15 Kho nhạc không bản quyền 2021 | nhạc nền video miễn phí

Có thể nói nhạc không bản quyền là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet hiện nay. Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp không thể chạy quảng cáo Facebook hoặc bị Youtube gỡ video chỉ vì nhạc nền của bạn bị dính bản quyền? Nếu có thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, MarketingAI sẽ gợi ý cho bạn top 15 website có những bản nhạc không bản quyền miễn phí hoàn hảo nhất, không dính bất cứ luật vi phạm bản quyền nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Bạn hiểu Nhạc không bản quyền là gì?

Nhạc không bản quyền, nhạc nền miễn phí hay còn gọi là NoCopyrightSounds được viết tắt NCS. Khi dựng một video thì thường bạn sẽ muốn chèn nhạc nền để video của mình hấp dẫn và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải bản nhạc nào cũng miễn phí và nếu bạn lấy những bản nhạc có bản quyền thì video của bạn sẽ bị những nền tảng như Facebook hoặc Youtube chặn tiếng, thậm chí nếu tệ hơn bạn còn bị xóa video. Đây chính là lúc những bản nhạc không dính bản quyền lên tiến. Nhạc nền không bản quyền được hiểu đơn giản là những bản nhạc miễn phí không vi phạm bản quyền, bạn có thể sử dụng chúng để dựng video hoặc một số mục đích khác.

Nhạc không bản quyền là gì

NCS là gì? NoCopyrightSounds là gì? Nhạc nền không bản quyền là gì?

Top 15 website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí năm 2021

Tổng hợp list những địa chỉ website cung ứng nhạc nền video không lấy phí không dính bản quyền dành cho tất tả mọi người tự do sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay để tìm được cho mình những bản nhạc nền vừa lòng nhất .

1. YouTube Library

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay – Youtube đã có riêng cho mình một thư viện nhạc, âm thanh miễn phí và đặc biệt là không bản quyền được gọi là Youtube Audio Library. Đây là thư viện nhạc miễn miễn phí lớn nhất trong các website tải nhạc không dính bản quyền với đầy đủ các bộ lọc (theo thời gian, thể loại, tâm trạng,…). Nếu bạn muốn tìm kiếm nhạc không bản quyền, đây là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn.

YouTube Library cung cấp nhạc nền quảng cáo không lời

YouTube Library phân phối nhạc nền quảng cáo không lời, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc Việt, nhạc intro nhẹ nhàng không bản quyền trên Youtube Library ( Nguồn : Youtube Library )

2. Facebook Creator Studio

Bên cạnh Youtube, Facebook cũng xây dựng riêng cho mình một thư viện nhạc không bản quyền. Để dựng video thu hút và hấp dẫn, bạn chắc chắn không thể bỏ qua kho hiệu ứng âm thanh này của Facebook.

acebook Creator Studio cung cấp nhạc không bản quyền facebook

Facebook Creator Studio phân phối nhạc không bản quyền facebook ( Facebook Creator Studio )

3. Website nhạc hay không bản quyền – DanoSongs

Nhà soạn nhạc Dan-O chính là người sáng lập website này. Trang web phân phối cho bạn những bản nhạc hay được thu âm với chất lượng tốt do chính ông ấy sáng tác. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhạc của ông ấy nhưng với một điều kiện kèm theo là phải để kèm link website hoặc ghi rõ tên tác giả trong phần diễn đạt video .

DanoSongs - website nhạc remix không bản quyền

DanoSongs – website nguồn nhạc remix không bản quyền, nhạc không lời không bản quyền ( Nguồn : DanoSong )

>> > Link truy vấn : https://danosongs.com

4. Kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao Bensound

Bensound được nhìn nhận là một kho nhạc nền không lấy phí chất lượng cao dễ sử dụng. Với chính sách lọc theo thể loại, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm những bản nhạc tương thích với mục tiêu và nhu yếu sử dụng của mình .

Bensound - kho nhạc cover không bản quyền

Bensound – kho nhạc cover không bản quyền và tải nhạc bản quyền không lấy phí ( Nguồn : Bensound )

>> > Link : https://www.bensound.com/

5. Cộng đồng chia sẻ nhạc nền miễn phí Jamendo

Đi đầu trong việc tạo ra một kho nhạc không bản quyền không tính tiền nhưng đến nay thì Jamendo có vẻ như lại đang yếu thế so với rất nhiều những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Một trong những lí do khiến Jamendo không lôi cuốn được nhiều người dùng đó là khó sử dụng, giao diện không thân thiện, chỉ sử dụng được ngôn từ tiếng Pháp và gu âm nhạc khá dị .

Jamendo - nhạc nền hay để thuyết trình, nhạc nền quảng cáo không lời

Jamendo – nhạc nền hay để thuyết trình, nhạc nền quảng cáo không lời và hoàn toàn có thể nhạc Việt không bản quyền cho youtube ( Nguồn : Jamendo )

>> > Link : https://www.jamendo.com/

6. Kho nhạc nền cho video – Incompetech

Tương tự như DanoSongs, Incompetech cũng là một kho nhạc không lấy phí không bản quyền do nhà soạn nhạc Kenvin MacLeod sáng lập ra. Trang web này có rất nhiều bản nhạc cực hay, giao diện thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ sử dụng .

>> > Link : https://incompetech.com/

7. Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu chỉ muốn dựng một video chỉ để thỏa mãn nhu cầu đam mê, không dùng để chạy quảng cáo hoặc kinh doanh kinh doanh thương mại thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn Moby Gratis. Moby được cho phép bạn sử dụng âm nhạc mà không cần mất phí hoặc giấy phép nhưng ông cũng chỉ được cho phép sử dụng nhạc của ông vào những mục tiêu phi doanh thu .

Moby Gratis - nguồn nhạc, video hài hước không bản quyền

Moby Gratis – trang website tải nhạc ncs không bản quyền, nguồn nhạc, video vui nhộn không bản quyền ( Nguồn : Mobygratis )

>> > Link truy vấn : https://mobygratis.com/catalog

8. Kho nhạc nền sôi động – EDM miễn phí NoCopyrightSounds

Nếu bạn cần tìm những bản nhạc EDM sôi động thì NoCopyrightSounds sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đây là một thư viện nhạc đỉnh điểm dành cho những bạn làm Youtube bởi cách mix vô cùng tinh xảo. Tuy nhiên, để được sử dụng kho nhạc này thì bạn cần phải ghi “ Music Provided by No CopyrightSounds ” vào phần miêu tả video và kèm theo link nhạc mà bạn lấy. Hơi phức tạp một chút ít nhưng điều đó là trọn vẹn xứng danh với một kho nhạc chất lượng như thế này .

NoCopyrightSounds - tải nhạc edm không bản quyền mp3

NoCopyrightSounds – tải nhạc edm không bản quyền mp3 ( Nguồn : NoCopyrightSounds )

9. Free Soundtrack Music – Tổng hợp nhạc nền video không bản quyền

Free SoundtrackMusic làm một trang web tập hợp cả những bản nhạc tính phí và nhạc không bản quyền. Trang web này sẽ đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của bạn, ví dụ như làm video chạy quảng cáo Facebook, làm video đăng Youtube hoặc làm TVC. Với những bản nhạc free, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ấn nút download và sử dụng.

>> > Link truy vấn : https://www.freesoundtrackmusic.com

10. ccMixter – Cộng đồng chia sẻ nhạc hay không bản quyền

Trang âm nhạc hội đồng ccMixter là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tìm được hàng nghìn thể loại âm nhạc thuộc giấy phép của Creative Commons. Với rất nhiều tính năng như nghe thử nhạc mẫu, tạo những bản mashups, … thì ccMixter đang ngày càng trở nên phổ cập. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm một điều là 1 số ít giấy phép của Creative Commons hoàn toàn có thể sẽ nhu yếu đặt nguồn trong phần miêu tả của video .

ccMixter – Cộng đồng chia sẻ nhạc hay không bản quyền

Cách lấy nhạc không dính bản quyền trên hội đồng ccMixter ( Nguồn : ccMixter )

>> >> Link : http://ccmixter.org/

11. Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có cả nhạc không lấy phí và nhạc có thu phí để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Trang web có rất nhiều ứng dụng độc lạ như hiệu ứng âm thanh hoặc trong khâu tải nhạc không lấy phí .

>> > Link : https://www.partnersinrhyme.com/

12. Public Domain 4U

Nếu bạn thương mến và có đam mê với những bản nhạc hay từ những thập niên trước thì Public Domain 4U nên là nơi tiên phong bạn tìm đến. Bên cạnh những bản nhạc công cộng ( những bản nhạc từ thập niên cũ đã hết hạn quyền sở hữu trí tuệ hoặc bị mất hoặc không làm lại bản quyền ) thì website cũng có những loại nhạc tân tiến không tính tiền với sự được cho phép của những nghệ sĩ .

Public Domain 4U - Nhạc thiếu nhi quốc tế và Việt Nam không bản quyền

Public Domain 4U – Nhạc những thập niên trước, nhạc mần nin thiếu nhi quốc tế và Nước Ta, nhạc MP3 không bản quyền ( Nguồn : Public Domain 4U )

>> > Link truy vấn : https://publicdomain4u.com/free-music-list-v-3

13. Website âm nhạc – PacDV

PacDV là một website cung cấp cho bạn những bản nhạc không bản quyền miễn phí và các hiệu ứng âm thanh. Bạn có thể sử dụng chúng miễn phí trong phim, audio hoặc video của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu của họ, đó là liệt kê tên của họ trong phần giới thiệu hoặc dẫn link tới website PacDV.

>> > Link : https://www.pacdv.com/sounds/

14. Beatpick

Với video phi thương mại và phi doanh thu thì những bản nhạc từ Beatpick có lẽ rằng sẽ là cái tên tiên phong bạn nên nghĩ tới. Lý do là nó trọn vẹn không tính tiền cho những mục tiêu như vậy. Khi đã lựa chọn được xong bài hát bạn muốn sử dụng, bạn hãy nhấp vào “ License ” và chọn “ Non Commercial projects ” .

>> > Link truy vấn : http://www.beatpick.com

15. Musopen

Phần trình làng của Musopen có viết “ Chúng tôi phân phối những bản thu âm, bản nhạc, và sách cho hội đồng không tính tiền, không có hạn chế về bản quyền. Nói một cách đơn thuần, trách nhiệm của chúng tôi là cung ứng âm nhạc không tính tiền ”. Tại Musopen, bạn hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng tìm thấy cho mình những bản nhạc cổ xưa tuyệt vời .

Musopen cung cấp nhạc Việt và quốc tế không bản quyền mp3

Musopen cung ứng nhạc quốc tế và nhạc Việt không bản quyền mp3 ( Nguồn : Musopen )

>> > Link : https://musopen.org/music/

> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm: 10 website chỉnh sửa video online phổ biến

Tải nhạc không bản quyền MP3, Tải nhạc EDM miễn phí

Tải kho nhạc NCS, EDM, Remix không bản quyền miễn phí

Tải nhạc không bản quyền file .MP3

Danh sách nhạc nền video theo phong cách Fun

nhạc nền video theo phong cách fun

Danh sách nhạc nền video, nhạc nền sự kiện, nhạc dựng phim mang phong cách sôi động

nhạc nền video, nhạc nền sự kiện, nhạc dựng phim mang phong cách sôi động

Danh sách nhạc nền video dựng clip Wedding

Danh sách nhạc nền video dựng clip Wedding

Danh sách nhạc nền cho sự kiện, Team Building

Danh sách nhạc nền cho sự kiện, Team Building

Kết luận

Các bản nhạc không bản quyền luôn được rất nhiều người tìm kiếm để sử dụng cho công việc của mình. Trong bài viết này, MarketingAI đã cung cấp cho bạn những website phổ biến nhất để các bạn có thể tải về và sử dụng các bản nhạc không bản quyền miễn phí. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài sẽ có ích cho công việc của bạn. Hãy cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn tiếp theo trên trang MarketingAI của chúng tôi nhé.

Tổng hợp

4.5 / 5 – ( 18 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game