Game thủ “bật khóc” khi game “người lớn 19+” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi

Hôm nay đã bước sang 0 h ngày 30/11, ngày sau cuối của tháng 11 và cũng là 24 giờ thử thách “ chốt ” của NNN. Nhiều game thủ kiên trì đã “ tích góp đạn dược ” trong 30 ngày qua sắp sửa đến ngày được “ xả lũ ”. Những người đã chịu đựng được đến ngày ngày hôm nay quả thực đã bước ra rất nhiều thử thách, một trong số đó chính là những hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ .Tuy nhiên, đó chưa phải là trở ngại lớn nhất của NNN dành cho game thủ. Nhiều nhà tăng trưởng đã biết “ troll ” game thủ của mình với những tựa game 18 +, một trong số đó là Treasure Of Nadia, một game show “ người lớn ” vô cùng nổi tiếng đã bước chân lên Steam ngay trong tháng 11 .Game thủ bật khóc khi game người lớn 19+” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi - Ảnh 1.

Treasure Of Nadia thuộc thể loại nhập vai/visual novel và được đánh giá là sản phẩm game 18+ có chiều sâu về cốt truyện, đặc biệt là đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu cùng 12 cô đào sexy và bốc lửa. Khi bước chân vào Treasure Of Nadia, người chơi sẽ nhập vai vào một thanh niên trẻ, người đang tìm cách trở thành thợ săn kho báu nổi tiếng.

Game thủ bật khóc khi game người lớn 19+” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi - Ảnh 2.Tất nhiên, cuộc hành trình dài của người chơi sẽ không đơn độc. Bởi lẽ, trong cuộc phiêu lưu của mình, game thủ sẽ sát cánh cùng nhiều cô nàng xinh đẹp, sexy và nóng bỏng cũng như không hề thiếu “ cảnh nóng ”. Thậm chí, người chơi sẽ không gặp chỉ một cô gái mà số lượng này sẽ là 12. 12 cô đào bốc lửa sẽ đưa người chơi đi từ giật mình này tới kinh ngạc khác cũng như đặt game thủ vào nhiều sự lựa chọn khác nhau .Game thủ bật khóc khi game người lớn 19+” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, vì Treasure Of Nadia thuộc thể loại visual novel nên game thủ sẽ có nhiều cách để lựa chọn tình huống và giải quyết chúng tùy thuộc vào quyết định của mình. Đó là lý do giải thích vì sao Treasure Of Nadia có nhiều cái kết khác nhau, tùy thuộc vào hướng đi mà người chơi đã quyết định trước đó.

Treasure Of Nadia không chỉ là một tựa game 18 + mà còn là một chuỗi trách nhiệm giải đố, sưu tầm kho tàng khiến cho tựa game này trở nên mê hoặc người chơi thay vì chỉ chăm chăm vào những cảnh 18 +. Cũng chính vì thế mà không khó hiểu khi Treasure Of Nadia lại hoàn toàn có thể lôi cuốn được một lượng lớn người chơi Việt đến như vậy .Game thủ bật khóc khi game người lớn 19+” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi - Ảnh 4.

Và còn gì đau buồn (hay sung sướng) khi Treasure Of Nadia đã chính thức đặt chân lên Steam và tất cả game thủ đều có thể tiếp cận. Có lẽ, những ai đã trụ được đến quãng thời gian này rồi thì cũng nên gắng gượng thêm 24 giờ nữa trước khi mua tựa game 18+ nổi tiếng này nhé.

Video tóm tắt bài viết :Game thủ bật khóc khi game người lớn 19 + ” chính thức lên Steam đúng NNN, ngày cuối cũng chịu không nổi

Source: thabet
Category: Game