10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2)

10 game AAA mới sẽ ra đời trong tháng 11/2021 ( P1 )

Jurassic World Evolution 2

Phát hành : 9/1110 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 1.

Trong Jurassic World Evolution 2, bạn sẽ vào vai người quản lý một công viên khủng long với hàng trăm cá thể khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải phát triển, mở rộng công việc đồng thời cũng nuôi dưỡng, bảo tồn và lai tạo ra những giống khủng long mới.

Một quốc tế mở cho những fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức phát minh sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có thời cơ tạo nên một lịch sử một thời mới trong Jurassic World. Một quốc tế tự do thật sự, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn con đường của chính mình : Xây dựng cho TT Khoa học, Giải trí và An ninh trong một quốc tế không chắc như đinh, nơi mà đời sống luôn buộc bạn tìm ra lối thoát .

Shin Megami Tensei V

Phát hành : 12/1110 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 2.Nhân vật chính trong Shin Megami Tensei V là một học viên trung học năm ba, sống ở Tokyo. Mỗi ngày với anh trôi qua bình yên ở Học viện Jouin. Thế rồi một lần kia, khi anh cùng bè bạn đi ngang ga tàu điện ngầm Shinagawa trên đường từ trường về nhà, một vụ giết người đã xảy ra gần đó và ga phải đóng cửa. Nhân vật chính đi vào một đường hầm gần đó để tìm người bạn vừa bị chia tách bởi hỗn loạn. Nhưng đường hầm lại giật mình sập xuống khiến anh bất tỉnh nhân sự .Khi hồi sinh tri giác, nhân vật chính xém chút không còn nhận ra một Tokyo quen thuộc nữa. Thành phố này đã bị tàn phá tới mức không khác gì một hoang mạc. Điều gì đã xảy ra ? Liệu đây là một thủ đoạn được hoạch định sẵn hay thảm họa tự nhiên ? Hãy tự mình đi tìm lời giải đáp với hành trình dài cùng Shin Megami Tensei V.

Battlefield 2042

Phát hành : 19/1110 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 3.Battlefield 2042 là một tựa game multiplayer thuần túy được cho phép 128 người chơi cạnh tranh đối đầu với nhau trên 7 map lớn và vào vai 4 class khác nhau. Lần tiên phong trong lịch sử vẻ vang Battlefield, game thủ sẽ hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến với 128 người chơi trên cùng một map .Nhà tăng trưởng DICE nói rằng 7 map là những khu vực có thật ngoài đời khác nhau, thiên nhiên và môi trường khác nhau khi game ra đời, mỗi map phân phối thưởng thức thiên tai luôn đổi khác khi những tòa nhà đổ nát và thiên nhiên và môi trường xấu đi khi những trận chiến diễn ra. Tựa game sẽ có content mới ra theo mùa và sẽ ra đời vào ngày 19 tháng 11 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC.

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl

Phát hành : 19/1110 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 4.

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl là hai phiên bản làm lại nâng cấp cải tiến của bộ đôi game show điện tử nhập vai phát hành năm 2006 Pokémon Diamond và Pearl, dự kiến được phát hành cho hệ máy Nintendo Switch vào cuối năm 2021 .Hai game show được trình làng như thể một phần của sự kiện kỷ niệm 25 năm Pokémon, cùng với Pokémon Legends : Arceus. Tựa game được tăng trưởng bởi ILCA, phát hành bởi The Pokémon Company, dưới sự chỉ huy của Ueda Yuichi và Masuda Junichi, đạo diễn của loạt game show gốc .

Source: thabet
Category: Game