15 games thế giới mở hay dành cho Android – TechTimes

TechTimes tổng hợp 15 tựa game thế giới mở (open world) hay hiện đang có sẵn trên chợ ứng dụng Google PlayStore thuộc HDH Android.

ARK: Survival Evolved

ARK : Survival Evolved là một game thế giới mở Android với những yếu tố sống sót. Người chơi phải cố gắng nỗ lực sống sót trong thời kỳ đầy rẫy sự sống của khủng long thời tiền sử .Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ, thuần hóa nhiều loài khủng long thời tiền sử khác nhau để sử dụng cho riêng mình, sản xuất vật phẩm và sản xuất đồ vật .

Ngoài ra, người chơi còn có thể liên minh với người chơi khác hoặc chống lại và thậm chí bạn còn tham gia Bộ tộc để chơi phối hợp.

15 games thế giới mở hay dành cho Android

Baldur’s Gate: Enhanced Edition.

Baldur’s Gate : Enhanced Edition là một phiên bản game nhập vai thế giới mở thông dụng từ đầu những năm 2000. Games có một cốt truyện dài, phức tạp cùng với một thế giới to lớn mà bạn hoàn toàn có thể mày mò lúc rảnh rỗi .Tuy là phiên bản mobile, nhưng mọi thứ đều được giữ nguyên vẹn so với bản gốc PC. TechTimes khuyên bạn nên chơi trên những màn hình hiển thị lớn hơn vì giao diện người dùng hoàn toàn có thể hơi rối mắt bởi rất nhiều nút công dụng .15 games thế giới mở hay dành cho Android

Crashlands

Crashlands là một trong những game thế giới mở thực sự tuyệt vời trên di động. Đây là một game show phiêu lưu cùng với những yếu tố RPG .Người chơi bị mắc kẹt trên một hành tinh. Có hơn 500 vật phẩm để sản xuất, một thế giới to lớn để mày mò và người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ và thuần hóa những sinh vật. Đây là một trong những game show mà bạn hoàn toàn có thể chìm sâu vào trong và chơi trong một thời hạn dài .15 games thế giới mở hay dành cho Android

Don’t Starve

Don’t Starve : Pocket Edition và Don’t Starve : Shipwrecked là hai game sống sót thế giới mở xuất sắc. Bạn bị rơi vào một thế giới lạ lẫm, nơi bạn phải tự kiếm sống. Nó là một game có một chủ đề sinh tồn cổ điển đi kèm với một số ít chủ đề văn minh .Có những thứ bạn hoàn toàn có thể tích lũy, sản xuất và thiết kế xây dựng trong khi bạn tò mò thế giới game show. Trò chơi cũng gồm có nhiều quần xã sinh vật tùy vào mùa trong năm. Game có tương hỗ tay cầm bluetooth, do đó hãy sử dụng để có được thưởng thức tốt hơn .15 games thế giới mở hay dành cho Android

Gangster Vegas: World of Crime

Gangster Vegas : World of Crime là một trong những game thế giới mở truyền kiếp nhất trên Android .Người chơi được thả vào một thành phố và hoàn toàn có thể đi ngang qua thành phố tùy ý trong khi hoàn thành xong những trách nhiệm chính và phụ. Ngoài ra còn có rất nhiều game show nhỏ như sòng bạc, thử thách đua xe, đồ sưu tầm và những thứ khác để khiến người chơi không khi nào rãnh tay .15 games thế giới mở hay dành cho Android

Genshin Impact

Genshin Impact là một trong những game show thế giới mở di động mới và đang làm mưa làm gió lúc bấy giờ. Games làm tất cả chúng ta nhớ đến Zelda : Breath of the Wild .Không chỉ là game thế giới mở Android, Genshin Impact còn xuất hiện trên hầu hết những nền tảng thông dụng như : iOS, PS4, PC, Switch …Bạn có một thế giới mở rộng lớn để mày mò và bạn hoàn toàn có thể tích lũy thông tin trên hầu hết những khu vực mà game phân phối .Trò chơi thậm chí còn còn phân phối cho bạn một chiếc tàu lượn để vượt qua những khoảng cách lớn thuận tiện hơn. Về cách chơi, đây là một game nhập vai hành vi với 1 số ít yếu tố gacha nhẹ .Các nhân vật phụ mở khóa trải qua những trách nhiệm thay vì chỉ hoàn toàn có thể quay ra họ bằng tiền thật trong game show như hầu hết những gacha khác .Genshin Impact xứng danh là Game of the Year 2020 bởi đồ họa xuất sắc, âm thanh trau chuốt, gamepplay đỉnh và còn hơn thế rất nhiều đang chờ người chơi mày mò .

Grand Theft Auto series

Tất nhiên, không hề thiếu series Grand Theft Auto trong list này .Grand Theft Auto III đã hiện đại hóa thể loại thế giới mở và vâng, nó có trên thiết bị di động cùng với những series Grand Theft Auto : San Andreas, Vice City, Liberty City Stories và Chinatown Wars .Hầu hết mọi người đều biết GTA hoạt động giải trí như thế nào. Bạn có toàn quyền truy vấn vào một thành phố lớn. Có những trách nhiệm phụ, trách nhiệm theo diễn biến và nhiều game show nhỏ khác nhau để bạn vui chơi trong game show. Bạn cũng hoàn toàn có thể đánh cắp xe hơi, chống lại công an và thậm chí còn mua gia tài trong những tựa game mới hơn .Các game show có giá từ USD 4,99 đến USD 6,99 mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Rockstar Games cũng có link Google Play. Một game show thế giới mở, nơi bạn tinh chỉnh và điều khiển một học viên thay vì một tay xã hội đen hoặc một tên cướp. Bất kỳ game show nào trong series game show đều mang lại thưởng thức thế giới mở tuyệt vời .

MadOut2 BigCityOnline

BigCityOnline là một game show phiêu lưu khác có những yếu tố tương tự như như Grand Theft Auto. Bạn hoàn toàn có thể ăn trộm xe hơi, đánh nhau với mọi người, bắn súng và hành trình dài vòng quanh thế giới mở .Tuy nhiên, game show này cũng vay mượn một số ít yếu tố từ game show đua xe và được cho phép bạn làm những việc như tùy chỉnh xe hơi của mình và làm những việc khác .Trò chơi cũng có hơn 40 loại xe, nhiều trách nhiệm khác nhau và hoàn toàn có thể có tới 100 người chơi trên một map cùng một lúc. Nhìn chung, đó là một thưởng thức ngăn nắp, nhưng không bóng bẩy như Gangster Vegas hay GTA .

Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi thế giới mở phổ biến nhất trên mọi nền tảng. Chế độ sinh tồn là một trải nghiệm thế giới mở đơn giản. Bạn có thể khai thác tài nguyên, chế tạo đồ vật, chế tạo đồ đạc, tiêu diệt kẻ xấu, đi câu cá và thậm chí đi qua các thế giới khác.

Có một chính sách phát minh sáng tạo là thế giới mở, nhưng nó giống như một thưởng thức nhỏ hơn là một chế độ thế giới mở. Bạn hoàn toàn có thể chơi solo hoặc cùng với bạn hữu kiến thiết xây dựng 1 số ít thứ thực sự vui tươi yên cầu cần một chút ít kiên trì .Trò chơi có giá 6,99 đô la với một số ít thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng cho da dạng nhân vật nếu bạn muốn. Ngoài ra còn có Minecraft Earth ( link Google Play ) nếu bạn muốn chơi game show trong thế giới thực .

Oceanhorn

Oceanhorn là một game phiêu lưu tương tự như như series Legend of Zelda về mặt chính sách. Người chơi có một loạt những hòn hòn đảo để tò mò và mỗi hòn hòn đảo là một thế giới mở nhỏ của riêng mình. Có rất nhiều câu đố, game show nhỏ và những thứ cần tích lũy cùng với một câu truyện .

Pokemon Go

Pokemon Go là game show thế giới mở có lối chơi khiến tất cả chúng ta phải “ thật sự đi qua đi lại ” nhất từ ​ ​ trước đến nay .Người chơi khám phá thế giớ và liên tục vận động và di chuyển để thực sự chơi. Có những phòng tập thể dục và Poke Stops trên khắp thế giới thực và bạn đi đến đó trong đời sống thực để chiến đấu hoặc tích lũy vật phẩm .Trò chơi đã tăng trưởng khá nhiều so với những ngày đầu của nó. Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với huấn luyện viên, tiếp quản phòng tập thể dục, tích lũy vật phẩm, đi bộ xung quanh để ấp trứng và hoàn thành xong trách nhiệm trong game show .

RuneScape

RuneScape là một trong những MMORPG phổ cập nhất mọi thời đại, đã sống sót được gần 20 năm. Đây là một game MMORPG thế giới mở với phong thái chơi đơn hoặc phối hợp co-op .Có rất nhiều trách nhiệm để chơi, những vật phẩm cần tích lũy, thiết bị để trang bị và hơn thế nữa. Trò chơi cũng có một trong những nền kinh tế tài chính dựa trên người chơi thâm thúy nhất so với bất kể game show nào .15 games thế giới mở hay dành cho Android

Portal Knights

Portal Knights là một game nhập vai hành động thế giới mở với đồ họa gần giống với Minecraft
. Nó có tất cả yếu tố RPG thông thường như tiến trình cấp độ, cốt truyện, đánh Boss và nhiều thứ để thu thập.

Ngoài ra, game show gồm có một chính sách crative, nơi bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng hòn hòn đảo của riêng mình và thế giới được tạo ngẫu nhiên rất giống Minecraft. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi cùng nhiều người chơi khác .

Sky: Children of Light

Sky : Children of Light có một chút ít gì đó độc lạ hơn những tựa game open-world thuần túy. Đây vẫn là một game show thế giới mở, nhưng người chơi sẽ có thưởng thức không giống như với GTA hay Minecraft .Thay vào đó, người chơi đi khắp thế giới để mày mò tổng thể những điều kỳ lạ. Game hơi giống với Portal Knights nơi có bảy khu vực khác nhau để mày mò nhưng bạn hoàn toàn có thể tự do mày mò chúng khi rảnh rỗi .Vì vậy, những người đam mê open world thuần túy hoàn toàn có thể sẽ không vừa lòng cho lắm. Sky : Children of Light như một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, nơi mà ánh sáng, môi trường tự nhiên, âm thanh, diễn biến hòa quyện làm một, tạo nên một tựa game game được nhìn nhận rất cao bởi giới trình độ lẫn người chơi .

Terraria

Terraris là một trong những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lớn nhất của Minecraft. Game diễn ra trong một thế giới 2D thay vì một thế giới 3D, nhưng bạn vẫn có rất nhiều quyền tự do để tò mò theo lựa chọn của mình .Trò chơi cung ứng nhiều cách chơi khác nhau như : Xây dựng, sản xuất, khai thác, đánh Boss … Trò chơi đã đã có một bản tăng cấp lớn, vì vậy từ đồ họa đến cách chơi đã ngang bằng với phiên bản có trên PC .Nguồn : Google Play⭐ Đánh giá bài viết

Có 3 fan hâm mộ đã nhìn nhận

? Bạn cảm thấy bài viết mê hoặc …✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé !

Source: thabet
Category: Game