Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả – Game nhập vai Naruto cực hay 2021

Thiếu Niên Nhẫn Giả là tựa game mô tả thế giới Naruto, tái hiện chân thật bản nguyên tác. Có thể nói đây là một trong những tựa game đề tài Naruto đáng chơi nhất 2021. Cùng theo dõi bài viết để điểm qua những nét nổi bật của game nhé!

I. Thông tin Thiếu Niên Nhẫn Giả

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn/ Chơi nhiều người/ Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Pham Quang Vu (Người Việt Nam)
 • Nền tảng: Android/ iOS
 • Ngày ra mắt: 26/01/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Bạn sẽ hóa thân thành một trong hàng trăm nhân vật của bộ truyện Naruto như: Naruto, Sasuke,… Tại đây, bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật, đánh nhau với người chơi khác, thu thập vật phẩm để nâng cấp sức mạnh. Từng bước trở thành một Hokage (ninja thủ lĩnh) huyền thoại.

Thiếu Niên Nhẫn Giả

Thiếu Niên Nhẫn Giả

III. Gameplay Thiếu Niên Nhẫn Giả

1. Lối chơi 

Bước vào game show, bạn sẽ lựa chọn 3 trong hàng trăm nhân vật nhẫn giả của bộ truyện Naruto. Sau đó, bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật đã chọn để làm trách nhiệm và tăng cấp sức mạnh. Mỗi nhân vật có kỹ năng và kiến thức và thế mạnh riêng .Nhà phát hành game cũng có gợi ý cho bạn cách chọn đội hình tương thích nhất trên Trang chủ nhà phát hành

Lối chơi đa dạng, nhân vật phong phú

Lối chơi phong phú, nhân vật nhiều mẫu mã

2. Nhiệm vụ 

 • Nhiệm vụ chính: Bạn sẽ làm các nhiệm vụ y như mạch truyện Naruto gốc. Nhiệm vụ chính sẽ được mở khóa khi bạn đạt một cấp độ nhất định và sẽ kết thúc khi người chơi đạt cấp trên 30.
 • Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ giúp bạn tăng cấp kinh nghiệm và sức mạnh để mở khóa Nhiệm vụ chính. Bạn sẽ phải treo máy giết quái vật để nhận kinh nghiệm theo thời gian.
 • Nhiệm vụ hằng ngày: Là những công việc sẽ tự động làm mới, cập nhật lại khi hết một ngày. Nhiệm vụ này dễ làm hơn nhiệm vụ phụ vì số lượng quái cần phải diệt ít hơn, hay những hành động đơn giản dễ thực hiện.
 • Nhiệm vụ sự kiện: Sẽ khó thực hiện nhưng bù lại quà hay vật phẩm nhận được là vô cùng lớn.
 • Nhiệm vụ bang: Nhiệm vụ này sẽ giúp cho bạn cống hiến sức mình để bang ngày một lớn mạnh.

3. Các chế độ chơi 

 • Chơi đơn: Áp dụng cho các phó bản hay diệt quái nhỏ. Bạn sẽ phải một mình chống lại kẻ địch hung hãn.
 • Chơi nhiều người: Áp dụng cho PK, đánh Trùm hay Bang chiến. Bạn và các người chơi cùng chí hướng khác tập hợp lại với mục đích hợp tác cùng có lợi để nhận nhiều kinh nghiệm và vật phẩm “xịn xò” hơn.

Tất cả những chính sách trên cần phải có liên kết Internet .

Nhiều người chơi hợp sức đánh Trùm

Nhiều người chơi hợp sức đánh Trùm

4. Bản đồ 

Thế giới nhẫn giả trong Naruto to lớn. Nơi mà người chơi hoàn toàn có thể đi bất kể đâu và làm bất kỳ việc gì mình thích .

5. Nhân vật

Game chiếm hữu số lượng lớn nhân vật, có hàng trăm nhẫn giả khác nhau. Tuy nhiên, toàn bộ đều tuân thủ nguyên tác truyện Naruto cả về ngoại hình lẫn kỹ năng và kiến thức .

Ví dụ đội hình 7

Ví dụ đội hình 7

ví dụ đội hình khác

ví dụ đội hình Làng Cát

6. Vật phẩm

Có rất nhiều trang bị cho bạn sưu tầm. Các trang bị được phân theo độ hiếm. Độ hiếm càng cao thì sức mạnh càng lớn. Ngoài những trang bị chính còn có những vật phẩm tương hỗ khác như bình máu, những ngọc giúp tăng thêm sức mạnh .

vật phẩm hỗ trợ

vật phẩm tương hỗ

7. Tính năng nổi bật

 • Thử thách nhẫn giả: Đây là tính năng trong một thời gian nhất định bạn phải đánh bại tất cả quái vật và thu thập rương vật phẩm. Quái vật sẽ khó hạ hơn sau từng đợt, và bạn cần nhiều thời gian để tiêu diệt hơn.

 • Thú cưng: Là người bạn đồng hành trung thành. Thú cưng sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều chỉ số sức mạnh và phụ bạn gây sát thương lên kẻ địch. Có rất nhiều thú cưng cho bạn lựa chọn.
 • Luân phiên thay đổi nhân vật: Bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 nhân vật tùy chọn. Có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhiệm vụ.
 • Đấu trường liên sever: Nơi mà bạn có thể tỉ thí võ công với những người chơi khác để khẳng định vị thế sức mạnh của mình.
 • Nâng cấp kỹ năng: Khi đạt đến cấp độ nhất định bạn sẽ mở khóa một kỹ năng hay mở khóa một nguồn sức mạnh mới khiến bạn bá đạo hơn.
 • Bảo vệ cây cầu: Bạn sẽ bảo vệ cây cầu – lối vào duy nhất của ngôi làng trước sự tấn công như vũ bảo của kẻ xấu hay yêu quái phá hoại.

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

Đồ họa: 3D thế giới mở. Từ ngoại hình cho đến phong cảnh xung quanh đều tuân thủ tuyệt đối nguyên tác truyện tranh tạo cảm giác chân thực. Các cử chỉ nhân vật rất mượt mà và dứt khoát tạo cảm giác sinh động, hưng phấn cho người chơi. Các bộ kỹ năng của từng nhân vật là khác nhau và cách thức tung đòn cũng không giống nhau.

Âm Thanh: Phần lời nói được lồng tiếng giống với phiên bản hoạt hình từ chất giọng đến cách gọi tên chiêu thức sẽ khiến bạn thích thú. Hiệu ứng âm thanh kỹ năng sinh động. Nhạc nền trong game khi treo máy sẽ nhẹ nhàng và trở nên dồn dập khi nhân vật của bạn bị đe dọa.

V. Cấu hình chơi Thiếu Niên Nhẫn Giả

Android: 5.0 trở lên

iOS: 9.0 trở lên 

Tóm lại với phần đồ họa đỉnh điểm và gameplay đỉnh điểm, Thiếu Niên Nhẫn Giả hoàn toàn có thể nói là một trong những tựa game đề tại quốc tế Naruto đáng chơi nhất 2021. Hãy tải và chơi game ngay để tận thưởng và cảm nhận hết những điều mê hoặc mà tựa game này mang lại .

Một số mẫu điện thoại chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

3283 lượt xem

Source: thabet
Category: Game