Tải game Làng Lá Mobile – Naruto Cửu Vĩ

Làng Lá Mobile giống như phiên bản PCTrong những tựa game trước đây, HieuMobile có đề cập đến một số thể loại mang đậm phong cách Ninja Nhật Bản nổi tiếng trong – tuy nhiên chưa hề nói đến Naruto quả thật là một thiếu sót lớn. Naruto là tên của một bộ truyện tranh nổi tiếng của họa sĩ Kishimoto Masashi xoay quanh câu truyện của chàng trai Ninja cùng tên – Naruto. Bản thân đã được người thầy phong ấn một con quái vật là cáo chín đuôi từ lúc sinh ra, trước sự dèm pha của người dân trong làng Naruto đã lớn lên trong một hoàn cảnh đặc biệt. Thế nhưng sau này cậu đã có rất nhiều bạn bè từ ngôi trường Ninja của mình, họ sẽ đoàn kết chống lại các thế lực đen tối ngoài kia, bảo vệ tình bạn, tình yêu thiêng liêng…

  • Có phải bạn đang tìm Làng Lá Phiêu Lưu Ký ?

Trong những tựa game trước đây, HieuMobile có đề cập đến 1 số ít thể loại mang đậm phong cáchNhật Bản nổi tiếng trong – tuy nhiên chưa hề nói đếnquả thật là một thiếu sót lớn. là tên của một bộ truyện tranh nổi tiếng của họa sỹ Kishimoto Masashi xoay quanh câu truyện của chàng trai Ninja cùng tên – Naruto. Bản thân đã được người thầy phong ấn một con quái vật là cáo chín đuôi từ lúc sinh ra, trước sự dèm pha của người dân trong làng Naruto đã lớn lên trong một thực trạng đặc biệt quan trọng. Thế nhưng sau này cậu đã có rất nhiều bè bạn từ ngôi trường Ninja của mình, họ sẽ đoàn kết chống lại những thế lực đen tối ngoài kia, bảo vệ tình bạn, tình yêu thiêng liêng …Làng Lá Mobile thiết kế giao diện đơn giảnHôm nay, HieuMobile trân trọng giới thiệu cùng các bạn một trò chơi điện thoại mới đó chính là Làng Lá Mobile hay còn gọi là Naruto Cửu Vĩ được giới báo chí đưa tin rầm rộ suốt thời gian game được đưa về Việt Nam. Đây là một game có thể nói gây sức hấp dẫn lớn đối với những ai từng yêu mến nhân vật chính – Naruto và bạn bè của cậu vì cốt truyện game hoàn toàn dựa theo nền tảng manga trước đó.

Hôm nay, HieuMobile trân trọng giới thiệu cùng các bạn một trò chơi điện thoại mới đó chính làhay còn gọi làđược giới báo chí đưa tin rầm rộ suốt thời gian game được đưa về Việt Nam. Đây là một game có thể nói gây sức hấp dẫn lớn đối với những ai từng yêu mến nhân vật chính – Naruto và bạn bè của cậu vì cốt truyện game hoàn toàn dựa theo nền tảng manga trước đó.

Làng Lá Mobile có nhiều lớp nhân vật để chọnTrong thế giới Làng Lá Mobile, mỗi người sẽ tự lựa chọn cho mình 6 nhân vật khác nhau đại diện cho 3 phái chính đó là: Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật y chang như trong truyện tranh. Trong đó, hệ thống chiêu thức, lối đánh của mỗi phái sẽ khác nhau tạo lôi cuốn cho người điều khiển khi tham gia chiến đấu. Do vậy, mỗi người chơi cần tìm hiểu nhân vật mình săp chọn trước – điều này khá đơn giản cho những bạn là fan trung thành của bộ truyện tranh này!

Trong thế giới, mỗi người sẽ tự lựa chọn cho mình 6 nhân vật khác nhau đại diện cho 3 phái chính đó là:y chang như trong truyện tranh. Trong đó, hệ thống chiêu thức, lối đánh của mỗi phái sẽ khác nhau tạo lôi cuốn cho người điều khiển khi tham gia chiến đấu. Do vậy, mỗi người chơi cần tìm hiểu nhân vật mình săp chọn trước – điều này khá đơn giản cho những bạn là fan trung thành của bộ truyện tranh này!

Tải game Làng Lá Mobile - Naruto Cửu Vĩ để trải nghiệm hết cái hayTương tự các game nhập vai đi trước, ban đầu bạn phải lần lượt thực hiện các nhiệm vụ theo cốt truyện để tìm hiểu về bối cảnh trò chơi và cách chơi cho thuần phục. Đến khi nào mọi hướng dẫn tân thủ qua đi, khám phá bất ngờ của mỗi nhiệm vụ sẽ là các trận chiến nảy lửa giữa các Ninja nổi tiếng như: Naruto, Sasuke, Sakura hay Minato, Itachi… Làng Lá Mobile còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt mà không phải game nào cũng có như: Chiêu Mộ, Tu Luyện, Triệu Hồi cũng như các tính năng phổ biến Cường Hóa, Khảm Đồ, Chế Tạo…
Tương tự những game nhập vai đi trước, khởi đầu bạn phải lần lượt thực thi những trách nhiệm theo diễn biến để khám phá về toàn cảnh game show và cách chơi cho thuần phục. Đến khi nào mọi hướng dẫn tân thủ qua đi, tò mò giật mình của mỗi trách nhiệm sẽ là những trận chiến nảy lửa giữa những Ninja nổi tiếng như : Naruto, Sasuke, Sakura hay Minato, Itachi … Làng Lá Mobile còn chiếm hữu nhiều tính năng đặc biệt quan trọng mà không phải game nào cũng có như : Chiêu Mộ, Tu Luyện, Triệu Hồi cũng như những tính năng thông dụng Cường Hóa, Khảm Đồ, Chế Tạo …

Hệ thống đấu trường, chiến trường cũng khá phong phú không hạn chế số người tham gia trong một khung thời gian nhất định. Qua hàng loạt phó bản cam go kinh nghiệm chơi của bạn sẽ tăng dần lên, góp phần trở thành một Ninja thực thụ trong Làng Lá Mobile. Đây quả thực là một trò chơi tuy đề tài cũ nhưng khá lôi cuốn về cốt truyện và cách chơi trong mùa hè năm nay sắp về – đặc biệt là những ai mến mộ Naruto!

Source: thabet
Category: Game