800.000 người chơi game Mir4 cùng lúc

QUỐC TẾ_ Thành tựu mà Mir4 đạt được cho thấy sức hút của trò chơi này. Hiện có 800.000 người chơi cùng lúc và còn tiếp tục tăng lên.

WeMade thông tin vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 rằng tựa game MMORPG Mir4 ( phát hành cho iOS / Android / PC ) đạt số lượng người dùng đồng thời trong phiên bản toàn thế giới là 800.000 .
Vào thời gian khởi đầu Open, phiên bản toàn thế giới được quản lý và vận hành tổng số 11 sever ở châu Á, châu Âu và Mỹ nhưng đã được lan rộng ra để phân phối sự ngày càng tăng người chơi. Hiện tại lương game thủ chơi game show Nước Hàn này không ngừng tăng lên .

Mir4 có mặt tại Hàn Quốc vào năm 2020, sau đó phiên bản toàn cầu được phát hành vào ngày 26 tháng 08 năm 2021. Phiên bản quốc tế giới thiệu đồng tiền tiện ích để người chơi có thể trải nghiệm công nghệ giao dịch hiện đại.

WeMade đã được biết đến kể từ năm 2005 khi phát hành game show PC The Legend of Mir 2, được phát hành ở Trung Quốc và Nước Hàn .

Hiện, game thủ có thể báo danh trước ở trang chủ bản Đài Loan. Vốn dĩ fanpage chính thức trò chơi được lập từ cuối tháng 07 song đến nay game mới được khởi động để phục vụ cho giai đoạn báo danh và phân phối.

Bạn có biết game cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam. Truy cập vào trang chủ sản phẩm bạn sẽ thấy game Mir4 được phổ cập ở rất nhiều quốc gia với gói ngôn ngữ đa dạng theo từng nước.

Cùng với bản châu Á, theo thông tin hé lộ từ WeMade hãng cũng khai mở server SA ( South America ) được cho phép người dùng ở những nước Nam Mỹ chiêm ngưỡng và thưởng thức game show trong một môi trường tự nhiên thuận tiện với đường truyền không thay đổi nhất .
Không những thế, sau thành công xuất sắc của mẫu sản phẩm này, hãng game WeMade của Nước Hàn đã công bố và cho ra đời trang chủ chính thức của MirM, một phiên bản tăng trưởng từ The Legend of Mir 2, vốn ra đời trên nền tảng PC vào năm 2001 .
Game thành công xuất sắc ở châu Âu, đảm nhiệm nồng nhiệt ở châu Á với hơn 250.000 người dùng. Hãng game đồng thời công bố có 120 triệu người chơi trên toàn quốc tế .

Source: thabet
Category: Game