MU Online Web – Game MU “chính chủ Webzen” được VNG phát hành tại Việt Nam

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game MU Online Web sắp được NPH VNG ra đời tại Nước Ta. Điều đáng quan tâm rằng MU Online Web là game show được nhượng bản quyền từ chính Webzen .

Trên thực tiễn thì những mẫu sản phẩm game trực tuyến nhái theo MU vốn không phải là khó gặp tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tựa game trực tuyến được chuyển nhượng ủy quyền từ chính Webzen thì lại không có mấy, và MU Online Web chính là một trong số đó .

Điểm nhấn của MU Online Web là được phát triển tương đối kĩ lưỡng, đặc biệt là sở hữu nền đồ họa tương đối gần gũi, bám sát so với tựa game online MU 1. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game cũng được lồng ghép cực chuẩn, tạo cảm giác âm u, sống động cho người chơi.

Video gameplay MU Online Web
Theo tìm hiểu và khám phá, MU Online Web bám sát diễn biến gốc của MU và hoàn toàn có thể coi là phiên bản Web tương đối hoàn hảo. Game kiến thiết xây dựng một quốc tế to lớn và u tối, nơi người chơi sẽ phải rèn luyện sức mạnh bản thân để chống lại những thế lực ma quái .
Được biết, MU Online Web tại Nước Ta sẽ trình làng đến người chơi 3 lớp nhân vật bắt đầu là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Class nhân vật thứ 4 hoàn toàn có thể sớm được update trong thời hạn tới. Tất nhiên, những lớp nhân vật khác nhau sẽ có cách tăng điểm tiềm năng khác nhau, ví dụ như Chiến Sĩ cần tăng nhiều vào sức mạnh, trong khi Cung Thủ lại tăng điểm vào nhanh gọn. Đây cũng là đặc thù quen thuộc của dòng game MU nói chung .

Về gameplay, trò chơi vẫn đi theo lối đánh point & click cơ bản của dòng Webgame, bên cạnh hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường, hỗ trợ gần như đến… tận răng dành cho người chơi. Giai đoạn đầu của game diễn ra tương đối đơn giản, game thủ gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với các tính năng cơ bản trong game.

Chơi khoảng chừng đến hơn level 50, vận tốc làm trách nhiệm chậm lại. Đến lúc này, game thủ sẽ cần phải cắm chuột đánh quái level để đạt đến những móc level nhất định, sau đó mới hoàn toàn có thể làm tiếp trách nhiệm chính tuyến .


Ngoài việc đánh quái ngoài map, game thủ hoàn toàn có thể tham gia săn Boss Thế Giới, hoặc tham gia vào những hoạt động giải trí như hoạt động giải trí Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến … Tất nhiên, những hoạt động giải trí này được mở khi nhân vật đạt đến những mức level cao nhất định .
Dự kiến, MU Online Web của VNG sẽ chính thức ra đời game thủ Việt ngay trong tháng 9/2017 này .

Trang chủ: http://muonline.360game.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Source: thabet
Category: Game