Trình giả lập Android LDPlayer là gì?-Hướng dẫn tân thủ-LDPlayer

Với sự lan rộng ra liên tục của thị trường game và sự tăng trưởng của ngành công nghiệp vui chơi, nhiều game thủ di động có khuynh hướng thích thưởng thức chơi game trên máy tính của họ. Có nhiều cách và hướng dẫn trên Google và bạn sẽ tìm thấy một mẫu sản phẩm có tên LDPlayer. Bài đăng này sẽ trình làng ngắn gọn về LDPlayer và giúp bạn làm quen với phần mềm này .

Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

 

Trình giả lập Android cho PC là gì?
Trình giả lập Android là Thiết bị ảo Android (AVD) đại diện cho một thiết bị Android cụ thể chạy trên PC. Bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Android ảo trong máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình bằng loại phần mềm này. LDPlayer đúng nghĩa là một trong số đó.

LDPlayer là gì?
LDPlayer là trình giả lập Android nhắm đến các game thủ. Nó không chỉ chạy Android trên PC của bạn mà còn cung cấp các tính năng hướng tới game thủ mạnh mẽ. Nó bao gồm các điều khiển ánh xạ bàn phím tốt và hỗ trợ cho các trò chơi mới nhất. Bạn cũng có thể chỉ định vị trí ảo của thiết bị, mô phỏng xoay màn hình, truy cập Cửa hàng Google Play và hơn thế nữa. Phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC nhanh hơn nhiều so với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Sử dụng LDPlayer, bạn sẽ nhận được:
– Trải nghiệm Android đầy đủ với Android 5.1 và Android 7.1 được phát triển tốt

– Chơi game Android trên PC với bàn phím và chuột
– Cài đặt công dụng nhiều mẫu mã và thích hợp tốt nhất ( CPU, RAM, Độ phân giải, Kiểu thiết bị, Chế độ gốc, Phím tắt, setup game show độc quyền, v.v. )
– Nhiều trường hợp để chơi nhiều game show cùng một lúc
– Mô phỏng vị trí GPS
– Chia sẻ tệp giữa Windows và Android của bạn
– Không có phí thiết lập và không phải lo ngại về quảng cáo nặng
– Cập nhật tích cực trên gần như hàng tháng

Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
· Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64

· Windows XP XP3 / Win7 / Win8 / Win8. 1 / Win10
· Windows DirectX 11 / Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0
· Bộ nhớ mạng lưới hệ thống ( RAM ) tối thiểu 2GB
· Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 36GB

· Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS

Thông số kỹ thuật được đề xuất cho LDPlayer
· CPU: Intel i5 7500 trở lên

· RAM : 8GB trở lên
· Dung lượng đĩa : 100GB
· Card đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc tốt hơn

Ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

Lý do sử dụng Trình giả lập Android
Có nhiều lý do khác nhau cho những người dùng khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, Trình giả lập Android được phát triển cho định hướng chơi game. Bằng cách này, người chơi có thể chơi các trò chơi di động trên PC dễ dàng và nhanh hơn.

Nhưng so với những nhà tăng trưởng, trước khi tung ra một ứng dụng hoặc game show Android mới, họ sẽ thử nghiệm nó nhiều nhất hoàn toàn có thể trên những thiết bị khác nhau và hầu hết họ sẽ thử trình giả lập Android trước .

Lý do phổ cập nhất trong số những người chơi là họ hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game bằng trình giả lập trên PC và không cần phải lo ngại về thời lượng pin của thiết bị. Và quan trọng nhất, họ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức màn hình hiển thị lớn hơn .

Loại chính ở đầu cuối là hiệu suất. Bất kỳ trình giả lập chơi game nào cũng hoạt động giải trí như một công cụ hiệu suất .

LDPlayer có an toàn không?
LDPlayer rất coi trọng bảo mật vì sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi người dùng và mọi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc bất kỳ loại chương trình độc hại nào có mục đích độc hại KHÔNG BAO GIỜ là thứ chúng tôi sẽ đóng gói với LDPlayer của chúng tôi. Chúng tôi đã minh bạch về những gì chúng tôi cung cấp cho người chơi khi họ tải xuống và cài đặt LDPlayer.

Trò chơi trên LDPlayer
LDPlayer hỗ trợ hầu hết các trò chơi stream chính trên thị trường trò chơi và thông thường các trò chơi bắn súng là phổ biến nhất. Ví dụ: FIRE MIỄN PHÍ là trò chơi phổ biến nhất được người chơi tải xuống trên LDPlayer. Nhiều cài đặt chức năng của LDPlayer cho phép bạn tận hưởng hiệu suất tốt nhất.

 

Trình giả lập Android LDPlayer là gì?

Phần kết luận
LDPlayer là một trong những trình giả lập Android cho PC trên thị trường với hiệu năng tốt hơn. Cập nhật liên tục và tối ưu hóa LDPlayer có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Bây giờ, miễn phí tải xuống LDPlayer để bắt đầu thưởng thức chơi trò chơi Android trên PC.

Source: thabet
Category: Game