Điểm lại 4 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 11/2019

Cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm game di động đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam thời gian nửa đầu tháng 11.

1. Liên Quân Thủ Thành (11/11)

Ngày 11/11/2019, Liên Quân Thủ Thành – gMO Tower Defense diệt quỷ đã chính thức Open, đón hội đồng game thủ bước vào quy trình tiến độ Alpha Test. Với vô số phần quà siêu giá trị đang chờ đón, sự kiện đua Top nhận Thần Tướng và Vũ Khí Vàng cực mạnh cộng thêm tặng thêm hoàn trả 200 % thẻ nạp .

Liên Quân Thủ Thành cũng đem tới chính sách “ hợp kích ” giữa những tướng. Đây là tuyệt chiêu có mức sát thương lớn, khoanh vùng phạm vi rộng kèm nhiều hiệu ứng độc lạ được tạo ra bởi 2 tướng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tuy nhiên sau một thời hạn thử nghiệm, game đã phát sinh 1 số ít sự cố không mong ước, không để ảnh hưởng tác động uy tín của mình cũng như không làm ăn kiểu “ chộp giật ”, NPH SohaGame đưa ra một quyết định hành động đúng đán đó là lùi thời hạn Open Beta qua đầu năm 2020, mục tiêu để fix những lỗi cũng như chưa ổn trong game, nhằm mục đích mang đến mẫu sản phẩm tối ưu nhất cho người chơi khi ra đời chính thức. Bạn có thẻ hóng game dần từ giờ đây theo fanpage bên dưới .

Fanpage: http://bit.ly/2MUPGcb

2. Độ Tam Quốc (12/11)

Trước thềm khải mở, hội đồng game thủ đã báo danh đông đủ trong hội quán của Độ Tam Quốc, hứa hẹn một ngày ra đời thật bùng nổ. Lý giải cho sự sinh động này, chỉ hoàn toàn có thể bởi Độ Tam Quốc là một trong những đầu game có chiều sâu và cực kỳ phong phú, hứa hẹn vực dậy ý thức đam mê game giải pháp Tam Quốc cho game thủ Việt nói chung và game thủ yêu dấu dòng Card Battle nói riêng .

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/landing

3. Tam Quốc 94 (14/11)

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với mạng lưới hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng thay đổi khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với tựa game giải pháp này những bạn sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, chỉ huy những thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới tiềm năng thống nhất thiên hạ .

Mặc dù chiếm hữu đồ họa ưa nhìn với những màn giao tranh và đấu trí nảy lửa. Thế nhưng game mobile được đánh giá và nhận định là có bộ cài rất nhẹ cùng dung tích thấp, hoàn toàn có thể quản lý và vận hành thướt tha trên hầu hết những thiết bị di động .

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/pr

4. Học Viện Bảo Bối (14/11)

Học Viện Bảo Bối là một game đấu bài Pokemon quản lý và vận hành trên nền tảng HTML5. Game chiếm hữu số lượng thẻ bài lớn lên đến hơn 500, chia làm 2 loại : bài Pokemon và bài Chỉ lệnh. Ngoài ra, những lá bài còn được phân thành 4 kiến thức và kỹ năng gồm : Kỹ năng thường, Kỹ năng cường hóa, Kỹ năng trạng thái không ổn định và Kỹ năng đặc biệt quan trọng. Đây chính là điểm nhấn mang đến sự phong phú và tăng thêm phần huyền bí đằng sau mỗi lá bài .

Trang chủ: http://hvbb.360game.vn/  

Source: thabet
Category: Game