DOTA Truyên kỳ ( Ai fan dota không) | Tinh tế

Nếu bạn là “fan” của thể loại game chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai thì có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua được một tựa game thẻ bài, mang tên DotA Truyen Ky. Theo thông tin mới nhận được từnhà phát hành VNG cho biết là tựa game thẻ bài nhập vai này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuối tháng 12/2014. Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều điểm hấp dẫn và thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Vậy hãy nhanh tay tải game DotA Truyen Ky về máy điện thoại của mình để có thể trải nghiệm cùng game.

link tải : m.vumini.net/2015/03/tai-game-DOTA-truyen-ky-gmo.html

Như các bạn đã biết, DotA Truyen Ky có tên gốc là Đao Tháp Truyền Kỳ và là tựa gMO thẻ bài rất hấp dẫn luôn đứng Top 1 trong 5 tháng trở lại đây tại xứ sở Gấu Trúc. Nay cái tên DotA Truyền Kỳ đã được một NPH lớn tại Việt Nam mua về và hứa hẹn sẽ mang lại cho gamer Việt có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đặc biệt có cảm giác rất thoải mái khi tham gia cùng game.

Nếu những ai đã từng chơi DotA 2 thì có lẽ sẽ không còn cảm thấy quá xa lại nữa vì hầu hết các hình ảnh trong DotA Truyen Ky đều được lấy từ DotA 2. Mặc dù, được gắng mác là “sản phẩm ăn theo” nhưng game vẫn có những điểm nổi bật riêng biệt nhé. Với hệ thống xây dựng hình ảnh nhân vật đều theo phong cách chibi rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, các thiết kế tạo hình cho đến tất cả các skill trong từng nhân vật đều có những nét đặc trưng riêng.

Điểm nổi bật trong game Dota Truyen Ky

Mặc dù là sản phẩm ăn theo tựa game đình đám DotA 2, nhưng DotA Truyen Ky lại có một hệ thống gameplay rất chi tiết và mang tính casul độc đáo và chiến thuật cao. Lối chơi trong game vẫn xây dựng theo cách xếp trận gồm 5 tướng và tất cả các loại hero đều tự động tấn công các đối thủ dựa trên các trận hình được sắp xếp từ trước. Sau khi đã hội tụ đủ các nội khí thì các hero này có thể sẽ tự động sử dụng rất nhiều skill đặc biệt của mình.

Cách xây dựng nhân vật trong DotA Truyen Ky khá quen thuộc nên khi tham gia cùng game, người chơi chỉ cần tăng sức mạnh cho tướng của mình bằng cách cường hóa trang bị và cải tiến tất cả các thuộc tính và đặc biệt là phải nâng cấp các kỹ năng cho thật mạnh mẽ,…

Bên cạnh cốt truyện và nhân vật hero trong game DotA Truyền Kỳ đều được lấy từ DotA 2 nhưng game vẫn có những tính năng tương tác mạnh mẽ để có thể xây dựng một tựa game “đẳng cấp nhưng không đụng hàng” trên thị trường gMO Việt hiện nay. Khi tham gia vào tựa game MOBA này thì người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi vì trong game có một chuỗi nhiệm vụ rất hấp dẫn và cuốn hút, đặc biệt người chơi còn có thể tham gia vào các sự kiện để săn tướng mới, trang bị mới và mạnh mẽ hơn,… Để dần dần người chơi có thể xây dựng cho riêng mình với một đội quân hùng mạnh nhất.

Hệ thống tính năng đặc sắc nhấtLà một trong những tựa game thẻ bài được yêu dấu nhất tại Trung Quốc nên khi đến với thị trường Nước Ta, game luôn được hội đồng người chơi chăm sóc và tham gia nhiệt tình. Với một tựa game thẻ bài, có lẽ rằng điểm nhấn được chăm sóc nhất đó là nền đồ họa trong game rất tươi tắn, đẹp mắt và đặc biệt quan trọng nội dung diễn biến trong game đều thiết kế xây dựng dựa trên – Game đình đám DotA 2. Nếu những ai đã từng chơi DotA 2 thì có lẽ rằng sẽ không còn cảm thấy quá xa lại nữa vì hầu hết những hình ảnh trong DotA Truyen Ky đều được lấy từ DotA 2. Mặc dù, được gắng mác là “ ” nhưng game vẫn có những điểm điển hình nổi bật riêng không liên quan gì đến nhau nhé. Với mạng lưới hệ thống thiết kế xây dựng hình ảnh nhân vật đều theo phong thái chibi rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, những phong cách thiết kế tạo hình cho đến toàn bộ những skill trong từng nhân vật đều có những nét đặc trưng riêng. Mặc dù là mẫu sản phẩm ăn theo tựa game khét tiếng DotA 2, nhưng DotA Truyen Ky lại có một mạng lưới hệ thống gameplay rất chi tiết cụ thể và mang tính casul độc lạ và giải pháp cao. Lối chơi trong game vẫn thiết kế xây dựng theo cách xếp trận gồm 5 tướng và toàn bộ những loại hero đều tự động hóa tiến công những đối thủ cạnh tranh dựa trên những trận hình được sắp xếp từ trước. Sau khi đã quy tụ đủ những sinh khí thì những hero này hoàn toàn có thể sẽ tự động hóa sử dụng rất nhiều skill đặc biệt quan trọng của mình. Cách thiết kế xây dựng nhân vật trong DotA Truyen Ky khá quen thuộc nên khi tham gia cùng game, người chơi chỉ cần tăng sức mạnh cho tướng của mình bằng cách cường hóa trang bị và nâng cấp cải tiến toàn bộ những thuộc tính và đặc biệt quan trọng là phải tăng cấp những kỹ năng và kiến thức cho thật can đảm và mạnh mẽ, … Bên cạnh diễn biến và nhân vật hero trong game DotA Truyền Kỳ đều được lấy từ DotA 2 nhưng game vẫn có những tính năng tương tác can đảm và mạnh mẽ để hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một tựa game “ ” trên thị trường gMO Việt lúc bấy giờ. Khi tham gia vào tựa game MOBA này thì người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán do tại trong game có một chuỗi trách nhiệm rất mê hoặc và hấp dẫn, đặc biệt quan trọng người chơi còn hoàn toàn có thể tham gia vào những sự kiện để săn tướng mới, trang bị mới và can đảm và mạnh mẽ hơn, … Để từ từ người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng cho riêng mình với một đội quân hùng mạnh nhất .

  • Hệ thống kỹ năng cũng được nâng cấp
  • Hệ thống nhân vật được nâng cấp
  • Hệ thống đồ họa, âm thanh cực chuẩn
  • Hệ thống cường hóa hấp dẫn
  • Hệ thống trang bị phong phú
  • Hệ thống chiến đấu kịch tính
  • Hệ thống gameplay chi tiết
  • Hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng
  • Hệ thống phụ bản PvP, PvE đa dạng

Nhìn chung, với một thể loại thẻ bài nhập vai thì chắc chắn sẽ không có một tựa game nào dám qua mặt DotA Truyen Ky, bởi vì game hội tụ đầy đủ các tính năng đặc điểm nổi bật của một tựa game thẻ bài MOBA.

Tuy nhiên vẫn chưa có file chính thức, nhưng NPH VNG hứa hẹn trong cuối tháng 12/2014 tới đây game sẽ ra mắt với 2 phiên bản chính dành cho thiết bị Android và iOS. Vậy những game thủ nào đang sử dụng một trong hai thiết bị đó thì hãy yên tâm tai game DotA Truyen Ky về cho dế yêu của mình rồi nhé.

Source: thabet
Category: Game