VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksTựa game VLTK 1 Mobile đã được VNG phát hành trong sự hân hoan của những game thủ, do cái bóng quá lớn của phiên bản PC cách đây tròn 16 năm, hoàn toàn có thể xem là tựa game đỉnh điểm bậc nhất của ngành game trực tuyến Nước Ta. Phiên bản mobile cũng đã trình làng nhiều biến hóa so với bản PC, thêm nữa đây là game yên cầu game thủ phải “ cày cuốc ”, nên một chút ít hiểu biết về game trước khi mở màn chơi là điều trọn vẹn không thừa thải với bất kể game thủ nào .

VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Khởi đầu game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 10 môn phái để tu luyện. Dù với một tài khoản bạn có thể tạo nhiều nhân vật nhưng không nên quá ham hố. Như đã nói đây vẫn là game cày cuốc nên chuyện lãng phí thời gian là điều tối kỵ.

Hệ thống môn phái được chia theo Ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) với đặc trưng tương sinh tương khắc. Vì vậy mỗi phái sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể chơi một lúc nhiều tài khoản nhằm nhanh chóng hoàn thành một số nhiệm vụ, dùng tài khoản phụ hỗ trợ cho tài khoản chính trong chiến đấu hoặc làm các hoạt động.

VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Giao diện chọn nhân vật trong VLTK 1 Mobile

Các nhiệm vụ trong game cung cấp một lượng kinh nghiệm kha khá, cũng như giúp game thủ làm quen các tính năng của game. Tuy nhiên để nhanh chóng thăng tiến cấp bậc, ngoài làm nhiệm vụ chính ta cần phải tích cực tham gia hoạt động thường ngày.

Ngoài ra game còn có hệ thống sư đồ rất hữu ích để luyện cấp. Cụ thể, khi nhân vật đạt cấp 28, bạn hãy tìm hai sư phụ để bái sư rồi cho họ truyền công (cực kì nhiều Exp) cho bạn hoặc làm nhiệm vụ sư đồ rồi xuất sư.

Nếu có thể thì tìm thêm hai đệ tử, cũng làm tương tự là ta sẽ truyền công cho họ. Đặc biệt là trong bang hội khi đạt được một vài điều kiện (thấp hơn 2, 3 cấp và tuỳ vào VIP) cũng sẽ được truyền công. Một ngày tối thiếu ta sẽ có 6 lần truyền công: 3 lần được truyền công và 3 lần truyền cho người khác.

VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Hệ thống sư đồ trong VLTK 1 Mobile

Với VLTK 1 Mobile, các game thủ nên chơi cùng bạn bè hoặc có nhóm để dễ dàng làm các nhiệm vụ và hoạt động hằng ngày, cũng như các buổi cắm máy cày Exp. Luôn chuẩn bị sẵn 100 lọ Tiên thảo lộ và luôn để chế độ Auto sử dụng trong phần “Luyện công”.

Với những người chơi mới khởi đầu không có đủ điều kiện kèm theo thì bạn hoàn toàn có thể xem xét nạp gói tháng 100.000 VND được 6.000 KNB và có tỉ lệ x2 suôn sẻ khi luyện công. Còn với những game thủ muốn góp vốn đầu tư vào game với kinh phí đầu tư tương thích thì đây là một gợi ý : dùng 100.000 VND cho thẻ tháng, 200.000 VND cho thẻ tuần, 270.000 VND cho thẻ ngày và phần còn lại hoàn toàn có thể nạp vào thẻ cấp .

 VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Cửa hàng trong VLTK 1 Mobile

Giai đoạn đầu game, người chơi dễ dàng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, bạc và Kim nguyên bảo. Với tốc độ thăng cấp nhanh này thì các trang bị hiếm hay cực hiếm cấp thấp sẽ nhanh chóng bị thay thế bằng các trang bị cấp cao hơn.

Với các tài nguyên đã sở hữu thì các bạn nên đầu tư vào Huyền tinh. Mục đích là để cường hoá các trang bị cấp cao khi server mới mở cửa, lúc này các trang bị còn khan hiếm. Người chơi khi cường hoá cần chú ý các mốc 5, 10, 15, 20, 25, 30. Tuy có nhiều tính năng thú vị chực chờ nhưng bạn nên đợi lên tới cấp 5x – 6x (giai đoạn này lên cấp khá lâu nên có thể dùng 1 trang bị lâu dài) thì sử dụng KNB cũng chưa muộn.

VLTK 1 Mobile: Những lưu ý hữu ích dành cho tân thủ

Trên đây là một số ít kinh nghiệm tay nghề và mẹo vặt giúp cho những bạn game thủ có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất khi chơi VLTK 1 Mobile. Các bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những bài viết khác về game tại đây. Chúc những bạn chơi VLTK 1 Mobile vui tươi cùng BlueStacks, trình giả lập Android phổ cập nhất lúc bấy giờ nhé .

Source: thabet
Category: Game