Ngọa Long Web chính thức ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console,

Ơn giời, sau cuối thì phiên bản kỷ niệm 6 năm phát hành Ngọa Long Web – Hỏa Thiêu Liên Doanh đã chính thức tới tay game thủ. “ Trên tay ” phiên bản mới hãy cùng Game4V mày mò những tính năng mới lạ trong ngày ra đời nhé !

Nhập quốc dựng cư đồ – Phò vua hộ quốc

Để gầy dựng cơ đồ, trước hết người chơi cần phải gia nhập vương quốc ( Ngụy, Thục, Ngô ), tiếp đó là phò tá chúa công, đánh đông dẹp tây, bình định thiên hạ. Đây cũng chính là hai tính năng mới, được update trong phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh .

nhapquoc

phovua

Những điểm mà bạn sẽ thích trong Hỏa Thiêu Liên Thành

Trong phiên bản lần này, Ngọa Long Web update thêm rất nhiều tính năng đáng giá như : hùng tướng ngộ thiên, hùng tướng kỳ binh, mở ô hoàn đột kỵ trong mã trường, tối ưu hóa giao diện chúa công, kho đồ, hải cảng, … Và còn vô vàn những đổi khác khác chắc như đinh sẽ làm cho hội đồng game thủ một phen dậy sóng !

hungtuongkybinh

lucton

pbhoathieu

Event Đua top đón năm mới 2018

Song song với việc cập nhật phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện đua top lực chiến cùng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun Ngọa Long, Gia Cát Lượng nhồi bông, ấn rồng,… và một số vật phẩm hỗ trợ trong game.

Theo đó, game thủ có thông tin tài khoản trong game show Ngọa Long đều hoàn toàn có thể tham gia sự kiện này. Trong thời hạn diễn ra sự kiện : 25/01/2018 – 04/02/2018, ban tổ chức triển khai sẽ ghi nhận thông tin lực chiến của game thủ, sau đó triển khai xác nhận và chọn ra 10 game thủ có lực chiến cao nhất để trao giải .
Đối với những phần thưởng là áo phông thun, ấn rồng, Gia Cát Lượng nhồi bông, ban tổ chức triển khai sẽ gửi qua đường bưu điện theo thông tin cá thể đã ĐK với ban tổ chức triển khai .

Nội Dung Quà Tặng
Hạng 1 – 5 Áo thun
Gia Cát Lượng nhồi bông
Ấn Rồng
Hạng 6 – 10 Áo thun
Gia Cát Lượng nhồi bông

Hỗ trợ code tận răng cho người chơi mới

Phải nói là Ngọa Long Web rất biết cách chiều lòng game thủ, ngoài sự kiện đua top, họ còn tung ra rất nhiều code cho cả người chơi cũ lẫn người chơi mới. Để nhận code, game thủ hoàn toàn có thể lên trang chủ 360G ame hoặc Zing Me để nhận. Đặc biệt, game thủ hoàn toàn có thể tải ứng dụng chơi game 360G ame Plus để nhận code độc quyền .
Còn chần chừ gì nữa, hãy mau mau vào Ngọa Long Web để thưởng thức ngày phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh ngay thôi ! ! !
Mọi thông tin về phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh sẽ update tại trang chủ, fanpage, group của game show .

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/

Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Link nhận code: http://360game.vn/kho-code-vip#ngoalong360

}

Source: thabet
Category: Game