Cách Chơi Game Naruto Đại Chiến Trong 30 Cấp Độ Đầu Tiên, Cách Chơi Naruto Đại Chiến Trên Máy Tính, Laptop

Trong Naruto Đại Chiến, giai đoạn từ cấp chiến đội 1 đến 30 là quá trình huấn luyện và làm quen với thế giới của game.

Bạn đang xem: Cách chơi game naruto đại chiến

Đang xem : Cách chơi game naruto đại chiến mobile

Game Naruto Đại chiến là game gì?

Naruto Đại Chiến Mobile là game được phát hành tại Việt Nam bởi công ty InGame, với hai hệ điều hành là iOS Android.Nhìn chung, Naruto Đại Chiến Mobile là một game đấu thẻ bài thế hệ mới với lối đánh màn hình ngang kết hợp với cơ chế chiến đầu turn-base với skill của từng nhân vật trong đội hình được tung ra ngẫu nhiên. Đến ngang đây, hẳn nhiều game thủ sẽ cho rằng, sản phẩm không khác nhiều so với các thể loại game thẻ bài đang phát hành trên thị trường.

Tuy nhiên, mấu chốt tạo nên sự độc lạ đó chính là tựa game mới này sử dụng diễn biến và hình ảnh ăn theo bộ truyện tranh Naruto. Trong tiến trình tiên phong, từ level 1 tới level 30, người chơi đa phần tham gia vào quy trình giảng dạy và làm quen với quốc tế game. Và không khó để vượt qua tiến trình này .Mục đích của bài viết này không phải là san sẻ kinh nghiệm tay nghề, mà là hướng dẫn cho những bạn chơi server mới, có những lựa chọn tốt nhất ( theo quan điểm của tôi ), để hoàn toàn có thể nhanh gọn vượt qua 30 level tiên phong một cách nhanh nhất và xuất sắc nhất .

Khi mới vào Naruto Đại Chiến, bạn nhớ chú ý theo dõi hướng dẫn tân thủ để có thể làm quen với giao diện và các thao tác game.

Ở quy trình tiến độ đầu, Rock Lee sẽ là tank chính của chiến đội trong khi Naruto sẽ gây sát thương nòng cốt, hãy góp vốn đầu tư cho những vị trí quan trọng này nhé !Ngay từ những Lever tiên phong, người chơi sẽ nhận được khá nhiều quà từ NPH. Trong đó, người chơi chú ý quan tâm tới việc mở bí kíp nhận thưởng không tính tiền đều đặn. Mỗi ngày, người chơi sẽ được 5 lần mở bí kíp thiên đường và hai ngày sẽ có một lần mở bí kíp động lực .Sau khi hoàn thành xong hướng dẫn tân thủ, bạn sẽ quay trở lại giao diện chính của game show. Bạn nhớ chú ý quan tâm những mục Thành tựu và Nhiệm vụ hằng ngày .

Sau khi vượt được Ải 7 Chương đầu tiên. Bạn nhớ vào mục nhận thưởng thành tựu để nhận hồn và triệu hồi Sasuke nhé.Trong game, sẽ có nhiều ải người chơi cần vượt. Sau khi vượt ải, người chơi chú ý nhận thưởng, học nhẫn thuật và nâng kỹ năng.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Tỉnh Yên Bái – Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Yên Bái

Tuy nhiên, mọi thứ không phải “ trọn vẹn xuôi chèo mát mái ” mà game thủ sẽ gặp trở ngại tiên phong đó chính là ải thứ 5 của map 2. Mẹo để vượt qua nhanh đó chính là hãy tận dụng tuyệt kỹ gây choáng của Naruto để vượt qua ải thuận tiện hơn .Sau khi làm đủ những trách nhiệm hằng ngày và vượt ải với số thể lực hiện có, bạn sẽ đến được cấp chiến đội 15, nhận được Sakura và mở được hoạt động giải trí Săn bắt. Săn bắt là hoạt động giải trí tích lũy sách EXP cho nhân vật hoặc vàng tùy theo số ngày trong tuần, bạn sẽ nhận thêm trách nhiệm hằng ngày mới có tương quan đến Săn bắt .Đến cấp chiến đội 25, người chơi sẽ mở được tính năng Thí luyện ninja, một trách nhiệm nữa sẽ được update vào list trách nhiệm hằng ngày của bạn. Tham gia ngay để nhận kinh nghiệm tay nghề chiến đội. Cấp 30 sẽ mở ra hoạt động giải trí Ninja tranh bá, Cứ điểm ninja và Bang hội. Lúc này người chơi đã hoàn toàn có thể nắm được những hoạt động giải trí cơ bản của game .

Thủ thuật thăng cấp nhanh Naruto đại chiến.

*2. Khi vượt ải thất bại hãy bổ trợ Thuốc EXP cho ninja, khi gần đến cấp nhu yếu của nhẫn thuật hoặc cấp chiến đội thì dừng lại .

3. Khi chiến đấu quan trọng là phải đánh chặn kỹ năng của địch, hãy để dành tuyệt chiêu (đặc biệt là kỹ năng gây choáng) đến hiệp 3.

4. Thể lực mỗi 5 phút phục sinh 1 điểm, hãy chú ý quan tâm thời hạn phục sinh trọn vẹn thể lực ; nhận phần thưởng thể lực vào 12-14 h và 18-20 h hằng ngày .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tổng hợp

Source: thabet
Category: Game