sớm trước hơn 12 tiếng để game thủ hoàn toàn có thể tải về trước Kiếm Vương ADNX Mobile để tránh thực trạng phải chờ đón khi game chính thức Open Beta vào thời điểm ngày hôm nay .

Trong lần Open Beta này, cấu hình mà Kiếm Vương ADNX Mobile đưa ra dành cho game thủ cũng vô cùng dễ thở khi chỉ yêu cầu như sau:

Dung lượng : Bộ nhớ trống 5-6 GB, ram từ 4GB trở lên .Hệ quản lý và điều hành : Android 6.0 trở lên – iOS 11 trở lên .Trong lần Alpha Test lần trước, những thiết bị như iPhone 7 Plus cũng hoàn toàn có thể chạy Kiếm Vương ADNX Mobile vô cùng mềm mại và mượt mà. Điều này hứa hẹn sẽ được tối ưu hơn nữa dành cho game thủ trong lần Open Beta này. Với việc chỉ nhu yếu hệ điều hành quản lý như trên cho thấy Kiếm Vương ADNX Mobile không hề gây khó dễ game thủ Việt để tạo thời cơ cho phần đông người chơi hiện tại đều hoàn toàn có thể thưởng thức bom tấn kiếm hiệp này .Nóng! Kiếm Vương ADNX Mobile chính thức Open Beta, tặng bạn đọc 3000 Giftcode vô cùng giá trị - Ảnh 2.Và quan trọng nhất, nhân ngày Open Beta lần này, Kiếm Vương ADNX Mobile gửi Tặng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị để quy trình phiêu lưu trong quốc tế kiếm hiệp này trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY

Đừng quên, vào ngày Open Beta này, sẽ có nhiều tên tuổi lớn của làng game Việt gồm có Dragon B, Hiếu Nidalee, Warzone, Hiếu LB và Lộc Vayne sẽ hàng loạt livestream thưởng thức Kiếm Vương ADNX Mobile, hứa hẹn tạo nên một ngày ra đời bùng nổ của bom tấn kiếm hiệp đỉnh điểm này .Nóng! Kiếm Vương ADNX Mobile chính thức Open Beta, tặng bạn đọc 3000 Giftcode vô cùng giá trị - Ảnh 3.Hiện tại, Kiếm Vương ADNX Mobile đã chính thức mở tải trên cả nền tảng iOS và Android. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại thông minh trên tay và sẵn sàng chuẩn bị tham gia quốc tế kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Vương ADNX Mobile nhé .

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

Trang chủ: kiemvuong.adnx.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/tylttadnxKênh Discord : https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

Source: thabet
Category: Game