‎Nhà hàng Điên Cuồng

CHUẨN BỊ, NẤU ĂN và PHỤC VỤ các món ngon từ khắp nơi trên thế giới tại Nhà Hàng Điên Cuồng!

Trở thành bậc thầy đầu bếp mà bạn luôn mơ ước Trò chơi quản lý thời gian thú vị và gây nghiện này đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm nấu ăn kỹ thuật số hay nhất trong năm nay!

Hãy để chính mình trải nghiệm phong trào nấu ăn thực sự. Nấu ăn như một bậc thầy đầu bếp điên cuồng tại Nhà Hàng Điên Cuồng! Bạn có phải là một fan hâm mộ trò chơi nấu ăn không? Vậy thì trò chơi này là dành cho bạn! Bạn sẽ phục vụ những món ngon cho những vị khách đói bụng của mình tại một nhà hàng sang trọng. Không có thử thách nào trên thế giới mà bạn không đánh bại được!

Đi từ nhà hàng này sang nhà hàng khác trong bản đồ huyền thoại. Tùy theo hành trình của bạn, bạn sẽ phát hiện và mở khóa rất nhiều địa điểm khác nhau. Hồi phục hoạt động kinh doanh của nhà hàng và thu hút càng nhiều khách hàng hơn nữa. Nhà Hàng Điên Cuồng cùng bắt đầu nào!

Luyện tập kỹ năng quản lý và kỹ năng nấu ăn của bạn. Kết hợp các món ăn kháu nhau, để việc nấu ăn càng thú vị hơn! Nhấn càng nhanh càng tốt, và hãy chú ý thời gian. Kết hợp các món ăn khác nhau, để việc nấu ăn càng thú vị hơn! Thử tất cả các thiết bị nhà bếp để cải thiện trình độ nấu ăn của bạn. Nâng cấp thức ăn và đồ dùng bếp để trải nghiệm trò chơi tốt hơn!

Bạn có cảm thấy thích thú trong trò chơi nấu ăn không? Nhớ quản lý tốt thời gian của mình trong giờ cao điểm. Thông qua ải hóm hỉnh vô tận và nhiệm vụ đầy thách thức, trò chơi nấu ăn này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm đặc biệt.

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những niềm vui gì?
– Trong lúc nấu ăn và du lịchphát hiện nhiều nhà hàng mới khác nhau
– Phục vụ liên tiếp khách hàng sẽ nhận được nhiều tiền tip và thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn
– Mở khóa nhà hàng mới thu thập đủ thẻ chìa khóa
– Nâng cấp đồ dùng bếp của bạn để trở thành một siêu đầu bếp nổi tiếng nhé!
– Nhấn rất nhiều ải thú vị
– Hoàn thànhNhiệm vụ đặc biệt để nhận nhiều quà hơn
– Và để ý bản cập nhật sắp tới nhé!

Nếu bạn là fan hâm mộ của các trò chơi giải trí như trò match 3, trò chơi giải đố hoặc trò chơi xây dựng, vậy thì bạn nhất định phải thử trò chơi nấu ăn này!

Mang theo cái mũ đầu bếp của bạn và bắt đầu nấu ăn đi nhé! Miễn phí tải và gia nhập vào Nhà hàng Điên Cuồng!

Theo dõi chúng tôi trên Fanpage:
https://www.facebook.com/cookingmadness.chef

Source: thabet
Category: Game