Tại sao cần phải giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile? – VTC Pay Blog

Khi chơi Liên Quân sẽ có rất nhiều cách giúp bạn kiếm vàng nhanh, tuy nhiên lượng vàng kiếm được sẽ có giới hạn nhất định. Nếu bạn đang thắc mắc rằng tại sao phải giới hạn vàng và điều gì sẽ xảy ra nếu không giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile?

  • Mỗi ngày, nếu bạn chơi 4 trận thì số vàng tối đa bạn được nhận là 320 vàng. Suy ra một tuần bạn sẽ nhận được là 2240 vàng.
  • Một tuần, giới hạn vàng tối đa bạn được kiếm là 3500 vàng/tuần
  • Khi đủ 100 uy tín, số vàng bạn nhận được sẽ là 840 vàng
  • Trong 1 tuần, bạn sẽ nhận được số vàng từ bạn bè là 175 vàng/tuần
  • Khi bạn sử dụng trang phục, bạn sẽ được thưởng thêm 350 vàng/tuần

giới hạn vàng trong liên quân mobile

Vậy suy ra tổng số vàng bạn có thể kiếm được tối đa là 2240 + 3500 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng. Nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn, bạn có thể thực hiện một trong những cách kiếm vàng nhanh Liên Quân Mobile đó là sử dụng thẻ X2 vàng để nhận được nhiều vàng hơn nhé.

Nếu không giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile thì sao?

1. Lượng người chơi tăng đáng kể, tình trạng giật, lag, disconnect sẽ diễn ra

Đây là một trong những lý do phải giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile. Bởi vì khi giới hạn vàng mỗi ngày kiếm được, người chơi đủ trận xong có thể nghỉ ngơi. Nhưng nếu không có giới hạn vàng, người chơi có thể ngồi hàng ngày, hàng giờ.

giới hạn vàng trong liên quân mobile

Điều này nguy cơ tiềm ẩn so với những bạn trẻ còn đang đi học, việc chơi game quá nhiều hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến giờ giấc hoạt động và sinh hoạt cũng như sức khỏe thể chất của những bạn. Hơn nữa, việc liên tục có quá nhiều người cày ngày cày đêm sẽ khiến lượng người chơi tăng đột biến và dễ xảy đến thực trạng lag, giật, disconnect, ảnh hưởng tác động đến những người chơi khác .

2. Người chơi không kiểm soát được hành vi, tình trạng test tướng diễn ra quá nhiều và điều đó sẽ làm người chơi khác bực mình

Nhiều người chơi có sở trường thích nghi sưu tập tướng, đặc biệt quan trọng là mỗi khi có những sự kiện ra đời tướng mới cũng như những tướng cũ được mở bán bằng vàng. Nếu không có số lượng giới hạn vàng, vàng sẽ giống như một dạng tiền tệ bị mất giá, quá thuận tiện kiếm được thì sẽ không có sự trân trọng, người chơi vì chiếm hữu quá nhiều vàng sẽ lao vào mua tướng và test tướng .

giới hạn vàng trong liên quân mobile

Việc test tướng này hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất cao trận đấu, người chơi sẽ không còn quan tâm thắng thua của trận mà chỉ muốn được test thử tướng mới, từ đó làm những người chơi tráng lệ khác bị bực mình .

3. Doanh thu của nhà phát hành bị ảnh hưởng

trò chơi nào cũng cần lệch giá, nếu không có lệch giá không thay đổi thì tựa game đó có lẽ rằng sẽ rất nhanh bị đóng cửa. Nếu không số lượng giới hạn số lượng vàng, game thủ nào cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm vàng vậy thì nhà phát hành sẽ không hề bán thẻ game .

giới hạn vàng trong liên quân mobile

Còn khi số lượng giới hạn số lượng vàng, những game thủ không đủ kiên trì sẽ dùng tiền để mua cho nhanh. Từ đó lượng lệch giá từ việc game thủ nạp tiền mua đồ ảo sẽ không thay đổi hơn và game đó hoàn toàn có thể duy trì lâu dài hơn .

Tạm kết

Vì những nguyên do trên, Liên Quân Mobile đã giới hạn lượng vàng kiếm được, nhờ vậy mà cũng giảm bớt thực trạng quá tải, giật, lag cũng như giúp người chơi trang nghiêm hơn trong những trận đấu. Cùng với đó, nhà phát hành cũng có một nguồn lệch giá không thay đổi. Môi trường chơi game sẽ lành mạnh và vui tươi hơn .

Vậy là câu hỏi tại sao phải giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đã được giải đáp. Theo dõi VTC Pay Blog để đọc được những thông tin thú vị và đừng quên nạp thẻ garena tại đây để được nhận chiết khấu cao nhất nhé.

Source: thabet
Category: Game